Phần mềm - CHỐNG PHÂN MẢNH

98 phần mềm liên quan tới "chống phân mảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Puran Defrag

Chống phân mảnh ổ đĩa cứng
Puran Defrag là phần mềm chống phân mảnh và tối ưu hóa toàn bộ hệ thống để tăng hiệu suất làm việc cho ổ đĩa cũng như hệ điều hành. Với khả năng xử lý nhanh, khả năng sắp xếp lại các tập tin vào những vị trí thích hợp, người dùng có thể tìm kiếm và truy cập nhanh hơn, tăng tuổi thị của ổ đĩa.

Tags: chống phân mảnh ổ cứng chống phân mảnh đĩa cứng chống phân mảnh ổ đĩa download puran defrag version free download puran defrag

40413
lượt tải

3/5
Download

Rapid File Defragmentor Lite

Chống phân mảnh ổ cứng máy tính
Rapid File Defragmentor Lite hỗ trợ chống phân mảnh cho các phân vùng, tập tin hay toàn bộ ổ đĩa cứng trên máy tính. Điểm đặc biệt của chương trình là tích hợp công cụ lọc thông minh để chỉ định các tập tin cần xử lý thay vì thực hiện với toàn bộ ổ cứng. chống phân mảnh

Tags: down rapid file defragmentor lite free download rapid file defragmentor lite mien phi

66141
lượt tải

3/5
Download


Smart Defrag Server

Chống phân mảnh ổ cứng máy tính
Smart Defrag Server là ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng được xây dựng và phát triển dành cho các hệ thống máy chủ sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows Server. Với khả năng chống phân mảnh tự động, hoạt động lặng lẽ trong nền hệ thống mà vẫn giữ cho đĩa cứng của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất. chống phân mảnh

Tags: tải smart defrag server miễn phí down smart defrag server free

56349
lượt tải

3/5
Download

WinContig

Dọn dẹp, chống phân mảnh ổ cứng
WinContig là ứng dụng chống phân mảnh, cho phép bạn dọn dẹp chỉ những file được chọn, chứ không phải toàn bộ ổ đĩa cứng. WinContig hoạt động dựa trên giao diện API chống phân mảnh chuẩn của Microsoft. Do không yêu cầu cài đặt, ứng dụng thường được sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

Tags: chống phân mảnh file chống phân mảnh tập tin công cụ chống phân mảnh download wincontig 2.2.0.0 version free download wincontig

469
lượt tải

4/5
Download

Diskeeper Pro Premier

Chống phân mảnh ổ cứng
Diskeeper Pro Premier là công cụ chuyên dụng để quản lý độ phân mảnh của máy tính. Cùng nhiều tính năng tích hợp mạnh mẽ, chương trình là sự thay thế hoàn hảo cho chương trình chống phân mảnh mặc định của Windows vốn chậm chạp và phức tạp.

Tags: chống phân mảnh chống phần mềm ổ cứng download diskeeper pro premier mới nhất download diskeeper pro premier miễn phí

89551
lượt tải

3/5
Download

hsDefragSaver

Chống phân mảnh ổ cứng
hsDefragSaver là ứng dụng chống phân mảnh đĩa cứng giúp máy tính cải thiện tình trạng trì trệ sau một thời gian sử dụng. Đây là giải pháp đơn giản để kéo dài tuổi thọ của hệ thống máy tính của người sử dụng.

Tags: hsdefragsaver mới nhất download hsdefragsaver free

69109
lượt tải

3/5
Download

Defragger Disk Optimizer

Chống phân mảnh ổ cứng
Defragger Disk Optimizer là phần mềm chống phân mảnh ổ cứng. Nó tiến hành xóa bỏ hoàn toàn các file rác, file thừa. Đồng thời nhóm các không gian trống trên máy tính lại với nhau. Ngoài ra còn phát hiện các file trùng lặp và xóa chúng nhanh chóng.

Tags: ngăn chặn phân mảnh ổ cứng download defragger disk optimizer mới nhất lastest version defragger disk optimizer

30387
lượt tải

3/5
Download

PageDefrag

Chống phân mảnh đĩa cứng
PageDefrag là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản và hữu ích trong việc thực hiện chống phân mảnh các file phân trang. Bạn dễ dàng nhìn thấy tình trạng phân mảnh ở các file phân trang nếu như bạn muốn. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể thực hiện công việc của mình.

Tags: dọn dẹp máy tính download pagedefrag mới tai ve pagedefrag

61272
lượt tải

3/5
Download

UltraDefrag Micro Edition

Chống phân mảnh ổ cứng
UltraDefrag Micro Edition là chương trình chống phân mảnh ổ đĩa hỗ trợ cho Windows NT 4.0 và hệ điều hành sau đó với tính chất mã nguồn mở. Sử dụng những thuật toán chống phân mảnh tiên tiến với trình điều khiển hạt nhân, ứng dụng này mang lại cho người dùng những hiệu quả tốt nhất.

Tags: tai ultradefrag micro edition ban moi download ultradefrag micro edition free

7890
lượt tải

3/5
Download

Defrag Manager ActiveX

Chống phân mảnh ổ cứng
Defrag Manager ActiveX là tiện ích được thiết kế cho mục đích chống phân mảnh ổ cứng cục bộ, hỗ trợ cho cả hệ thống file FAT 16/32 và NTFS. Chương trình sử dụng những thuật toán chống phân mảnh và tối ưu hóa hệ thống, giúp bạn cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của máy tính.

Tags: tải defrag manager activex mới nhất download defrag manager activex free

24373
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chống phân mảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá