download Diskeeper Pro Premier 2011 15.0.966.0

Diskeeper Pro Premier

 2011 15.0.966.0

Download Diskeeper Pro Premier - Chống phân mảnh ổ cứng

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/11/2013

Diskeeper Pro Premier là công cụ chuyên dụng để quản lý độ phân mảnh của máy tính. Cùng nhiều tính năng tích hợp mạnh mẽ, chương trình là sự thay thế hoàn hảo cho chương trình chống phân mảnh mặc định của Windows vốn chậm chạp và phức tạp.

Quảng cáo

Diskeeper Pro Premier sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình ngay sau khi được cài đặt vào máy tính, người dùng không cần phải tùy chỉnh thủ công quá nhiều. Chương trình sẽ tổ chức giám sát liên tục hoạt động của hệ thống và có những biện pháp duy trì tính ổn định lâu dài. Điều này vượt trội hơn công cụ mặc định của Windows, vốn chỉ tiến hành xử lý khi được yêu cầu và sau thời gian dài sử dụng.

Bên cạnh đó, chức năng xử lý phân mảnh ổ cứng của chương trình cũng xuất sắc hơn nhiều tiện ích có trong Windows. Sử dụng công nghệ mới, công việc phân tích và chống phân mảnh dù tỉ mỉ hơn nhưng có tốc độ nhanh hơn gấp 300-500%. Chương trình còn có khả năng làm việc tự động và làm việc với nhiều ổ đĩa cùng lúc, bởi vậy rất tiết kiệm công sức và thời gian cho người dùng.

Diskeeper Pro Premier tích hợp nhiều tính năng quản lý hệ thống thông minh vượt trội so với các chương trình khác. Đó là chức năng "Set It and Forget It" với trình lập thời gian hoạt động thông minh (Smart Scheduling) và tính năng FAAST™ 2.0 tăng tốc độ truy cập file độc đáo. Nhờ đó, chương trình có thể hoạt động ngầm trong khi máy tính làm việc, thiết lập quyền ưu tiên và tự động thực hiện quản lý.

Phần mềm có tác dụng ngăn ngừa phân mảnh, giám sát hệ thống, tăng tốc độ xử lý và hoạt động của hệ thống, đảm bảo hoạt động ổn định của máy tính trong thời gian dài và kéo dài tuổi thọ ổ cứng.

Các tính năng chính của Diskeeper Pro Premier:


- Quản lý độ phân mảnh hệ thống.
- Thực hiện chống phân mảnh tự động và nhanh chóng.
- Sử dụng nhiều tính năng tiên tiến.
 Liên kết tải về - [40.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Diskeeper Pro Premier được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diskeeper pro premier là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Diskeeper Pro Premier 2011 15.0.966.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá