download VTKey 3.1.2

VTKey

 3.1.2

Download VTKey - Phần mềm gõ tiếng Việt trên PC

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/07/2021

Cùng với các bộ gõ chữ tiếng Việt phổ biến như Unikey thì VTKey cũng được nhiều người sử dụng để gõ tiếng Việt trong soạn thảo văn bản và gõ trong nhiều ứng dụng Windows. VTKey cung cấp nhiều font chữ tiếng Việt để người dùng lựa chọn, nhiều bảng mã, kiểu chữ cũng như khả năng tương thích tốt trên các hệ điều hành.


1. Giới thiệu VTKey

VTKey là phần mềm hỗ trợ người dùng gõ tiếng việt với các font chữ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả. Đặc biệt phần mềm được sử dụng để gõ tiếng Việt trên nhiều trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng trên Windows. VTKey là bộ gõ tiếng việt nhỏ gọn được phát triển dựa trên phần mềm UniKey. VTKey cung cấp đầy đủ những chức năng cơ bản nhất hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows, thậm chí cách sử dụng của nó còn đơn giản hơn cả phần mềm UniKey hay Vietkey Tool vốn được nhiều người yêu thích.

tai vtkey

VTKey, Phần mềm gõ tiếng Việt trên PC

Hơn nữa, VTKey tích hợp nhiều font tiếng Việt như: TCVN3, Unicode, VNI, ABC... với các kiểu gõ Telex, VNI. Nhờ đó người dùng có thể nhập vào các ký tự tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản: Microsoft Word, Microsoft Excel, Notepad, ... và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows.

download vtkey

VTKey có nhiều bảng mã để lựa chọn

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Thêm vào đó, bạn nên chọn bảng mã Unicode và sử dụng font chữ Times New Roman, Tahoma, Arial … trên VTKey đễ gõ tiếng Việt bởi đó là sự lựa chọn tốt nhất và hạn chế lỗi gặp phải.

VTKey mang lại cho người dùng khả năng dễ dàng thao tác và sử dụng bởi những chức năng chính của phần mềm hiển thị trên màn hình chính của giao diện. Chính vì vậy VTKey đã chiếm được số lượng cộng đồng người sử dụng internet cao.

2. Các tính năng chính của VTKey

- Gõ tiếng Việt hiệu quả trên các trình soạn thảo và các ứng dụng khác trên Windows.

VTKey được nhiều người dùng ưa chuộng và thường xuyên sử dụng gõ tiếng Việt trên các trình soạn thảo văn bản bởi dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng và khả năng tương thích cao của nó.

- Khả năng tương thích.

VTKey hỗ trợ nhiều font chữ tiếng Việt, các kiểu gõ, bảng mã và hoạt động trên các trình soạn thảo văn bản và các ứng dụng khác trên hệ điều hành Windows. Đặc biệt dung lượng nhỏ gọn không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ và tốc độ máy tính.

- Bật tắt dễ dàng và lựa chọn bảng mã phù hợp.

Bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt CTRL+SHIFT hoặc ALT+Z để bật hay tắt chế độ gõ tiếng Việt trên phần mềm. Hơn nữa, phần mềm tích hợp rất nhiều bảng mã, font chữ, kiểu gõ cho bạn lựa chọn và sử dụng.

3. Phần mềm liên quan

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các phần mềm như EVKey hay Unikey hiện đang là bộ gõ tiếng Việt miễn phí phổ biến nhất hiện nay, ưu điểm của phần mềm này là dung lượng gọn nhẹ, sử dụng đơn giản, không cần cài đặt - UniKey trở thành một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính, giúp ích rất nhiều trong soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản...Liên kết tải về - [63 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

VTKey - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VTKey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vtkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GoTiengVietFx 3/5 Bộ gõ tiếng Việt trên Windows
  • HKey 3/5 Bộ gõ tiếng Việt mã nguồn mở cho điện thoại Android
  • GoTiengVietBộ gõ tiếng Việt trên nhiều hệ điều hành
  • Laban KeyBộ gõ tiếng Việt trên nền tảng di động
  • FVIKHỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
  • TocKyVNKeyGõ chữ Việt tốc ký chuyên nghiệp
  • GoTiengViet cho MacGõ tiếng Việt trên Mac OS nhanh, hiệu quả
  • Unikey cho Win 10Bộ gõ tiếng Việt có dấu miễn phí tốt nhất
  • Unikey cho MacBộ gõ tiếng Việt cho máy Macbook
  • EVKeyPhần mềm gõ tiếng Việt, sửa lỗi dấu gợi ý
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm