download InstaCollage cho iPhone

InstaCollage

 cho iPhone

Download InstaCollage - Ghép ảnh, chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 31/07/2018

InstaCollage là phần mềm ghép ảnh thú vị trên nền tảng di động iOS và Android, hỗ trợ người dùng chuyển đổi ảnh thành những bức ảnh ghép đẹp và sáng tạo để chia sẻ với bạn bè và người thân qua mạng xã hội yêu thích. InstaCollage cho phép ghép lên đến 9 ảnh cùng lúc để tạo layout và ảnh ghép cá nhân vui nhộn.


Quảng cáo

InstaCollage hay còn được gọi là Photo Collage Maker, giống như công cụ Picture Collage Maker trên windows, được nhiều người sử dụng để tạo các bức ảnh ghép độc đáo, Picture Collage Maker cũng làm việc với nhiều định dạng ảnh khác nhau, còn InstaCollage cũng là tiện ích ghép ảnh được đánh giá cao, giúp bạn có một bức ảnh ghép hoàn hảo của riêng bạn trên Instagram.

download instacollage

Download InstaCollage - Ghép ảnh, chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Chương trình InstaCollage bao gồm lưới ô vuông, layout, bộ lọc, hiệu ứng và các công cụ chỉnh sửa ảnh để ghép ảnh. Ngoài ra còn có 30 pattern và 18 kiểu khung hình thu hút, cho phép thêm chú thích vào ảnh để tạo câu chuyện ấn tượng thông qua ảnh ghép.

InstaCollage hỗ trợ ghép lên đến 9 ảnh cùng lúc, ghép đôi chúng với bộ lọc ảnh Instagram, lưu ảnh ghép vào thư viên và dễ dàng chia sẻ qua Instagram, Facebook, Twitter hay bất kỳ mạng xã hội nào bạn yêu thích ngay trên iPhone, iPad hay Android như Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC...

Những tính năng chính của phần mềm InstaCollage:

 

- Ghép lên đến 9 ảnh cùng lúc

- Sử dụng bộ lọc ảnh thông minh

- 30 pattern và 18 kiểu khung hình thu hút

- Tùy chỉnh độ rộng đường viền ảnh và các góc xung quanh ảnh

- Chèn thêm sticker và chú thích vào ảnh

- Chia sẻ ảnh qua Instagram, Facebook, Twitter...Liên kết tải về - [139.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm InstaCollage được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat instacollage là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

InstaCollage cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá