download FilerFrog 2.2.0 (64bit)

FilerFrog

 2.2.0 (64bit)

Download FilerFrog - Quản lý file trên windows

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/02/2015

FilerFrog là một phần mềm được ra đời nhằm gia tăng khả năng quản lý file trong Windows Explorer. Chương trình cung cấp những tính năng mạnh mẽ và thuận tiếp giúp cho bạn có thể truy cập và điều chỉnh các tập tin hay thư mục mà không cần phải mở hẳn trình Windows Explorer.


FilerFrog là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho Windows Explorer để tạo ra một môi trường quản lý file chuyên nghiệp bổ sung các tính năng cho nhau. Chương trình được tích hợp vào menu của Windows Explorer giúp cho việc làm chủ phần mềm này đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. FilerFrog cung cấp những tính năng vô cùng mạnh mẽ mà bạn chưa bao giờ có khi sử dụng Windows Explorer. Phần mềm này cho phép bạn sao chép hoặc di chuyển dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác một cách nhanh chóng mà không phải thực hiện nhiều thao tác mở Windows Explorer vì nó đã được tích hợp sẵn ở menu chuột phải trên Windows. Ngoài ra FilerFrog còn cung cấp cho bạn tính năng mã hóa dữ liệu và bảo vệ chúng bằng mật khẩu giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình được an toàn.

FilerFrog cho phép bạn chia nhỏ hoặc nối các tập tin với kích thước chuẩn như: Zip100, CD, 1M… để tiện cho việc sắp xếp hoặc di chuyển, bạn cũng có thể tự thay đổi tùy chọn các kích thước của dữ liệu. Bên cạnh đó FilerFrog còn cung cấp những tính năng mạnh mẽ như một phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp với các tính năng resize, convert hoặc chèn những bức ảnh vào một tài liệu dạng PDF nào đó chỉ ngay trong menu của Windows Explorer.

Với những gì mà phần mềm FilerFrog mang lại hẳn bạn sẽ rất hài lòng. Chương trình tuy rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng nhưng lại cung cấp nhiều tính năng của nhiều phần mềm khác nhau gộp lại. Đặc biệt với phiên bản 64bit sẽ hoàn toàn tương thích và làm việc một cách nhanh chóng ổn định với phiên bản Windows 64bit, ngoài ra cũng có phiên bản 32bit cho các bạn lựa chọn.

Những tính năng mà FilerFrog cung cấp:


-    Tích hợp vào trình Windows Explorer giúp dễ dàng quản lý.
-    Hỗ trợ di chuyển, sao chép file một cách nhanh chóng.
-    Hỗ trợ mã hóa tập tin bằng mật khẩu để đảm bảo an toàn.
-    Cung cấp tính năng chia nhỏ dữ liệu.
-    Hỗ trợ resize, convert đối với những tập tin hình ảnh.
-    Chèn hình ảnh vào file PDF ngay trong menu của Windows Explorer.Liên kết tải về - [1.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm quản lý download tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.
 • Cách xem và quản lý file trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Phiên bản mới của hệ điều hành Android đã cải tiến trình quản lý file có sẵn lên một mức độ mới và trong bài viết sau đây, thuthuat.taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem và quản lý file trên Android 10 một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Top 5 ứng dụng quản lý file trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Quản lý file là một trong những ứng dụng khá quan trọng trên điện thoại. Bởi thông qua chúng bạn có thể duyệt các file của mình, tìm các tệp đã download, quản lý dung lượng lưu trữ, di chuyển mọi thứ và hơn thế nữa. Dưới đây là top ứng dụng quản lý file tốt nhất nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm và cài đặt cho điện thoại của mình.
 • File excel quản lý quán cà phê
  By Chipu
  Bạn đang kinh doanh quán cà phê (cafe) nhỏ, bạn đang tìm file excel quản lý quán cà phê nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh hiệu quả, tránh thất thu, giảm công sức và thời gian quản lý. Với file excel
 • Quản lý dữ liệu Android bằng File Manager
  File Manager là ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị Android. Đây là ứng dụng gọn nhẹ, cho phép người dùng quản lý các tập tin, file, ứng dụng trên máy. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến
 • Cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Đôi khi bạn cần sao chép một đoạn văn bản từ file PDF để dán vào Word nhưng lại không thể tìm ra cách copy dù đã thực hiện các thao tác copy thông thường. Để xử lý tình trạng này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách copy nội dung file PDF, sao chép nội dung file PDF sang Word ở bài viết dưới đây nhé.
 • Mẫu file Excel quản lý kho, vật tư đơn giản, tải về miễn phí
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Ngọc Thuỷ
  Sử dụng File excel quản lý kho, vật tư là công cụ cần thiết để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh theo dõi tất cả các sản phẩm đang có trong kho. Là người quản lý kho, bạn cần tải về bảng xuất nhập tồn kho bằng excel và cập nhật vào thông tin thực tế, giúp ích cho việc quản lý tồn kho được dễ dàng, thuận lợi hơn.
 • Firefox - Quản lý các file download trên thanh trạng thái
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Thông thường sử dụng trình duyệt Mozilla Firefox, nếu bạn không dùng chương trình download IDM, và mỗi khi download một file nào đó, để thấy được các file download về các bạn phải bấm vào biểu tượng tải xuống trên trình duyệt và xem danh sách các file tải xuống. Thật sự là rất mất thời gian đúng không?
 • (Giveaway) WonderFox Document Manager miễn phí bản quyền, quản lý file hiệu quả từ 27/7 - 31/7
  Với nhiều bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính thì các file tài liệu, văn bản ... có trong bộ nhớ máy tính là rất nhiều. Việc quản lý các file sao cho hiệu quả giúp các bạn dễ dàng tìm lại khi có
 • Cách di chuyển, sao chép và xóa các file trên Linux
  Nếu là người dùng Linux mới, và bạn muốn sao chép các file từ thư mục này sang thư mục khác nhưng chưa biết cách thực hiện. Tham khảo bài viết cách di chuyển, sao chép và xóa các file trên Linux dưới
 • Mẫu Excel quản lý khách hàng
  Sử dụng mẫu Excel quản lý khách hàng hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc kinh doanh, bên cạnh giúp bạn theo dõi được thông tin khách hàng nhanh và dễ dàng mà file Excel này còn giúp bạn lên chiến lược
 • Mẫu file excel quản lý shop quần áo
  Bạn là chủ shop quần áo, bạn đang muốn tìm file excel quản lý shop quần áo để hỗ trợ việc kinh doanh thêm hiệu quả, thuận tiện, tránh thất thoát, tồn kho? Vậy đọc bài viết sau đây sẽ rất hữu ích dành
 • Mẫu file Excel quản lý thu chi
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Mẫu File Excel quản lý thu chi không còn xa lạ với những người kinh doanh, kế toán, giúp việc kiểm soát và theo dõi thu chi trong công ty hay của bản thân một cách hiệu quả. Các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải mẫu File Excel phù hợp cũng như sử dụng file hiệu quả tốt nhất, hỗ trợ cho công việc của mình.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FilerFrog được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filerfrog là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FilerFrog 2.2.0 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • MagicMove 3/5 Sao chép hoặc di chuyển tập tin
 • MyFolders 3/5 Hỗ trợ sao chép, di chuyển file
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm