download Smart Defrag Server 2010 1.45

Smart Defrag Server

 2010 1.45

Download Smart Defrag Server - Chống phân mảnh ổ cứng máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 29/04/2019

Smart Defrag Server là ứng dụng chống phân mảnh ổ cứng được xây dựng và phát triển dành cho các hệ thống máy chủ sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows Server. Với khả năng chống phân mảnh tự động, hoạt động lặng lẽ trong nền hệ thống mà vẫn giữ cho đĩa cứng của bạn hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

Quảng cáo

Smart Defrag Server là công cụ chống phân mảnh ổ cứng được thiết kế để hỗ trợ đặc biệt cho các hệ thống máy chủ Windows. Với khả năng chống phân mảnh tốc độ nhanh, hiệu quả, ứng dụng này sẽ đảm bảo cho hệ thống máy chủ sử dụng hệ điều hành Microsoft Windows Server (dành cho cả phiên bản 32&64bit) có thể hoạt động thông suốt, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của các máy con.

Smart Defrag Server có khả năng tối ưu hóa đĩa cứng của bạn và gói tập tin mảnh lại với nhau một cách an toàn để hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn cũng như cải thiện tốc độ trình duyệt Internet. Đối với hệ thống máy chủ thì tình trạng phân mảnh ổ cứng của một máy tính cũng rất nguy hiểm cho toàn bộ chuỗi làm việc, chính vì thế, một tiện ích chống phân mảnh như thế này là rất cần thiết.

Ưu điểm của Smart Defrag Server là làm việc tự động ở chế độ nền, người dùng có thể cài đặt và quên nó đi để tiếp tục làm các công việc khác của mình. Chương trình cũng giúp làm gọn hệ thống tập tin và làm cho máy tính của bạn chạy với hiệu suất cao nhất. Tiện ích này hỗ trợ các cầu hình RAID5, RAID0, RAID6, RAID10 ...

Các tính năng chính của Smart Defrag Server:

- Chống phân mảnh ổ cứng dành cho máy chủ Windows
- Làm việc âm thầm dưới nền hệ thống
- Gói tập tin mảnh lại với nhau một cách an toàn
- Chống phân mảnh với tốc độ nhanh và hiệu quả
- Đảm bảo cho máy tính làm việc ở hiệu suất cao nhất
 Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Smart Defrag Server được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat smart defrag server là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Smart Defrag Server 2010 1.45


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JkDefragGUI 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
  • Vopt 3/5 Chống phân mảnh đĩa cứng
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá