download fman 1.7.3

fman

 1.7.3

Download fman - Quản lý file trên 2 cửa sổ

Nguyễn Sang  cập nhật: 12/08/2020

fman là ứng dụng quản lý file với hai cửa sổ được thiết kế nhằm thay thế cho trình duyệt file Windows Explorer trong các máy tính Windows, Mac OS và Linux, hỗ trợ các tiện ích nguồn mở, shortcut bàn phím và góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.

Quảng cáo

Với fman, các thao tác kiểm soát file thông thường được thực hiện khi bạn mở ổ đĩa hay các thư mục chứa, bao gồm di chuyển file qua thao tác kéo thả, cũng như mở file trong các chương trình liên quan theo thao tác click đúp. Những thay đổi trên ổ đĩa sẽ được cập nhật và phản ánh trực tiếp trong fman ngay sau khi có file hay thư mục mới được tạo, di chuyển, sao chép, xóa hay thay đổi tên.


fman
Download fman - Phần mềm Quản lý file trên 2 cửa sổ

 

muCommander cũng là phần mềm quản lý tập tin dựa trên cơ sở nền tảng phổ biến là Java, cho phép nén, giải nén file dưới nhiều định dạng phổ biến: ZIP, RAR, 7zip …ngoài ra muCommander còn hỗ trợ mở nhiều cửa sổ cùng lúc để bạn dễ dàng quan sát và xử lý các tập tin.

Bạn có thể nhảy nhanh đến một vị trí khác trong máy tính qua thao tác nhấn tổ hợp phím Ctrl + P để mở cửa sổ nhỏ trên fman, mới và ghi một phần hay toàn bộ đường dẫn. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P để truy cập danh sách các shortcut bàn phím tương ứng với tất cả các lệnh được hỗ trợ bao gồm: Cut (Ctrl + X), Move (F6), Open (Enter), Help (F1), Copy (F5), Paste (Ctrl+V), sao chép đường dẫn vào Clipboard (F11), hiện các file ẩn (Ctrl + .), v.v.

Để tạo, quản lý và chỉnh sửa ổ ảo, phần mềm UltraISO sẽ giúp đỡ được cho bạn, làm việc với nhiều định dạng ổ ảo khác nhau và có thể thực hiện chuyển đổi giữa các định dạng này, ngoài ra UltraISO còn cho phép trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa, đặt thuộc tính ẩn cho tập tin và thư mục trên ảnh đĩa.

Các tính năng chính của fman:

- Quản lý file qua 2 cửa sổ.

- Nhảy nhanh đến thư mục qua tổ hợp phím Ctrl + P.

- Hỗ trợ shortcut bàn phím.

- Thêm tiện ích nâng cao tính năng.Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

fman - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm fman được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fman là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FlashFavorite 3/5 Quản lý tập tin Flash
  • FilExile 0/5 Quản lý tập tin, thư mục trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá