download Quicksys RegDefrag 2.9

Quicksys RegDefrag

 2.9

Download Quicksys RegDefrag - Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 15/08/2020

Quicksys RegDefrag hỗ trợ người dùng trong việc tối ưu hóa và chống phân mảnh để nâng cao chức năng của Registry - một thành phần quan trọng trên Windows. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Tính năng này sẽ giúp máy tính của bạn vận hành nhanh hơn và tránh được những lỗi thường gặp phải khi khởi động hệ thống.

Quảng cáo

Quicksys RegDefrag có khả năng phân tích Registry, sau đó nó sẽ thông báo cho bạn thấy tình trạng hiện tại của Registry gồm kích cỡ trước khi tối ưu (Current Registry Size), kích cỡ sau khi tối ưu (New Registry Size), kích cỡ phân mảnh (Size Difference). Bạn sẽ thấy được sự phân biệt bằng màu sắc, các ô màu cam chỉ định số lượng thông tin trong Registry bị phân mảnh.

Quicksys RegDefrag còn giúp người dùng biết được thông tin một số mục trong hệ thống như tên hệ điều hành đang dùng (Operational System), tên người đang dùng (User Logged) và kích cỡ hiện tại của registry (Registry Size). Quá trình tối ưu được thực hiện nhanh và an toàn, sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy hệ thống hoạt động êm mượt hơn hẳn.

Đối với Windows, Registry được xem là một thành phần rất quan trọng, chứa hầu hết mọi thông tin, thiết lập về phần cứng và phần mềm trong hệ thống. Chính vì thế, việc bảo trì và chăm sóc Registry thường xuyên là rất cần thiết.

Các tính năng chính của Quicksys RegDefrag:

- Chống phân mảnh và tối ưu hóa chức năng của Registry
- Thông báo tình trạng hiện thời của Registry
- Xem các thông tin hệ thống máy tính
- Chống phân mảnh nhanh và an toàn
 Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quicksys RegDefrag được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat quicksys regdefrag là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Quicksys RegDefrag 2.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá