download Defrag Manager ActiveX 2.3.2.0

Defrag Manager ActiveX

 2.3.2.0

Download Defrag Manager ActiveX - Chống phân mảnh ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/07/2017

Defrag Manager ActiveX là tiện ích được thiết kế cho mục đích chống phân mảnh ổ cứng cục bộ, hỗ trợ cho cả hệ thống file FAT 16/32 và NTFS. Chương trình sử dụng những thuật toán chống phân mảnh và tối ưu hóa hệ thống, giúp bạn cải thiện đáng kể hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

Defrag Manager ActiveX tích hợp những công nghệ hiện đại nhất trong việc chống phân mảnh ổ cứng, giúp người dùng khắc phục hoàn toàn tình trạng trì trệ và sụp hệ thống gây ra bởi phân mảnh ổ cứng. Tính năng nay cũng sẽ làm bạn yên tâm hơn khi loại bỏ các vấn đề chậm hệ thống, treo máy tính, khởi động và tắt máy chậm.

Defrag Manager ActiveX có khả năng hỗ trợ trên các phân vùng FAT 16/32 và NTFS, không chỉ chống phân mảnh toàn bộ ổ cứng trên máy tính mà còn có thể chống phân mảnh cả ổ cứng trống. Công cụ này có thể tập trung toàn bộ ổ cứng trống không dùng đến sẽ được tập hợp lại vào một khu vực riêng biệt để xử lý nhanh hơn.

Defrag Manager ActiveX sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề thường xảy ra với ổ cứng máy tính. cải thiện hiệu suất làm việc của các ổ đĩa. Có rất nhiều tùy chọn và chế độ trong việc chống phân mảnh, giúp người dùng có biện pháp phù hợp với nhu cầu của mình.

Các tính năng chính của Defrag Manager ActiveX:

- Chống phân mảnh ổ cứng
- Cải thiện và nâng cap hiệu suất hệ thống
- Hỗ trợ nhiều phân vùng khác nhau, các ổ cứng trống
- Thực hiện chống phân mảnh tự động
 Liên kết tải về - [589.43 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Defrag Manager ActiveX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat defrag manager activex là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Defrag Manager ActiveX 2.3.2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá