download Master Commander 1.1.781.5

Master Commander

 1.1.781.5

Download Master Commander - Quản lý file, dữ liệu

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/02/2015

Master Commander là một phần mềm có chức năng quản lý tập tin thay thế cho Windows Explorer.cung cấp cho bạn một giao diện thuận tiện hơn để sử dụng bên cạnh đó là một loạt những thao tác mới giúp cho thời gian làm với các tập tin nhanh hơn.

Quảng cáo

Bên cạnh đó Master Commander hỗ trợ người dùng những thao tác làm việc cơ bản với những tập tin và những thư mục như : cho phép bạn xóa, coppy, di chuyển, đổi tên… Bên cạnh đó còn hỗ trợ người dùng những thao tác mã hóa tập tin bằng những thuật toán như : Base64, DES, TripleDES, AES (128 i 256 bit).

Master Commander hỗ trợ xử lý các tập tin có định dạng : ZIP, TAR, GZIP, TGZ, BZIP2, RAR. Tuy nhiên với những tập tin có định dạng Zip và RaR bạn cần phải giải nén trước khi sử dụng.
Master Commander đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý dành cho những phần mềm quản lý tập tin tốt và hiệu quả trên thế giới nên bạn có thể yên tâm tận hưởng những chức năng thú vị của phần mềm này.

Master Commander có thể được cài đặt và chạy ổn định trên các hệ điều hành cơ bản như : Windows 2000, Windows XP, Windows 2008 và các hệ điều hành cao cấp khác như: Windows 7 và Windows 8. Để được cài đặt và sử dụng ổn định máy tính của bạn cần được cài đặt NET Framework 3.5 trở lên.

Một số tính năng mới của Master Commander


Thêm ngôn ngữ scipt đơn giản giúp bạn có thể đóng băng bằng chuột giữa với những hoạt động của tập tin chính và các tap.Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Master Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat master commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Master Commander 1.1.781.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SecurDesk 3/5 Quản lý dữ liệu hiệu quả
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá