Phần mềm - ỨNG DỤNG CHAT

119 phần mềm liên quan tới "ứng dụng chat" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

IceChat IRC Client

Ứng dụng chat an toàn
IceChat IRC Client được đánh giá là ứng dụng chat dành cho các hacker với môi trường an toàn, cho phép bạn gửi tin nhắn và chia sẻ các định dạng tập tin khác nhau. Giao diện phần mềm tuy không lung linh như các chương trình chat khác nhưng khá dễ dàng trong việc sử dụng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu cơ bản của người dùng.

Tags: ứng dụng chat công cụ chat icechat irc client mới nhất

336
lượt tải

3,7/5
Download

Teen Chat Room

Ứng dụng chat cho tuổi teen
Bên cạnh những phần mềm chat phổ biến cho mọi đối tượng như Skype thì Teen Chat Room lại là công cụ chat được thiết kế với các tính năng hỗ trợ đặc thù cho các bạn tuổi teen. Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giao lưu, kết bạn trực tuyến an toàn, phù hợp cho con em mình? Bạn nhận thức được những mối đe doạ đến từ các nền tảng kết bạn trực tuyến hay những tác động không mong muốn tới tâm lý non nớt của các bạn trẻ trong độ tuổi teen, Teen Chat Room chính là ứng dụng giúp bạn giải quyết vấn đề đó. ứng dụng chat

Tags: ứng dụng chat bảo mật ứng dụng chat cho tuổi teen teen chat room free download

561
lượt tải

3/5
Download

Overtone

Ứng dụng chat dành cho game thủ

Overtone là ứng dụng trò chuyện trực tuyến hữu ích và hoàn toàn miễn phí dành cho các game thủ, Overtone được thiết kế với nền tảng công nghệ cao, rất đáng tin cậy và giúp bạn không bị phân tâm khi đang chơi game.

ứng dụng chat

Tags: ứng dụng chat cho game thủ ứng dụng chat voice download overtone cho windows version

201
lượt tải

3/5
Download


WhenChat

Ứng dụng chat, trò chuyện video

WhenChat là ứng dụng trò chuyện video khá thú vị mang đến cho bạn cơ hội bước vào một thế giới toàn trai xinh gái đẹp, gặp gỡ và làm quen với những người mà bạn quan tâm. Với WhenChat, bạn có thể nhắn tin không giới hạn, gửi yêu cầu kết bạn rộng rãi và tận hưởng niềm vui của những cuộc chuyện trò và cạnh tranh để giành được cảm tình của bạn khác giới.

Tags: trò chuyện video download whenchat miễn phí

751
lượt tải

3/5
Download

Discord cho Android

Ứng dụng chat cho game thủ
Ứng dụng trò chuyện Discord cho Android được thiết kế dành riêng cho các game thủ, hiện đang được sử dụng bởi hơn 250 triệu game thủ trên toàn thế giới. Discord là công cụ trò chuyện an toàn để bạn tạo đội game, tìm đồng đội, dễ dàng bắt đầu một cuộc trò chuyện nhóm bằng văn bản, gọi thoại hoặc gọi video.

Tags: trò chuyện online download discord cho android cho android free

38
lượt tải

3/5
Download

Miranda IM

Quản lý các ứng dụng chat
Miranda IM là tiện ích nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng quản lý các chương trình chat của mình bao gồm Yahoo, AIM, ICQ và MNS được hợp lý để đạt kết quả tối ưu.

Tags: quản lý ứng dụng chat chat yahoo tải miranda im mới nhất

245947
lượt tải

3/5
Download

Franz

Tổng hợp nhiều ứng dụng chat
Franz là bộ ứng dụng gồm 14 phần mềm trò chuyện phổ biến hiện nay giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc liên lạc với bạn bè trên máy tính. Những ứng dụng này đều có đầy đủ các chức năng như bạn vẫn thường dùng, thêm các dịch vụ chat theo nhóm. Người dùng có thể sử dụng nhiều toàn khoảng cùng lúc cho các công cụ chat dành tiêng cho bạn bè, người thân và gia đình.

Tags: bộ ứng dụng chat trò chuyện trực tuyến download franz version

36
lượt tải

3/5
Download

Mico Chat

Ứng dụng chat với người lạ

Mico Chat là ứng dụng chat khá thú vị dành cho những người rảnh rỗi và muốn tìm ai đó để trò chuyện với tính năng dịch thời gian thực để bạn chat và hẹn hò với những người lạ trên khắp thế giới mà không gặp bất kỳ rào cản ngôn ngữ nào. Bạn có thể tạo cuộc hội thoại bằng văn bản hoặc video, phát trực tiếp và chia sẻ đến những người mà bạn muốn, thưởng thức các luồn video trực tiếp từ những người khác.

Tags: trò chuyện mico chat mới nhất

890
lượt tải

3/5
Download

All in One Messenger

Phần mềm truy cập nhiều ứng dụng chat tại một nơi
All in One Messenger là tiện ích cho phép người dùng truy cập nhiều ứng dụng nhắn tin, chat tại một nơi duy nhất. Với All in One Messenger bạn có thể nhắn tin, trò chuyện trên rất nhiều ứng dụng khác nhau nhưng chỉ trong 1 công cụ.

Tags: truy cập nhiều ứng dụng chat quản lý nhiều ứng dụng chat download all in one messenger mới nhất

386
lượt tải

3/5
Download

Vbuzzer Messenger

Ứng dụng chat kết hợp VoIP
Vbuzzer Messenger là ứng dụng nhắn tin kết hợp VoiP trong một gói, tương thích với các mạng lưới của MSN, Yahoo, ICQ và AIM. Phần mềm này cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện thoại trên toàn thế giới và gửi và nhận fax với tốc độ tương đương ứng dụng Skype. Đặc biệt, công cụ này được nhận xét là có đường truyền cùng chất lượng âm thanh tốt và ổn định.

Tags: ứng dụng voip download vbuzzer messenger mới

76
lượt tải

4/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ứng dụng chat". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Cách bật, tắt bong bóng chat Messenger

  Bong bóng chat trên Messenger hay còn gọi là Mini chat giúp người dùng có thể trả lời tin nhắn nhanh khi đang sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại mà không cần phải mở Facebook Messenger.

 • Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop

  Skype là một ứng dụng chat, trò chuyện cho phép bạn chat nhiều cửa sổ trong Skype trên máy tính, laptop dễ dàng khi bạn cài đặt chế độ Split View giúp bạn có thể chat với nhiều nick cùng một lúc. Để cài đặt chế độ chat nhiều cửa sổ Skype thì cùng Taimienphi.vn tham khảo hướng dẫn dưới đây.

 • Hướng dẫn chat video không cần phần mềm

  Chat video không cần phần mềm, bạn đã nghe bao giờ chưa? Thường bạn sẽ sử dụng các ứng dụng chat như Zalo, Skype, trước đây thì có Yahoo để trò chuyện, xem video webcam của nhau, nhưng hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để chat video với nhau.

 • Cách tắt Chat trên Gmail, xóa bỏ mục trò truyện

  Xóa bỏ mục Chat trên Gmail sẽ giúp cho người sử dụng bớt sự phiền nhiễu bởi chính các mail lạ chứ không hẳn là từ bạn bè của bạn. Tính năng Chat trên Gmail thực sự tiện dụng nhưng nó vân chưa hoàn hảo để sử dụng như các ứng dụng thông thường hiện nay.

 • Top 10 phần mềm chat tốt nhất hiện nay

  Phần mềm chat tốt nhất mang đến cho người dùng nhiều tính năng tiện ích như trò chuyện thoại hoặc video, cũng như khả năng gửi nhận ảnh, tài liệu và

 • Top công cụ chat miễn phí trên iPhone

  Top công cụ, phần mềm chat miễn phí tốt nhất trên iPhone sẽ có thể giúp bạn trò chuyện với bạn bè và người thân bằng thiết bị iOS, bạn có thể download và cài đặt tất cả các ứng dụng này miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình.

Thủ thuật