Phần mềm - BỘ GÕ TIẾNG VIỆT

20 phần mềm liên quan tới "bộ gõ tiếng Việt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

GoTiengViet

Bộ gõ tiếng Việt trên nhiều hệ điều hành
Go Tieng Viet là phần mềm tiện lợi dành cho người dùng muốn gõ tiếng Việt trên máy tính. Go Tieng Viet hoạt động ổn định trên máy tính cài điều hành Windows, MacOS và cả Linux. Khi sử dụng GoTiengViet, các chức năng gợi ý từ, kiểm tra chính tả, cho phép gõ tắt sẽ hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt một cách chính xác, thuận tiện và liền mạch.

Tags: bộ gõ tiếng việt chuyển font chữ tai gotiengviet ban moi

1721842
lượt tải

3/5
Download

Unikey

Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu
Unikey - Phần mềm gõ tiếng Việt hàng đầu cho người dùng máy tính Windows và MAC. Với khả năng tương thích rộng rãi và tích hợp dễ dàng, Unikey cho phép bạn gõ tiếng Việt một cách nhanh chóng, chính xác bằng tính năng bặt tắt theo từng ứng dụng, trải nghiệm trọn vẹn và tiện lợi. bộ gõ tiếng việt

Tags: unikey mới nhất unikey 2023 download unikey 4.0 rc2 32bit version

6127845
lượt tải

5/5
Download

Laban Key Apk

Bộ gõ tiếng Việt thông minh
Nếu muốn thay đổi giao diện bàn phím mặc định với những màu sắc hay hình ảnh đẹp mắt thì Laban Key Apk chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Với bộ chủ đề đa dạng, tính cá nhân hóa cao, Laban Key Apk có thể làm hài lòng bất cứ người dùng khó tính nào.

Tags: bàn phím tiếng Việt bộ gõ tiếng Việt free download laban key apk

41
lượt tải

3/5
Download


Unikey cho Mac

Bộ gõ tiếng Việt cho máy Macbook

Unikey cho Mac là một phần mềm độc đáo và hiệu quả, mang đến trải nghiệm gõ tiếng Việt thuận tiện trên hệ điều hành macOS. Với sự tiện lợi và linh hoạt, Unikey cho Mac đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng Mac có nhu cầu gõ tiếng Việt mượt mà.

bộ gõ tiếng việt

Tags: bộ gõ tiếng việt cho Mac hỗ trợ gõ tiếng việt unikey cho mac mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

GoTiengVietFx

Bộ gõ tiếng Việt trên Windows
Bộ công cụ gõ tiếng Việt GoTiengVietFx với nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng như gõ tắt, tự động viết hoa gõ tắt, gõ tắt phụ âm cuối, tự động gõ tắt dấu giúp người dùng đánh, soạn thảo văn bản được nhanh hơn. GoTiengVietFx còn cung cấp nhiều tùy biến cho việc gõ văn bản tiếng Việt để người dùng tạo các tài liệu hiệu quả nhất bộ gõ tiếng việt

Tags: gõ tiếng việt tải gotiengvietfx mới nhất

197330
lượt tải

3/5
Download

HKey

Bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android
HKey là ứng dụng gõ tiếng Việt dành cho điện thoại Android. HKey không có tính năng tiên đoán giúp người dùng có thể tập trung gõ được nhanh hơn và tối ưu hóa được các hoạt động, tránh hiện tượng ngốn ram.

Tags: bộ gõ tiếng việt mã nguồn mở download hkey cho android free

877
lượt tải

3/5
Download

Laban Key

Bộ gõ tiếng Việt trên nền tảng di động
Ứng dụng gõ tiếng Việt Laban Key có mặt trên hệ điều hành Android và iOS, ngoài chức năng viết tiếng Việt có dấu thì Laban Key còn bổ sung nhiều chủ đề bắt mắt cùng với các chức năng giúp việc soạn thảo văn bản dễ dàng hơn.

Tags: laban key mới nhất

32005
lượt tải

5/5
Download

Unikey 4.6 32bit

Bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất cho Windows 32bit
Unikey 4.6 32bit là bộ công cụ gõ tiếng việt có dấu được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 32bit, phiên bản Unikey 4.6 32bit bổ sung thêm Simple Telex vào các kiểu gõ có sẵn, tính năng gõ tiếng Việt theo từng ứng dụng được người dùng đánh giá cực cao.

Tags: unikey 4.6 download unikey 4.6 32bit mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

Unikey cho Win 10

Bộ gõ tiếng Việt có dấu miễn phí tốt nhất
Phiên bản UniKey cho Win 10, một trong những phiên bản quan trọng, được tối ưu hóa và cung cấp nhiều tính năng mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong môi trường hệ điều hành Windows hiện đại. Sở hữu giao diện trực quan, UniKey cho Win 10 không chỉ mang lại khả năng gõ tiếng Việt tiện lợi mà còn tích hợp nhiều tính năng độc đáo.

Tags: gõ tiếng việt trên Win 10 download unikey win 10 miễn phí

30
lượt tải

5/5
Download

GoTiengViet cho Mac

Gõ tiếng Việt trên Mac OS nhanh, hiệu quả
GoTiengViet cho Mac là phiên bản công cụ GoTiengViet trên Mac giúp một cách thuận lợi, chính xác và nhanh chóng, hỗ trợ hiệu quả cho hệ điều hành Mac OS X. Thông qua GoTiengViet cho Mac giúp loại bỏ các lỗi phiền toái từ bộ gõ tiếng Việt mặc định của Apple, nâng cao tốc độ soản thảo cho người dùng.

Tags: download gotiengviet cho mac free

447
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "bộ gõ tiếng Việt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật