download VTKey 3.1.2

VTKey

 3.1.2

Download VTKey - Gõ tiếng Việt có dấu

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/07/2018

VTKey là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu trên máy tính, giúp đỡ bạn trong việc soạn thảo văn bản cũng như chat với bạn bè hay nhiều ứng dụng khác của Windows. Phần mềm này cung cấp nhiều bảng mã để lựa chọn, nhiều bảng mã và đặc biệt là tích hợp nhiều font tiếng Việt để phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Quảng cáo

VTKey là phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt với các font chữ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt phần mềm được sử dụng để gõ tiếng Việt trên nhiều trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng trên Windows.

VTKey là bộ gõ tiếng việt nhỏ gọn được phát triển dựa trên phần mềm UniKey. VTKey cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows, thậm chí cách sử dụng của nó còn đơn giản hơn cả phần mềm UniKey vốn được nhiều người yêu thích.


VTKey
Download VTKey - Phần mềm Gõ tiếng Việt có dấu

Hơn nữa, VTKey tích hợp nhiều font tiếng Việt như: TCVN3, Unicode, VNI, ABC... với các kiểu gõ Telex, VNI. Nhờ đó người dùng có thể nhập vào các ký tự tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản: Microsoft Word, Microsoft Excel, Notepad, ... và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Thêm vào đó, bạn nên chọn bảng mã Unicode và sử dụng font chữ Times New Roman, Tahoma, Arial … trên VTKey đễ gõ tiếng Việt bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất và hạn chế lỗi gặp phải.

 

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm top những phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính và lựa chọn cho mình một phần mềm gõ tiếng Việt phù hợp nhất cho mình.

VTKey mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì vậy VTKey đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

VietKey cũng là lựa chọn tốt cho gõ tiếng Việt với khả năng hỗ trợ nhiều kiểu gõ, bảng mã, khả năng gõ tắt, gợi ý từ,... đến nay VietKey đã phát triển và nâng cấp qua nhiều phiên bản, bạn có thể tải về và sử dụng các phiên bản phù hợp nhất được cung cấp trên taimienphi.

Hiện nay tiếng Việt đã có bộ chữ cái (gồm nguyên âm và phụ âm) mới do giáo sư Bùi Hiền đề xuất, bạn có thể sử dụng bộ chuyển tiếng Việt để thực hiện chuyển tiếng Việt cũ sang tiếng Việt mới, đây là bộ chuyển tiếng Việt hoạt động trực tuyến, thực hiện chuyển đổi nhanh và chính xác.

Các tính năng chính của VTKey:

- Gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows.

VTKey được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng gõ tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó.

- Khả năng tương thích.

VTKey hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, các kiểu gõ, bảng mã và hoạt động trên các trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt dung lượng nhỏ gọn không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

- Bật tắt dễ dàng và lựa chọn bảng mã phù hợp.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Hơn nữa, phần mềm tích hợp rất nhiều bảng mã, font chữ, kiểu gõ cho bạn lựa chọn và sử dụng.Liên kết tải về - [63 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VTKey - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VTKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vtkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UniKey mới nhấtHỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
  • HKeyBộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android
  • GoTiengVietBộ gõ tiếng VIệt cho máy tính
  • GoTiengVietFxGõ tiếng Việt trên Văn bản
  • OpenKeyPhần mềm gõ tiếng Việt miễn phí
  • FVIKHỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
  • TocKyVNKeyGõ chữ Việt tốc ký chuyên nghiệp
  • GoTiengViet cho MacGõ tiếng Việt trên Mac OS nhanh, hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá