download VTKey 3.1.2

VTKey

 3.1.2

Download VTKey - Phần mềm gõ tiếng Việt trên PC

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/12/2020

Cùng với Unikey thì VTKey cũng là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính, giúp đỡ bạn trong việc soạn thảo văn bản cũng như chat với bạn bè. VTKey cung cấp nhiều bảng mã để lựa chọn, nhiều bảng mã và đặc biệt là tích hợp nhiều font tiếng Việt để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Quảng cáo

1. Giới thiệu VTKey

VTKey là phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt với các font chữ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt phần mềm được sử dụng để gõ tiếng Việt trên nhiều trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng trên Windows. VTKey là bộ gõ tiếng việt nhỏ gọn được phát triển dựa trên phần mềm UniKey. VTKey cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows, thậm chí cách sử dụng của nó còn đơn giản hơn cả phần mềm UniKey vốn được nhiều người yêu thích.

vtkey

Download VTKey, Phần mềm gõ tiếng Việt trên PC

Hơn nữa, VTKey tích hợp nhiều font tiếng Việt như: TCVN3, Unicode, VNI, ABC... với các kiểu gõ Telex, VNI. Nhờ đó người dùng có thể nhập vào các ký tự tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản: Microsoft Word, Microsoft Excel, Notepad, ... và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows.

vtkey

VTKey có nhiều bảng mã để lựa chọn

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Thêm vào đó, bạn nên chọn bảng mã Unicode và sử dụng font chữ Times New Roman, Tahoma, Arial … trên VTKey đễ gõ tiếng Việt bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất và hạn chế lỗi gặp phải.

VTKey mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì vậy VTKey đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

2. Các tính năng chính của VTKey

- Gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows.

VTKey được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng gõ tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó.

- Khả năng tương thích.

VTKey hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, các kiểu gõ, bảng mã và hoạt động trên các trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt dung lượng nhỏ gọn không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

- Bật tắt dễ dàng và lựa chọn bảng mã phù hợp.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Hơn nữa, phần mềm tích hợp rất nhiều bảng mã, font chữ, kiểu gõ cho bạn lựa chọn và sử dụng.

3. Phần mềm liên quan

Unikey hiện đang là bộ gõ tiếng Việt miễn phí phổ biến nhất hiện nay, ưu điểm của phần mềm này là dung lượng gọn nhẹ, sử dụng đơn giản, không cần cài đặt - UniKey trở thành một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính, giúp ích rất nhiều trong soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản...Liên kết tải về - [63 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VTKey - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VTKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vtkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GoTiengVietFx 3/5 Bộ gõ tiếng Việt trên Windows
  • HKey 3/5 Bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android
  • GoTiengVietBộ gõ tiếng VIệt cho máy tính
  • OpenKeyPhần mềm gõ tiếng Việt miễn phí
  • Laban KeyBộ gõ tiếng Việt trên nền tảng di động
  • TocKyVNKeyGõ chữ Việt tốc ký chuyên nghiệp
  • FVIKHỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
  • GoTiengViet cho MacGõ tiếng Việt trên Mac OS nhanh, hiệu quả
  • EVKeyPhần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
  • Typing TestKiểm tra tốc độ gõ bàn phím
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá