download fman 1.7.3

fman

 1.7.3

Download fman - Quản lý file trên 2 cửa sổ

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/01/2021

fman là ứng dụng quản lý file với hai cửa sổ được thiết kế nhằm thay thế cho trình duyệt file Windows Explorer trong các máy tính Windows, Mac OS và Linux, hỗ trợ các tiện ích nguồn mở, shortcut bàn phím và góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Quảng cáo

Với fman, các thao tác kiểm soát file thông thường được thực hiện khi bạn mở ổ đĩa hay các thư mục chứa, bao gồm di chuyển file qua thao tác kéo thả, cũng như mở file trong các chương trình liên quan theo thao tác click đúp. Những thay đổi trên ổ đĩa sẽ được cập nhật và phản ánh trực tiếp trong fman ngay sau khi có file hay thư mục mới được tạo, di chuyển, sao chép, xóa hay thay đổi tên.


fman
Download fman - Phần mềm Quản lý file trên 2 cửa sổ

 

muCommander cũng là phần mềm quản lý tập tin dựa trên cơ sở nền tảng phổ biến là Java, cho phép nén, giải nén file dưới nhiều định dạng phổ biến: ZIP, RAR, 7zip …ngoài ra muCommander còn hỗ trợ mở nhiều cửa sổ cùng lúc để bạn dễ dàng quan sát và xử lý các tập tin.

Bạn có thể nhảy nhanh đến một vị trí khác trong máy tính qua thao tác nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để mở cửa sổ nhỏ trên fman, mới và ghi một phần hay toàn bộ đường dẫn. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P để truy cập danh sách các shortcut bàn phím tương ứng với tất cả các lệnh được hỗ trợ bao gồm: Cut (Ctrl + X), Move (F6), Open (Enter), Help (F1), Copy (F5), Paste (Ctrl+V), sao chép đường dẫn vào Clipboard (F11), hiện các file ẩn (Ctrl + .), v.v.

Để tạo, quản lý và chỉnh sửa ổ ảo, phần mềm UltraISO sẽ giúp đỡ được cho bạn, làm việc với nhiều định dạng ổ ảo khác nhau và có thể thực hiện chuyển đổi giữa các định dạng này, ngoài ra UltraISO còn cho phép trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin và thư mục trên ảnh đĩa.

Các tính năng chính của fman:

- Quản lý file qua 2 cửa sổ.

- Nhảy nhanh đến thư mục qua tổ hợp phím Ctrl + P.

- Hỗ trợ shortcut bàn phím.

- Thêm tiện ích nâng cao tính năng.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách xem và quản lý file trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phiên bản mới của hệ điều hành Android đã cải tiến trình quản lý file có sẵn lên một mức độ mới và trong bài viết sau đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý file trên Android 10 một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • File excel quản lý quán cà phê
  By Chipu
  Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager
  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên máy. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến
 • Top 5 ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Quản lý file là một trong những ứng dụng khá quan trọng trên điện thoại. Bởi thông qua chúng bạn có thể duyệt các file của mình, tìm các tệp đã download, quản lý dung lượng lưu trữ, di chuyển mọi thứ và hơn thế nữa. Dưới đây là top ứng dụng quản lý file tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và cài đặt cho điện thoại của mình.
 • Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thông thường sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, nếu bạn không dùng chương trình download IDM, và mỗi khi download một file nào đó, để thấy được các file download về các bạn phải bấm vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt và xem danh sách các file tải xuống. Thật sự là rất mất thời gian đúng không?
 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Quỳnh Búp Bê
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Mẫu file excel quản lý shop quần áo
  Bạn là chủ shop quần áo, bạn đang muốn tìm file excel quản lý shop quần áo để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả, thuận tiện, tránh thất thoát, tồn kho? Vậy đọc bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Top phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Đã qua rồi cái thời phải theo dõi thủ tục giấy tờ trong tủ đựng hồ sơ vật lý. Để bảo mật và linh hoạt, bạn cần phần mềm quản lý tài liệu. Nó giúp cho các thành viên trong công ty có thể truy cập và làm việc với các tệp tài liệu từ mọi nơi. Nếu đang tìm kiếm phần mềm quản lý tài liệu tốt nhất thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
 • Phần mềm quản lý văn bản hay nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Phần mềm quản lý văn bản giúp việc quản lý file của bạn cả trực tuyến lẫn ngoại tuyến trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, dưới đây là danh sách top những phần mềm quản lý văn bản tốt nhất được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp sẽ giúp bạn tăng năng suất và hiệu quả làm việc của mình.
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 • Những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tại sự kiện WWDC 2017 vừa qua, Apple đã thông báo rằng hãng sẽ bổ sung thêm một ứng dụng quản lý các tập tin mới trên các thiết bị iOS của mình, ứng dụng này có tên là Files sẽ xuất hiện trong bản iOS 11. Và cũng không để bạn phải chờ lâu hơn nữa, dưới đây là một số đánh giá, những điểm thú vị trong trình quản lý file iOS 11.
 • (Giveaway) Đăng ký bản quyền PowerDesk Pro, quản lý file chuyên nghiệp ngày 30/9
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Phần mềm PowerDesk Pro - hỗ trợ quản lý file trong máy tính chuyên nghiệp hiện đang được nhà phát hành Avanquest Software khuyến mại tặng bản quyền miễn phí tới người dùng ngày 30/9/2014
fman - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm fman được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • FlashFavorite 3/5 Quản lý tập tin Flash
 • FilExile 0/5 Quản lý tập tin, thư mục trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá