download Portable TaggedFrog 1.1

Portable TaggedFrog

 1.1

Download Portable TaggedFrog - Quản lý file, dữ liệu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/12/2013

Portable TaggedFrog là một phần mềm miễn phí có chức năng sắp xếm các file, các tài liệu của bạn và các liên kết web một cách đơn giản và không mất quá nhiều thời gian.Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một số hiểu biết về phần mềm này.

Quảng cáo

Portable TaggedFrog không chỉ có chức năng sắp xếp lại các file, các tài liệu và các liên kết web của bạn mà nó còn giúp bạn có thể tìm lại được một cách đơn giản và dễ dàng bằng cách nhập các từ khóa tìm kiếm.

Với chức năng tìm kiếm công việc của bạn là đưa những đối tượng trên vào thư viện của phần mềm và đặt cho chúng những từ khóa riêng biệt, khi cần bạn chỉ cần gõ lại những từ khóa đó Portable TaggedFrog sẽ tìm chúng giúp bạn.

Chức năng này của Portable TaggedFrog cho phép người dùng có thể thiết lập từ khóa cho các liên kết web, các tài liệu Word, các file PDF. Nhưng trong một số thử nghiệm gần đây cho thấy Portable TaggedFrog còn làm tốt hơn nữa, phần mềm này có thể cho phép bạn gắn từ khóa lên bất kỳ một tập tin nào trên ổ cứng. Điều này giúp bạn có thể an tâm với những dữ liệu của mình.

Portable TaggedFrog có thể chạy tốt trên hệ điều hành Window cơ bản như :Window Xp, Window Vista và hệ điều hành cao cấp như: Window 7.

Một số tình năng mới của Portable TaggedFrog


Có thể chỉnh sửa các mục.
Khả năng di chuyển tập tin trước khi gắn thẻ từ khóa.
Cột khác trong danh sách tập tin.
File danh sách phân loại.
Thay đổi để tự động gắn thẻ: nếu một tập tin đã được gắn thẻ, nó sẽ không được tái gắn thẻ với một từ khóa khác nhau .
Tối ưu hóa tốc độ.
Hỗ trợ tốt hơn cho hệ điều hành 64bit.Liên kết tải về - [903 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable TaggedFrog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable taggedfrog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable TaggedFrog 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá