Phần mềm - CHIA SẺ ẢNH

94 phần mềm liên quan tới "chia sẻ ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Snipping Tool

Chụp và chia sẻ ảnh chụp màn hình
Snipping Tool++ không chỉ cung cấp tính năng chụp ảnh màn hình với các chế độ chụp cơ bản mà còn mang đến các tính năng chỉnh sửa và upload hình ảnh lên dịch vụ FTP hiệu quả. Bên cạnh đó Snipping Tool còn giúp người dùng giảm chất lượng của các hình ảnh được upload để giảm thời gian upload ảnh.

Tags: chụp màn hình chụp ảnh desktop chia sẻ ảnh chụp màn hình upload ảnh màn hình lên mạng tải snipping tool mới nhất download snipping tool free

846
lượt tải

0/5
Download

GIFWrapped

Tìm kiếm và chia sẻ ảnh Gif cho iPhone, iPad
GIFwrapped là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu xử lý các tập tin ảnh GIF, trong đó bao gồm cả chức năng tìm và tải các ảnh GIF. Bên cạnh đó với sự giúp đỡ của công cụ này việc lưu trữ và chia sẻ ảnh động GIF trên thiết bị iOS của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. chia sẻ ảnh

Tags: tải ảnh gif tìm kiếm ảnh gif chia sẻ ảnh gif GIFWrapped cho điện thoại GIFWrapped cho mobile GIFWrapped cho ipad download gifwrapped mới tai ve gifwrapped

30
lượt tải

3/5
Download


InstaCollage

Ghép ảnh, chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

InstaCollage là phần mềm ghép ảnh thú vị trên nền tảng di động iOS và Android, hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh thành những bức ảnh ghép đẹp và sáng tạo để chia sẻ với bạn bè và người thân qua mạng xã hội yêu thích. InstaCollage cho phép ghép lên đến 9 ảnh cùng lúc để tạo layout và ảnh ghép cá nhân vui nhộn.

chia sẻ ảnh

Tags: ghép ảnh chỉnh sửa ảnh chia sẻ ảnh thêm chú thích ảnh tải InstaCollage cho iOS download InstaCollage cho điện thoại download instacollage bản mới tai instacollage mien phi

903
lượt tải

3/5
Download

PhotosShare

Chia sẻ ảnh, video ở mọi kích thước

PhotosShare là ứng dụng hỗ trợ trên các thiết bị iOS với chức năng truyền tải hình ảnh và video dễ dàng, an toàn và nhanh chóng giữa các thiết bị, đồng thời có thể chia sẻ chúng lên các dịch vụ mạng xã hội, email hay ứng dụng chat. Bên cạnh đó PhotosShare cho phép gửi các file media ở mọi kích thước mà vẫn giữ nguyên được độ phân giải ban đầu, ngoài ra, bạn có thể in ấn hình ảnh với máy in được kết nối.

Tags: chia sẻ video chuyển ảnh giữa các thiết bị iOS tải PhotosShare cho iOS download PhotosShare cho smartphone download photosshare mới nhất lastest version photosshare

139
lượt tải

3/5
Download

Portable Greenshot

Chụp ảnh, chia sẻ ảnh màn hình
Portable Greenshot là ứng dụng hỗ trợ người dùng chụp ảnh nhanh toàn bộ màn hình, một phần hay chỉ một cửa sổ duy nhất, chỉnh sửa, lưu ảnh vào tập tin và đăng tải lên mạng Internet hay ứng dụng tùy thích, hay chia sẻ với bạn bè. Với sự hỗ trợ của Portable Greenshot, việc chỉnh sửa ảnh, thêm chú thích, làm nổi bật hay mờ ảnh sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tags: chụp ảnh màn hình chỉnh sửa ảnh màn hình download portable greenshot free tải portable greenshot miễn phí

616
lượt tải

4,4/5
Download

Picstory

Chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh và chia sẻ ảnh
Picstory là ứng dụng Java, được thiết kế để hỗ trợ người dùng tạo ra những câu chuyện từ bộ sưu tập ảnh ở định dạng HTML để dễ dàng xuất bản trên web. Chương trình bao gồm một file trợ giúp PDF hướng dẫn trong toàn bộ tiến trình.

Tags: biên tập ảnh công cụ chỉnh sửa ảnh chỉnh sửa ảnh dạng HTML tải picstory miễn phí lastest version picstory

921
lượt tải

3,4/5
Download

Imgur

Lưu trữ và chia sẻ ảnh trực tuyến

Imgur là ứng dụng lưu trữ ảnh trực tuyến dành cho di động cho phép người dùng có thể upload và chia sẻ các bức ảnh với bạn bè người thân. Đặc biệt dịch vụ lưu trữ hình ảnh nổi tiếng Imgur còn mang đến cho một tính năng mới cho phép người dùng tạo ảnh GIF trực tuyến từ các Video.

Tags: lưu trữ ảnh trực tuyến chỉnh sửa ảnh trực tuyến chuyển video thành ảnh gif download imgur mới tai ve imgur

923
lượt tải

5/5
Download

Story Status App For Whatsapp

Chia sẻ ảnh, trạng thái ở chế độ kể chuyện

Story Status App For Whatsapp là ứng dụng chia sẻ hình ảnh và trạng thái ở chế độ Kể chuyện trên các máy Android, hỗ trợ tất cả các ứng dụng mạng xã hội như Whatsapp, Instagram, Facebook, Twitter, v.v. Story Status App For Whatsapp chỉ hỗ trợ các phiên bản hệ điều hành Android từ 4.3 trở lên.

Tags: chia sẻ trạng thái ở chế độ kể chuyện chia sẻ trạng thái trên mạng xã hội chia sẻ trạng thái trên thiết bị Android tải Story Status App cho samsung download Story Status App cho smartphone tải story status app for whatsapp mới nhất download story status app for whatsapp mien phi

30
lượt tải

3/5
Download

FotoJet Collage Maker

Ghép ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ ảnh
FotoJet Collage Maker là công cụ ghép dán ảnh hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh thành những bức ảnh ghép đẹp và sáng tạo để chia sẻ với đồng nghiệp, bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Chương trình cung cấp cho người dùng hơn 100 font chữ và kiểu chữ, hơn 800 ảnh clip-art, trên 80 mẫu hình nền để thêm vào và chỉnh sửa ảnh.

Tags: thêm text vào ảnh tạo ảnh ghép tải fotojet collage maker mới nhất download fotojet collage maker free

670
lượt tải

3/5
Download

KakaoStory

Mạng xã hội chia sẻ ảnh KakaoTalk cho Android, iPhone

KakaoStory là mạng xã hội chia sẻ ảnh dành cho người dùng KakaoTalk, ứng dụng KakaoStory cho phép bạn chia sẻ cuộc sống đang diễn ra qua việc cập nhật các hình ảnh, trạng thái và hơn thế nữa. Cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng KakaoStory là cách thức hoàn hảo để giữ liên lạc với bạn bè và chia sẻ các khoảnh khắc đặc biệt của họ.

Tags: mạng xã hội hình ảnh viết câu chuyện bằng hình ảnh viết câu chuyện bằng video download kakaostory miễn phí tải kakaostory cho android free

675
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chia sẻ ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Sửa lỗi máy tính tự khởi động liện tục

  Còn gì khó chịu hơn khi máy tính liên tục tự khởi động lại ngay cả khi bạn đã tắt nguồn thiết bị, nếu cũng đang phải đối mặt với lỗi máy tính tự khởi động lại sau khi đã shutdown, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách sửa lỗi nhé.

 • Hướng dẫn đổi tên nhân vật Garena Free Fire

  Nếu bạn không thích và muốn đổi sang một cái tên hoàn toàn mới trong Garena Free Fire, thay đổi để tránh những game thủ khác nhận ra thì bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi tên nhân vật Garena Free Fire, chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có thể làm được.

 • Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

  Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung sẽ được Taimienphi hướng dẫn và minh họa tỉ mỉ trong bài dưới đây để bạn có thể tự mình thực hiện kích hoạt lại chức năng này cho các ứng dụng quan trọng một cách nhanh chóng và chính xác với chỉ vài bước mang lại trải nghiệm dễ chịu khi sử dụng.

 • Top game xây dựng thành phố hay nhất

  Thể loại game xây dựng thành phố là một trong những tựa game đầy sức hút với các game thủ ở mọi cấp độ, là cách hoàn hảo để thể hiện bản thân và sáng tạo không giới hạn, tại đây người chơi cần phải quản lý mọi thứ, bao gồm thành phố, doanh nghiệp hay bất cứ hệ thống nào khác để giúp duy trì cũng như phát triển.

 • Tả bộ bàn ghế trong nhà

  3 bài văn mẫu Tả bộ bàn ghế trong nhà sẽ giúp các em có thêm nhiều thông tin thú vị để hoàn thành bài văn tả bộ bàn ghế của gia đình mình. Các em hãy tham khảo bài viết và vận dụng những hiểu biết của mình để hoàn thành bài văn với chất lượng tốt nhất nhé.

 • Cách sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10

  DFX Audio Enhancer là một phần làm thay đổi cách nghe nhạc của bạn, sử dụng DFX Audio Enhancer trên Windows 10 sẽ cho bạn một trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn khác mà không cần đến Soundcard đắt tiền hay các bộ Amply phức tạp.

 • Top ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại

  Những ứng dụng kiểm soát chi tiêu, tài chính trên điện thoại giúp người dùng quản lý toàn bộ thu chi hàng ngày của mình một cách tiện lợi và hiệu quả ở mọi lúc, mọi nơi, nhờ nắm rõ dòng tiền ra vào, bạn sẽ dễ dàng tối ưu được số tiền của mình để thực hiện các dự định trong tương lai.

 • Lời chúc mừng năm mới 2020 cho đồng nghiệp và sếp

  Sau cả năm làm việc, tết là cơ hội để bạn bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng của mình đối với sếp và đồng nghiệp. Hãy tham khảo những lời chúc mừng năm mới 2020 hay cho sếp và đồng nghiệp của Taimienphi.vn để truyền cảm hứng vui vẻ và giúp các mối quan hệ ở nơi làm việc của bạn trong năm mới thêm khăng khít, bền chặt.

 • Cách đổi giao diện Office 2019

  Để đổi giao diện Office 2019 không khó, thực tế cách thức thực hiện cũng tương tự như trên Office 2016 mà thôi! Nếu bạn nào chưa rõ cách thay giao diện Office, hãy tham khảo cách thay đổi giao diện Microsoft Office mặc định trong bài viết dưới đây.

 • Xóa file Pagefile hoàn toàn khi tắt máy tính Windows 10

  Pagefile hoạt động như một bộ nhớ ảo của Windows giúp đỡ người dùng trong rất nhiều trường hợp, việc xóa file Pagefile khi tắt Windows 10 là cách giúp giải quyết toàn bộ các dữ liệu được lưu trong trường hợp máy tính của bạn quá mạnh và không cần đến Pagefile.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá