download HKey Cho Android

HKey

 Cho Android

Download HKey - Bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2019

HKey là bộ gõ tiếng Việt có dấu hoàn toàn miễn phí cho Android tương tự như UnikeyVietkey trên PC. HKey hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ cơ bản, nhờ đó người dùng có thể nhập các ký tự tiếng Việt mọi lúc, mọi nơi mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hỗ trợ nào.


Quảng cáo

Giới thiệu HKey:

HKey là bộ gõ tiếng Việt cho Android mã nguồn ở đơn giản, hỗ trợ nhiều kiểu gõ khác nhau được phát triển từ mã nguồn mở Android. HKey không sử dụng cơ chế predic và từ điển, cũng như gợi ý từ để tối ưu tốc độ và giảm việc sử dụng RAM cũng như hao pin khi gõ.

hkey

Download HKey - Bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android

Đặc biệt, màu nền của bàn phím HKey sẽ thay đổi tùy theo theme của từng ứng dụng hỗ trợ (từ Android 4.4 trở về sau). Hỗ trợ lâu dài cho Android 2.3 về sau, bao gồm các máy đời cũ như Galaxy y, Sony arc.. và tối ưu cho các máy có bộ nhớ RAM ít.

Các tính năng chính của HKey:

- Bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở.

- Tốc độ nhập liệu nhanh.

- Không làm ảnh hưởng RAM và thời gian sử dụng pin

- Theme tùy chỉnh theo ứng dụng.

Ứng dụng liên quan:

Go Tieng Viet cho Android cũng là bộ gõ tiếng Việt được phát triển dựa trên mã nguồn bàn phím gốc của Android, Go Tieng Viet cho Android mang tới cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như kiểm tra chính tả, sửa lỗi từ và chèn các biểu tượng cảm xúc thú vị.


Liên kết tải về - [3.8M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EVKey 3/5 Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
  • VTKey 3/5 Gõ tiếng Việt có dấu
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá