download FilerFrog 2.2.0 (64bit)

FilerFrog

 2.2.0 (64bit)

Download FilerFrog - Quản lý file trên windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/02/2015

FilerFrog là một phần mềm được ra đời nhằm gia tăng khả năng quản lý file trong Windows Explorer. Chương trình cung cấp những tính năng mạnh mẽ và thuận tiếp giúp cho bạn có thể truy cập và điều chỉnh các tập tin hay thư mục mà không cần phải mở hẳn trình Windows Explorer.

Quảng cáo

FilerFrog là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho Windows Explorer để tạo ra một môi trường quản lý file chuyên nghiệp bổ sung các tính năng cho nhau. Chương trình được tích hợp vào menu của Windows Explorer giúp cho việc làm chủ phần mềm này đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. FilerFrog cung cấp những tính năng vô cùng mạnh mẽ mà bạn chưa bao giờ có khi sử dụng Windows Explorer. Phần mềm này cho phép bạn sao chép hoặc di chuyển dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác một cách nhanh chóng mà không phải thực hiện nhiều thao tác mở Windows Explorer vì nó đã được tích hợp sẵn ở menu chuột phải trên Windows. Ngoài ra FilerFrog còn cung cấp cho bạn tính năng mã hóa dữ liệu và bảo vệ chúng bằng mật khẩu giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình được an toàn.

FilerFrog cho phép bạn chia nhỏ hoặc nối các tập tin với kích thước chuẩn như: Zip100, CD, 1M… để tiện cho việc sắp xếp hoặc di chuyển, bạn cũng có thể tự thay đổi tùy chọn các kích thước của dữ liệu. Bên cạnh đó FilerFrog còn cung cấp những tính năng mạnh mẽ như một phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp với các tính năng resize, convert hoặc chèn những bức ảnh vào một tài liệu dạng PDF nào đó chỉ ngay trong menu của Windows Explorer.

Với những gì mà phần mềm FilerFrog mang lại hẳn bạn sẽ rất hài lòng. Chương trình tuy rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng nhưng lại cung cấp nhiều tính năng của nhiều phần mềm khác nhau gộp lại. Đặc biệt với phiên bản 64bit sẽ hoàn toàn tương thích và làm việc một cách nhanh chóng ổn định với phiên bản Windows 64bit, ngoài ra cũng có phiên bản 32bit cho các bạn lựa chọn.

Những tính năng mà FilerFrog cung cấp:


-    Tích hợp vào trình Windows Explorer giúp dễ dàng quản lý.
-    Hỗ trợ di chuyển, sao chép file một cách nhanh chóng.
-    Hỗ trợ mã hóa tập tin bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn.
-    Cung cấp tính năng chia nhỏ dữ liệu.
-    Hỗ trợ resize, convert đối với những tập tin hình ảnh.
-    Chèn hình ảnh vào file PDF ngay trong menu của Windows Explorer.Liên kết tải về - [1.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FilerFrog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filerfrog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FilerFrog 2.2.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MagicMove 3/5 Sao chép hoặc di chuyển tập tin
  • MyFolders 3/5 Hỗ trợ sao chép, di chuyển file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá