download Ghin Explorer 1.0

Ghin Explorer

 1.0

Download Ghin Explorer - Quản lý file, tệp tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Ghin Explorer là ứng dụng nhỏ gọn chạy trên nền Java có nhiệm vụ quản lý tất cả thư mục và tập tin trong máy tính. Người dũng sẽ được cung cấp các tác vụ quản lý và truy cập các tập tin của mình.

Quảng cáo

Ghin Explorer cho phép người dùng quản lý tất cả các tập tin của mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Với phần mềm này, bạn có thể truy cập tất cả các loại file có trong máy tính của mình. Đi kèm là các thông tin và thuộc tính chi tiết, cụ thể về các thư mục và tập tin đang được hiển thị. Người sử dụng có quyền lựa chọn các ứng dụng sẽ được dùng để mở các tập tin.

Chương trình có tính năng lọc và tìm kiếm file mạnh mẽ. Người dùng có thể đề ra các tiêu chuẩn cụ thể để chương trình nhanh chóng xác định và hiển thị chính xác các file hay loại file mà mình cần. Sau đó, bạn có thể thực hiện tùy chỉnh các tập tin như tạo, sao chép, dán, đổi tên và xoá bằng các thao tác rất đơn giản. Phần mềm cũng cho phép tạm dùng tìm kiếm và hỗ trợ tạo thư mục.

Ngoài ra, Ghin Explorer còn có tính năng cấu hình tên thư mục và tập tin về font chữ, kích thước và lưu nó lại. Đây là một chương trình nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ và hữu dụng với nhiều tính năng hỗ trợ người dùng tiên tiến.

Các tính năng chính của Ghin Explorer:


- Quản lý thư mục và tập tin.
- Thông tin chi tiết về đối tượng.
- Lọc và tìm kiếm tập tin.
- Tùy chỉnh các thông tin liên quan.
 Liên kết tải về - [742.15 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ghin Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghin explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá