Phần mềm - BÀN PHÍM BIỂU TƯỢNG CẢM XÚC

16 phần mềm liên quan tới "bàn phím biểu tượng cảm xúc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

My Photo Emoji Keyboard

Bàn phím biểu tượng cảm xúc
Nếu bạn đã quá nhàm chán với bàn phím có sẵn trên thiết bị di động của mình bởi chúng quá nghèo nào về các biểu tượng và tính năng thì My Photo Emoji Keyboard sẽ là lựa chọn mới cho bạn, đây là bàn phím đầy màu sắc với các biểu tượng vô cùng phong phú. Ứng dụng bàn phím My Photo Emoji Keyboard cho phép người dùng tùy biến linh hoạt theo cách riêng của mình.

Tags: bàn phím biểu tượng cảm xúc bàn phim đa màu sắc download my photo emoji keyboard free

626
lượt tải

3/5
Download

Flash Keyboard Emoji

Bàn phím biểu tượng cảm xúc độc đáo
Flash Keyboard Emoji là ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc động với rất nhiều emoji, Flash Keyboard Emoji mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ phím và nhập văn bản hoàn toàn mới, thú vị hơn. bàn phím biểu tượng cảm xúc

Tags: bàn phím emoji download flash keyboard emoji miễn phí

814
lượt tải

3/5
Download

Emoji Keyboard Lite

Bàn phím biểu tượng cảm xúc cho Android
Emoji Keyboard Lite là ứng dụng bàn phím tùy chỉnh trên Android với hàng ngàn biểu tượng cảm xúc và mặt cười dễ thường có thể sử dụng ở bất kỳ ứng dụng xã hội nào. Emoji Keyboard Lite còn có chức năng tự động sửa lỗi chính tả và gợi ý từ thông minh, có thể thay đổi kích thước bàn ơphims và phân chia bố cục theo ý muốn. bàn phím biểu tượng cảm xúc

Tags: bàn phím nhãn dán cho Android download emoji keyboard lite bản mới

707
lượt tải

3/5
Download


FancyKey Keyboard

Bàn phím biểu tượng cảm xúc cho Android
FancyKey Keyboard là ứng dụng bàn phím trên Android với khả năng tùy chỉnh cao, nhiều font chữ thú vị, hơn 3200 biểu tượng cảm xúc, chủ đề được cá nhân hóa, tính năng nhập tự động và dự đoán từ. FancyKey Keyboard còn cung cấp nhiều hình dạng phím để lựa chọn, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Tags: bàn phím tùy chỉnh trên Android download fancykey keyboard free

77
lượt tải

3/5
Download

Decoration Text Keyboard

Ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc cho di động

Decoration Text Keyboard là ứng dụng bàn phím biểu tượng cảm xúc với rất nhiều emoji dễ thương, Decoration Text Keyboard mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ phím và nhập văn bản hoàn toàn mới, thú vị hơn.

Tags: download decoration text keyboard cho android version

717
lượt tải

3/5
Download

TouchPal Keyboard

Bàn phím biểu tượng cảm xúc cho điện thoại

TouchPal Keyboard là ứng dụng bàn phím ảo mang đến bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc mới lạ và sáng tạo để bạn tạo ra nhiều chủ đề của riêng mình, cùng với đó là khả năng tùy chỉnh linh hoạt. Với TouchPal Keyboard bạn sẽ gõ phím nhanh hơn nhờ việc đoán từ và tìm từ, tích hợp công cụ kiểm tra lỗi chính tả, đồng thời cũng có thể đổi màu sắc cho bàn phím của mình.

Tags: bàn phím ảo cho di động bàn phím Emoji cho điện thoại download touchpal keyboard mới nhất

705
lượt tải

0/5
Download

Facemoji Emoji Keyboard

Bàn phím biểu tượng cảm xúc cho Android
Facemoji Emoji Keyboard là bàn phím biểu tượng cảm xúc Facemoji gồm nhiều biểu tượng khác nhau và có nhiều chủ đề. Khi sử dụng Facemoji Emoji Keyboard bạn còn có thể tùy chỉnh với tính năng tự động dán, thay đổi chủ đề, ảnh nền của bàn phím.

Tags: bàn phím cảm xúc bàn phím Emoji cho Android download facemoji emoji keyboard miễn phí

438
lượt tải

3/5
Download

Korean Emoji Keyboard

Bàn phím tiếng Hàn, hỗ trợ Emoji

Korean Emoji Keyboard là ứng dụng cho thiết bị Android hỗ trợ đầu vào tiếng Hàn và nhiều biểu tượng cảm xúc độc đáo. Đối với những người thường xuyên gõ tiếng Hàn đề chat và trò chuyện với người Hàn Quốc hoặc sử dụng tiếng Hàn cho các mục đích khác thì đây là bàn phím cần được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Tags: bàn phím tiếng Hàn tai korean emoji keyboard ban moi

943
lượt tải

3/5
Download

Emoji Keyboard Cute Emoticons

Ứng dụng bàn phím emoji cho di động

Emoji Keyboard Cute Emoticons là ứng dụng bàn phím emoji tốt nhất dành cho Android mang đến cho người chơi nhiều tính năng thú vị như chèn các biểu tượng cảm xúc, ảnh gift, tùy chỉnh hình nền cũng như dự đoán từ một cách thông minh.

Tags: ứng dụng bàn phím tải emoji keyboard cute emoticons miễn phí

400
lượt tải

3/5
Download

Emoji Keyboard cho Android

Bàn phim biểu tượng cảm xúc dễ thương
Emoji Keyboard cho Android là ứng dụng bàn phím trên Android với hàng trăm biểu tượng cảm xúc, hình động và nhãn dán sinh động để bạn thêm vào các tin nhắn. Emoji Keyboard cho Android hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhiều font chữ dễ dàng tùy biển, tạo các chủ đề bằng cách chọn ảnh của riêng bạn.

Tags: bàn phím đa chủ đề download emoji keyboard cho android mới

815
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bàn phím biểu tượng cảm xúc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật