download hsDefragSaver

hsDefragSaver

 

Download hsDefragSaver - Chống phân mảnh ổ cứng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 19/01/2017

hsDefragSaver là ứng dụng chống phân mảnh đĩa cứng giúp máy tính cải thiện tình trạng trì trệ sau một thời gian sử dụng. Đây là giải pháp đơn giản để kéo dài tuổi thọ của hệ thống máy tính của người sử dụng.

Quảng cáo

Chống phân mảnh là công việc cần thiết mà mỗi người dùng nên thực hiện, nhất là khi máy tính được sử dụng lâu dài, đã cài đặt và gỡ bỏ nhiều chương trình. Tình trạng phân mảnh ổ cứng làm thời gian truy xuất và xử lý dữ liệu tăng lên, làm máy tính chậm chạp và không ổn định. hsDefragSaver có nhiệm vụ giải quyết vấn đề đó một cách đơn giản và thuận tiện.

Giống như các chương trình chống phân mảnh khác, thời gian thực hiện công việc phụ thuộc cấu hình máy tính hoặc lưu lượng phân vùng mà bạn lựa chọn. Cấu hình thấp hoặc dung lượng phân vùng lớn thì tốc độ sẽ chậm, thời gian xử lý lâu hơn và ngược lại.

Tuy nhiên, điểm đặc biệt của hsDefragSaver là phần mềm này kiêm nhiệm vụ của một chương trình bảo vệ màn hình (Screen Saver). Sau khi cài đặt, nó sẽ trở thành trình bảo vệ màn hình chính thức của máy.
Công việc chống phân mảnh được thực hiện trong quá trình máy tính không được sử dụng trong một thời gian và chuyển sang trạng thái tạm nghỉ.

Bằng các cài đặt, người dùng kích hoạt khả năng chống phân mảnh của ứng dụng. Ở đây, bạn có thể chọn một hoặc nhiều phân vùng tùy nhu cầu cá nhân. Sau khi máy tính không hoạt động một thời gian như đã cài đặt, chương trình sẽ tự động kích hoạt trình bảo vệ màn hình và đồng thời thực hiện công việc chống phân mảnh ổ cứng.

hsDefragSaver vừa có khả năng chống phân mảnh mạnh mẽ như các ứng dụng khác nhưng vượt trội ở chức năng chạy ngầm khi máy tính không được sử dụng. Việc này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người sử dụng bởi không cần phải thực hiện công việc này thủ công, ảnh hưởng đến công việc của mình.

Tuy mạnh mẽ và tiện lợi nhưng chương trình rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Các công việc chỉ cần được thiết lập một lần duy nhất và sẽ tự động thực hiện những lần tiếp theo. Ứng dụng thích hợp cho cả người dùng không chuyên.

Việc thường xuyên được chống phân mảnh sẽ bảo vệ ổ cứng khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ của đĩa cứng và cả hệ thống máy tính.

Các chức năng chính của hsDefragSaver:


- Bảo vệ màn hình đồng thời với chống phân mảnh ổ cứng.
- Thực hiện tự động chống phân mảnh ở chế độ chạy ngầm khi máy tính không hoạt động.
- Bảo trì, tăng tốc độ và thời gian sử dụng của đĩa cứng.
- Nhỏ gọn, đơn giản, dễ sử dụng.Liên kết tải về - [18 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm hsDefragSaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hsdefragsaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá