download UltraDefrag Micro Edition 4.4.0

UltraDefrag Micro Edition

 4.4.0

Download UltraDefrag Micro Edition - Chống phân mảnh ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 17/12/2014

UltraDefrag Micro Edition là chương trình chống phân mảnh ổ đĩa hỗ trợ cho Windows NT 4.0 và hệ điều hành sau đó với tính chất mã nguồn mở. Sử dụng những thuật toán chống phân mảnh tiên tiến với trình điều khiển hạt nhân, ứng dụng này mang lại cho người dùng những hiệu quả tốt nhất.

Quảng cáo

UltraDefrag Micro Edition có khả năng chống phân mảnh cho một hoặc nhiều ổ đĩa, tập tin hoặc cả thư mục cùng lúc và có thể tạo ra một danh sách của tất cả các tập tin bị phân mảnh. Với sự ổn định và sức mạnh chống phân mảnh cao, phần mềm này sẽ mang đến cho người dùng những hiệu quả tăng tốc hệ thống, tăng hiệu suất ổ cứng rõ rệt sau khi làm việc.

Với sự tích hợp trình điều khiển hạt nhân (Kernel-Mode Driver), ứng dụng này có tốc độ xử lý cực nhanh, hơn nữa lại sử dụng API chống phân mảnh trên Windows, cả hai mã nguồn mở và đóng. Người dùng cũng có thể chạy đồng thời các chương trình lúc khởi động hệ điều hành, giúp tiết kiệm thời gian làm việc cũng như tăng cường triệt để khả năng chống phân mảnh trên toàn bộ hệ thống.

UltraDefrag Micro Edition có thể thực hiện việc chống phân mảnh đính kèm các tập tin NTFS, loại trừ bất kỳ fiiles không quan trọng dựa trên bộ lọc linh hoạt, lên lịch trình chống phân mảnh, giới hạn số lượng tập tin, làm việc tự động bằng giao diện dòng lệnh. Các bản Micro lưu báo cáo trong định dạng văn bản đơn giản để người dùng tiện theo dõi, đồng thời, nó cũng có thể tắt máy sau khi hoàn tất xử lý.

Các tính năng chính của UltraDefrag Micro Edition:

- Chống phân mảnh cho ổ đĩa, tập tin, phân vùng
- Tốc độ nhanh với trình điều khiển hạt nhân
- Khả năng chống phân mảnh đính kèm các tập tin NTFS
- Thuật toán lọc và giới hạn tập tin chống phân mảnh
- Tạo ra báo cáo dạng HTML
- Tắt máy sau khi hoàn thành công việcLiên kết tải về - [129 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraDefrag Micro Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultradefrag micro edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UltraDefrag Micro Edition 4.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá