download GoTiengVietFx 1.8.4.0

GoTiengVietFx

 1.8.4.0

Download GoTiengVietFx - Bộ gõ tiếng Việt trên Windows

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/10/2022

Bộ công cụ gõ tiếng Việt GoTiengVietFx với nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng như gõ tắt, tự động viết hoa gõ tắt, gõ tắt phụ âm cuối, tự động gõ tắt dấu giúp người dùng đánh, soạn thảo văn bản được nhanh hơn. GoTiengVietFx còn cung cấp nhiều tùy biến cho việc gõ văn bản tiếng Việt để người dùng tạo các tài liệu hiệu quả nhất


1. Giới thiệu GoTiengVietFx

GoTiengVietFx hỗ trợ bạn gõ ngôn ngữ tiếng Việt trên các trình soạn thảo và ứng dụng chính xác và nhanh chóng. Hơn nữa GoTiengVietFx cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng nhập ký tự tiếng Việt trên các ứng dụng dành cho Windows, Windwos Mobile.  Thêm vào đó, GoTiengVietFx cung cấp nhiều bảng mã tiếng việt và nhiều kiểu gõ: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft layout, VNI bàn phím tiếng Pháp. Công cụ còn tích hợp nhiều kiểu gõ: gõ tắt nguyên âm, gõ tắt phụ âm, ... giúp bạn gõ ngôn ngữ tiếng Việt nhanh hơn nhiều so với các bộ công cụ gõ tiếng việt khác.

gotiengvietfx

GoTiengVietFx - Bộ gõ tiếng Việt trên Windows

GoTiengVietFx cho phép sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Alt để phục hồi từ bạn gõ sai chính tả cho đúng, phục hồi từ gõ tắt, ... trên phần mềm. Ngoài ra, điểm nổi bật mà GoTiengVietFx mang lại cho người dùng là tính năng gợi ý từ, gợi ý 125.000 từ hay cụm từ. Khi bạn gõ chữ cái đầu của một từ cần nhập thì tính năng này sẽ đưa ra hàng loạt từ gợi ý phía dưới cho bạn lựa chọn thay vì nhập cả từ.

Hiện nay đã có bảng chữ cái tiếng Việt mới do GS Bùi Hiền đề xuất và bo chuyen doi tieng viet của một học giả tiếng Việt ở nước ngoài sáng tạo để chuyển đổi từ tiếng Việt cũ sang tiếng Việt mới, bo chuyen doi tieng viet sử dụng trực tuyến khá tiện lợi.

GoTiengVietFx là phần mềm chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn cả, không chỉ vậy phần mềm này còn sở hữu cho riêng mình bộ cánh giao diện với màu sắc hài hòa đồng thời hiển thị đầy đủ các chức năng chính trên đó cho người dùng lựa chọn và sử dụng.

2. Phần mềm liên quan

EVKey cũng là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến được nhiều người sử dụng. Với EVKey người dùng có thể thao tác nhanh hơn khi sử dụng phím tắt và còn có nhiều bộ mã cho người dùng lựa chọn.

VietKey cũng là phần mềm gõ tiếng Việt có nhiều chức năng tương tự với ứng dụng nói trên, được nhiều người Việt lựa chọn, VietKey giúp đổi mã font chữ nhanh chóng và hiệu quả nhiều bảng mã, thiết lập gõ tắt và gợi ý từ giúp bạn gõ nhanh hơn.

Bên cạnh đó Unikey cũng là tiện ích gõ tiếng Việt được nhiều người lựa chọn cho các công việc văn phòng của mình, Unikey hỗ trợ nhiều bảng mã và kiểu gõ, đặc biệt có thể giúp bạn kiểm tra chính tả trong các văn bản đã được tạo ra.

3. Những tính năng chính của GoTiengVietFx

- Gõ tiếng Việt hiệu quả trên các ứng dụng của hệ thống Windows, Windows Mobile.

Phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng nhập ký tự tiếng Việt trên các ứng dụng của hệ thống. Bạn còn có thể sử dụng bộ công cụ này trên hệ thống Windows, Windows Mobile.

- Tích hợp nhiều bảng mã tiếng việt và nhiều kiểu gõ: TELEX, VNI, VIQR, Microsoft layout, VNI bàn phím tiếng Pháp.

- Cung cấp nhiều kiểu gõ: gõ tắt nguyên âm, gõ tắt phụ âm, ...

- Phục hồi từ bạn gõ sai chính tả cho đúng, phục hồi từ gõ tắt, ...

- Tính năng gợi ý từ gõ.


Phần mềm cung cấp tính năng gợi ý từ, gợi ý 125.000 từ hay cụm từ. Khi bạn gõ chữ cái đầu của một từ cần nhập thì tính năng này sẽ đưa ra hàng loạt từ gợi ý phía dưới cho bạn lựa chọn thay vì nhập cả từ.
 Liên kết tải về - [481 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GoTiengVietFx được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gotiengvietfx là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GoTiengVietFx 1.8.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TocKyVNKey 3/5 Gõ chữ Việt tốc ký chuyên nghiệp
  • Unikey 5/5 Phần mềm gõ tiếng Việt có dấu
  • HKeyBộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android
  • GoTiengVietBộ gõ tiếng Việt trên nhiều hệ điều hành
  • Laban KeyBộ gõ tiếng Việt trên nền tảng di động
  • FVIKHỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
  • GoTiengViet cho MacGõ tiếng Việt trên Mac OS nhanh, hiệu quả
  • Unikey cho Win 10Bộ gõ tiếng Việt có dấu miễn phí tốt nhất
  • Unikey cho MacBộ gõ tiếng Việt cho máy Macbook
  • VTKeyPhần mềm gõ tiếng Việt trên PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm