download Puran Defrag 7.7.1

Puran Defrag

 7.7.1

Download Puran Defrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Thu Hà  cập nhật: 15/08/2020

Puran Defrag là phần mềm chống phân mảnh và tối ưu hóa toàn bộ hệ thống để tăng hiệu suất làm việc cho ổ đĩa cũng như hệ điều hành. Với khả năng xử lý nhanh, khả năng sắp xếp lại các tập tin vào những vị trí thích hợp, người dùng có thể tìm kiếm và truy cập nhanh hơn, tăng tuổi thị của ổ đĩa.

Quảng cáo

Đối với một hệ điều hành bất kỳ, tình trạng phân mảnh tập tin trên ổ cứng là vấn đề không thể tránh khỏi. Điều này dẫn tới ổ cứng sẽ phải chuyển động rất nhiều để có thể nhận dữ liệu ở các mảnh khác nhau, ảnh hưởng rõ rệt đến hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ của nó. Do vậy, giải pháp lúc này là bạn cần một công cụ chống phân mảnh tốt như Puran Defrag để khắc phục việc truy cập ổ cứng chậm chạp, cải thiện tốc độ đọc và ghi ở các vị trí khác nhau.

Puran Defrag có khả năng chống phân mảnh cho toàn bộ các ổ cứng, phân vùng, tập tin riêng lẻ hoặc toàn thư mục. Nó hỗ trợ các File hệ thống lúc lúc khởi động như MFT, Registry, File Hibernation..hơn nữa, chương trình có chế độ chạy nền nên không ảnh hướng tới các công việc khác của bạn. Một ưu điểm của chương trình và việc di chuyển các file thường dùng nhất vào vùng nhanh hơn nhằm cải thiện hiệu suất.

Puran Defrag có thể tối ưu hóa khoảng trống bằng cách làm trống vùng các file tạm của Windows ở vùng nhanh hơn. Người dùng có thể lên lịch trình để ứng dụng chống phân mảnh thường xuyên và liên tục. Ngoài ra, tiện ích này còn kiểm tra ổ đĩa trước khi khởi động làm việc và tắt máy sau khi hoàn tất.

Các tính năng chính của Puran Defrag:

- Chống phân mảnh ổ đĩa với tốc độ nhanh và hiệu quả cao
- Di chuyển các tập tin vào các vị trí thuận lợi cho truy cập
- Làm trống vùng các file tạm của Windows ở vùng nhanh hơn
- Hoạt động ở chế độ nền
- Lên lịch trình chống phân mảnh
- Tự động tắt máy sau khi hoàn thành công việc
 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Puran Defrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat puran defrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Puran Defrag 7.7.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm