Phần mềm - QUẢN LÝ FILE

359 phần mềm liên quan tới "Quản lý file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Pagico for Mac

Quản lý file, dữ liệu cho Mac
Pagico for Mac là phần mềm quản lý thông tin dữ liệu trên máy Mac. Bạn có thể thực hiện thêm, chỉnh sửa, xoá dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra nó còn cho phép sắp xếp dữ liệu một cách khoa học như theo tên, kích thước...

Tags: quản lý file quản lý dữ liệu quản lý file cho mac quản lý thư mục download pagico for mac mới nhất tải về pagico for mac

25
lượt tải

3/5
Download

SpeedCommander

Quản lý file, tệp tin
SpeedCommander là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ quá trình xem, chỉnh sửa, nén và quản lý các tệp tin được nhanh chóng và tiện lợi. Quản lý File

Tags: quản lý tệp tin xem file chỉnh sửa file dữ liệu free download speedcommander tải speedcommander mới nhất

231703
lượt tải

3/5
Download


FilerFrog

Quản lý file trên windows
FilerFrog là một phần mềm được ra đời nhằm gia tăng khả năng quản lý file trong Windows Explorer. Chương trình cung cấp những tính năng mạnh mẽ và thuận tiếp giúp cho bạn có thể truy cập và điều chỉnh các tập tin hay thư mục mà không cần phải mở hẳn trình Windows Explorer. Quản lý File

Tags: sao chép file di chuyển file mã hóa file filerfrog mới nhất download filerfrog 2.2.0 64bit free

281127
lượt tải

3/5
Download

Docs for mac

Quản lý file, dữ liệu
Docs là một phần mềm được ra đời nhằm phục vụ ghi lại những thông tin về các hóa đơn mua hàng, các thông tin cá nhân hay nhiều loại tài liệu khác trên hệ điều hành MAC. Các thông tin đó sẽ được quản lý và sắp xếp một cách hợp lý giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm.

Tags: bảo vệ dữ liệu quản lý tài liệu tải docs for mac miễn phí lastest version docs for mac

135876
lượt tải

3/5
Download

FindYourFiles

Lưu trữ, quản lý file
FindYourFiles là ứng dụng chuyên dụng để lưu trữ và quản lý tài liệu tại nhà và nơi làm việc. Chương trình sẽ hỗ trợ sắp xếp và tổ chức công việc dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tags: lưu trữ file sắp xếp file lưu dữ liệu tải findyourfiles miễn phí down findyourfiles free

124158
lượt tải

3/5
Download

Ghin Explorer

Quản lý file, tệp tin
Ghin Explorer là ứng dụng nhỏ gọn chạy trên nền Java có nhiệm vụ quản lý tất cả thư mục và tập tin trong máy tính. Người dũng sẽ được cung cấp các tác vụ quản lý và truy cập các tập tin của mình.

Tags: tải ghin explorer miễn phí down ghin explorer free

25388
lượt tải

3/5
Download

MD5ArchiveValidator

Quản lý file, tệp tin
MD5ArchiveValidator (MD5AV) là một công cụ tiện ích cho phép bạn quản lí lên nội dung cũng như dung lượng lưu trữ của các file một cách hiệu quả. Dựa trên cơ sở thống kê dữ liệu MD5 Checksums, chương trình sẽ đưa ra các thông tin cụ thể giúp bạn xác định được thành phần, cấu trúc của file trong thời gian ngắn nhất.

Tags: quản lý dung lượng file tải md5archivevalidator miễn phí lastest version md5archivevalidator

114939
lượt tải

3/5
Download

Secret Data Manager

Quản lý file dữ liệu
Secret Data Manager là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người dùng trong việc quản lý các tệp tin và dữ liệu trên máy tính cũng như bảo đảm an toàn cho chúng.

Tags: mã hóa dữ liệu giải mã tập tin download secret data manager mới nhất download secret data manager miễn phí

17602
lượt tải

3/5
Download

SewWhat Pro

Quản lý file, dữ liệu
SewWhat-Pro là một ứng dụng giúp người dùng xử lý các tập tin trên nền tảng Windows. Với nó, bạn có thể xem, chỉnh sửa và chuyển đổi các file sang các định dạng khác nhau để sử dụng chúng. Với một giao diện người dùng thân thiện SewWhat-Pro cho phép bạn sử dụng các công cụ để cắt, điều chỉnh mật độ. SewWhat Pro-si là một công cụ mạnh mẽ để tùy biến và xuất khẩu các tập tin.

Tags: xử lý dữ liệu xem dữ liệu sewwhat pro free download download sewwhat pro moi nhat

2916
lượt tải

3/5
Download

Master Commander

Quản lý file, dữ liệu
Master Commander là một phần mềm có chức năng quản lý tập tin thay thế cho Windows Explorer.cung cấp cho bạn một giao diện thuận tiện hơn để sử dụng bên cạnh đó là một loạt những thao tác mới giúp cho thời gian làm với các tập tin nhanh hơn.

Tags: tải master commander miễn phí lastest version master commander

91035
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "Quản lý file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager

  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên

 • Top ứng dụng quản lý file trên điện thoại

  Với ứng dụng quản lý file trên điện thoại, người dùng có thể tạo mới, xem hay chỉnh sửa thông tin, đồng thời di chuyển các tệp tin tới các thư mục như ý muốn, nhờ vậy mà bạn sẽ dễ dàng quản lý file hơn và tránh xa được sự bực bội khó chịu khi tìm kiếm các tài liệu trên điện thoại mỗi khi cần thiết.

 • File Excel quản lý kho, vật tư

  Sử dụng mẫu File excel quản lý kho hàng hóa là một trong những phương pháp được nhiều doanh nghiệp, chủ cơ sở kinh doanh áp dụng quản lý toàn diện xuất nhập tồn kho. Bài chia sẻ dưới đây sẽ gửi đến bạn tổng hợp các file excel quản lý kho rất tiện lợi và hữu ích cho công tác quản lý, điều hành.

 • File Excel quản lý công nợ

  Bên cạnh việc soạn thạo với Word thì Excel là một công cụ tuyệt với để quản lý công nợ bằng excel, dù bạn là doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn hoặc các hộ kinh doanh, cá nhân thì File excel quản lý công nợ vẫn giúp bạn quản lý thông tin rất tốt.

 • Chia sẻ File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn

  Bên cạnh sử dụng các phần mềm chuyên dụng để quản lý nhân sự chuyên nghiệp thì sử dụng và dùng File quản lý nhân sự bằng Excel cũng là giải pháp được nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn, sử dụng trong công tác quản lý nhân sự. Nếu bạn đang tìm kiếm File quản lý nhân sự bằng Excel chuẩn, mới nhất thì nội dung chia sẻ dưới đây sẽ rất có ích cho bạn.

 • File Excel quản lý bán hàng

  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel quản lý bán hàng, theo dõi xuất nhập tồn giúp các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, các hộ kinh doanh, bán lẻ, các shop bán hàng online quản lý hàng hóa xuất nhập tồn xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá