Phần mềm - BẢO HIỂM XÃ HỘI

36 phần mềm liên quan tới "bảo hiểm xã hội" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tra cứu BHXH

Xem thông tin bảo hiểm xã hội

Tra cứu BHXH là một trong những cách giúp bạn biết được công ty có đóng bảo hiểm cho mình không, thời gian đóng là khi nào và mức đóng như thế nào? Do đó, thông qua tra cứu BHXH sẽ giúp quyền lợi của bạn được bảo đảm hơn.

Tags: BHXH xem thông tin bhxh download tra cứu bhxh mới nhất version

360
lượt tải

3/5
Download

eBH

Hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử

eBH là cổng giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng nhằm kê khai các thông tin về BHXH, BHYT của người lao động. Sử dụng các kê khai thông tin bảo hiểm xã hội qua mạng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời, giúp các cơ quan bảo hiểm dễ dàng quản lý và xét duyệt hồ sơ.

bảo hiểm xã hội

Tags: kê khai thông tin bảo hiểm xã hội lập hồ sơ bảo hiểm xã hội free download ebh

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội

Đơn xin đóng bảo hiểm xã hội
Mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội hay phiếu đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội là biểu mẫu được sử dụng dành cho việc đăng ký tham gia bảo hiểm xã hội cho người lao động tại các doanh nghiệp. bảo hiểm xã hội

Tags: đơn xin đóng bảo hiểm tại công ty thủ tục đăng ký đóng bảo hiểm xã hội download mẫu đơn đăng ký bảo hiểm xã hội File DOC version

222
lượt tải

3/5
Download


Mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế

Mẫu chi tiết tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội, y tế
Bản khai quá trình đóng bảo hiểm xã hội là mẫu đơn hỗ trợ cho những đối tượng hưởng tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp hàng tháng theo chế độ BHXH. Mẫu đơn được ban hành theo quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội.

Tags: mẫu tờ khai bảo hiểm xã hội mẫu tờ khai bảo hiểm xã hội bắt buộc download mẫu tờ khai tham gia bảo hiểm xã hội mới

28330
lượt tải

3/5
Download

KBHXH

Hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội
KBHXH là phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội, thực hiện khai bảo hiểm để các công ty có thể dễ dàng kê khai và báo cáo về số người đóng bảo hiểm xã hội của công ty mình, phần mềm này được bảo hiểm xã hội Việt Nam phát hành và gửi tới các cơ quan, công ty và doanh nghiệp với mục đích kê khai số thành viên đóng bảo hiểm xã hội và một số bảo hiểm có liên quan khác như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Tags: kê khai đóng bảo hiểm xã hội thống kê bảo hiểm kbhxh free download

823
lượt tải

3/5
Download

Giấy đề nghị thay đổi phương thức đóng bảo hiểm xã hội

Mẫu giấy đề nghị thay đổi phương thức đóng bảo hiểm xã hội
Tải Miễn Phí chi sẻ tới các bạn đọc giả nội dung mẫu giấy đề nghị thay đổi phương thức đóng bảo hiểm xã hội theo quy định mới nhất của bảo hiểm xã hội Việt Nam, tùy vào từng điều kiện công việc và số lao động sẽ áp dụng theo các phương thức đóng khác nhau, để hiểu hơn về các phương thức đóng bảo hiểm xã hội cũng như giấy đề nghị thay đổi phương thức đóng bảo hiểm xã hội bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết dưới đây nhé:

Tags: Đề nghị thay đổi phương thức giấy đề nghị thay đổi phương thức đóng bảo hiểm xã hội free download

478
lượt tải

3/5
Download

iBHXH

Hỗ trợ kê khai thủ tục bảo hiểm xã hội
iBHXH giúp những người làm công tác bảo hiểm đơn giản hóa được công việc kê khai các số liệu Bảo hiểm xã hội (BHXH) bằng việc kê khai và gửi trực tuyến qua mạng, thay thế cho cách thức truyền thống là nộp hồ sơ BHXH trực tiếp tại cơ quan bảo hiểm. Quá trình mới này được tiến hành khá nhanh và thuận lợi, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho người dùng.

Tags: hỗ trợ kê khai bảo hiểm kê khai thủ tục bảo hiểm xã hội qua mang ibhxh mới nhất

51
lượt tải

3/5
Download

vBHXH Viettel

Hỗ trợ kê khai Bảo hiểm xã hội
vBHXH-Viettel là phần mềm kê khai BHXH do Viettel cung cấp, hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty có thể thực hiện việc kê khai bảo hiểm, bảo hiểm Y tế qua mạng, tiết kiệm được thời gian và tránh những sai sót so với cách khai truyền thống.

Tags: kê khai bảo hiểm xã hội kê khai bảo hiểm y tế download vbhxh viettel mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Luật bảo hiểm xã hội

Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp
Bài viết này sẽ thông tin đầy đủ, chính xác Nghị định 100/2012/NĐ-CP hướng dẫn Luật bảo hiểm xã hội về bảo hiểm thất nghiệp, các bạn có thể tham khảo để có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Tags: luật bảo hiểm xã hội về thất nghiệp luật bảo hiểm xã hội 2017 luật bảo hiểm xã hội free download

30
lượt tải

3/5
Download

Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội

Bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội cho nhân viên
Mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội là bảng kê khai đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên trong công ty với mục đích tổng hợp các nhân viên đóng bảo hiểm trong doanh nghiệp, từ đó có thể dễ dàng quản lý nhân sự và việc đóng bảo hiểm của nhân viên, với mẫu bảng kê khai này nhân viên của bảo hiểm sẽ dễ dàng làm việc với các doanh nghiệp hơn, tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Tags: bảng kê thông tin bảo hiểm cách kê khai hồ sơ bảo hiểm xã hội tải mẫu bảng kê hồ sơ về bảo hiểm xã hội miễn phí

1054
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bảo hiểm xã hội". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách thêm nhạc vào TikTok trên điện thoại

  Thông thường bạn chỉ có thể thêm nhạc vào TikTok từ thư viện âm thanh có sẵn của ứng dụng, tuy nhiên nếu vẫn chưa cảm thấy hài lòng thì vẫn có một cách khác đơn giản để bạn có thể tự mình tải thêm các bài hát, đoạn nhạc tự tạo lên TikTok và sử dụng.

 • Cách kích hoạt key bản quyền Windows 10

  Thao tác kích hoạt key bản quyền Windows 10 trên máy tính đã được Taimienphi nhắc đến sơ qua trong một số bài viết trước đây, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu một số điều cần lưu ý, cách kích hoạt key bản quyền Windows 10 nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

 • Cách đặt Font chữ mặc định trong PowerPoint

  Người dùng có thể linh hoạt đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint theo các thiết lập cá nhân, tránh phải cài đặt lại sau mỗi lần tạo trình chiếu mới, trong bài viết này Taimienphi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn 4 cách đổi Font chữ mặc định trong PowerPoint nhanh gọn và hiệu quả nhất.

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Cách sửa lỗi không mở được Discord

  Lỗi Discord không mở được xảy ra khá thường xuyên và rất nhiều game thủ gặp phải trong quá trình sử dụng. May mắn thay, đây là một sự cố có thể được khắc phục dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không mở được Discord với một số phương pháp dễ thực hiện nhưng hiệu quả.

 • Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo

  Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo nhanh như chớp tưởng chừng như phức tạp nhưng thực chất lại hết sức đơn giản, trong bài viết Taimienphi sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn đọc các bước để quay Tik Tok thay đổi quần áo sao cho

 • Cách cắt ảnh bitmap trong CorelDRAW

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cắt ảnh bitmap trên phiên bản CorelDRAW cũ. Trên các phiên bản ứng dụng mới hơn, bạn thực hiện các bước tương tự.

 • Cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone

  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không lưu ảnh, video Whatsapp trên iPhone. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp.

 • Cách chơi Garena Free Fire trên điện thoại yếu Ram 1GB

  Điện thoại của bạn chỉ có 1GB RAM và bạn gặp phải tình trạng giật, lag liên tục khi chơi Free Fire? Hãy áp dụng cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết sau đây để làm cho Free Fire chạy mượt mà trên điện thoại RAM 1GB chỉ sau vài phút.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá