Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI ĐỊNH DẠNG VIDEO

756 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi định dạng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Nidesoft Sansa Video Converter

Chuyển đổi định dạng video
Nidesoft Sansa Video Converter là phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp. Nó giúp bạn chuyển đổi các file video và audio sang định dạng tương thích với thiết bị Sandisk Sansa, bao gồm MP4, MP3, WAV, FLV, AVI, Youtube, WMV, MPEG... bạn có thể chuyển đổi cùng lúc nhiều file, tùy chỉnh các thông số cho phù hợp với mục đích sử dụng video, tinh chất chất lượng và âm thanh cho video một cách dễ dàng.

Tags: chuyển đổi video chuyển định dạng video đổi đuôi video chuyển đuôi video chuyển đổi định dạng video download nidesoft sansa video converter version free download nidesoft sansa video converter

22810
lượt tải

3/5
Download

Free SWF to AVI Converter

Chuyển đổi định dạng video
Free SWF to AVI Converter là ứng dụng chuyển đổi định dạng video SWF sang AVI với tốc độ cao và chất lượng tuyệt vời. Hoặc bạn cũng có thể chuyển đổi SWF sang định dạng hình ảnh động GIF, BMP, PNG, GIF và JPEG, thêm watermark, logo, hình ảnh cho video. Những video đàu ra có thể chạy trên máy tính, Sony PS3, Xbox và Nintendo. chuyển đổi định dạng video

Tags: chuyển định dạng video SWF sang AVI chuyển video SWF sang hình ảnh tải free swf to avi converter miễn phí down free swf to avi converter free

4452
lượt tải

3/5
Download


Apple Video Converter Factory Pro

Chuyển đổi định dạng Video
Apple Video Converter Factory Pro – Chuyển đổi hầu hết các định dạng Video phổ biến sang iPad, iPod, iPhone và Apple TV chuyển đổi định dạng video

Tags: chuyển đổi Video sang ipad đổi đuôi Video sang iphone đổi định dạng Video sang ipod chuyển đổi định dạng Video sang Apple TV download apple video converter factory pro version tải apple video converter factory pro free download

20883
lượt tải

3/5
Download

4Easysoft Media Toolkit Ultimate

Chuyển đổi định dạng video
4Easysoft Media Toolkit Ultimate là phần mềm tách/chuyển đổi DVD. Nó hỗ trợ chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến như AVI, MP4, WMV, MOV, M4V, FLV... tốc độ nhanh. Ngoài ra còn giúp chuyển sang audio với các dạng như MP3... Đồng thời cho phép tạo nhạc chuông, chỉnh sửa video theo kích thước.

Tags: chuyển đổi dvd tải 4easysoft media toolkit ultimate miễn phí lastest version 4easysoft media toolkit ultimate

6926
lượt tải

3/5
Download

Easy Video Cutter

Cắt và chuyển đổi định dạng Video
Easy Video Cutter là một chương trình độc đáo cho phép bạn dễ dàng chia nhỏ các đoạn trên file video một cách dễ dàng theo ý muốn. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi các đoạn video được cắt một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được nội dung của file.

Tags: cắt video chia nhỏ file download easy video cutter mới nhất download easy video cutter miễn phí

258655
lượt tải

3/5
Download

YouTube Batch Downloader

Download và chuyển đổi định dạng Video
YouTube Batch là phần mềm cho phép bạn tải về các tập tin từ Youtube đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau như: AVI, MP4, wmv, mov, ipod, zune, psp...Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa các tập tin video khi sử dụng phần mềm này.

Tags: download video tải video từ youtube thay đổi định dạng download youtube batch downloader bản mới tải về youtube batch downloader free

125851
lượt tải

3/5
Download

uSeesoft Video to AVI Converter

Chuyển đổi định dạng video sang AVI
uSeesoft Video to AVI Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng video, nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file video sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio hay trích xuất dữ liệu video sang audio một cách đơn giản.

Tags: useesoft video to avi converter mới nhất download useesoft video to avi converter free

1665
lượt tải

2,5/5
Download

GET MKV Converter

Chuyển đổi định dạng video MKV
GET MKV Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi nhanh chóng nhiều loại video sang định dạng MKV, cho phép lập cấu hình âm thanh và tùy chỉnh các thông số video như độ phân giải, tốc độc khung hình, chỉnh sửa kích thước...

Tags: đổi đuổi MKV down get mkv converter free download get mkv converter mien phi

9868
lượt tải

3,9/5
Download

VideoLobster

Phần mềm chuyển đổi định dạng video
VideoLobster là ứng dụng tiện lợi và nhanh chóng hỗ trợ người dùng cho việc xử lý các file video. Với VideoLobster bạn có thể thực hiện việc cắt, chỉnh sửa, thêm hình mờ, chuyển đổi định dạng... cho file video của mình để chúng trở nên hoàn hảo cũng như đáp ứng được nhu cầu công việc của mình.

Tags: chỉnh sửa video chèn watermark cho video download videolobster free tải videolobster miễn phí

235
lượt tải

5/5
Download

Total Video Converter

Phần mềm chuyển đổi định dạng video
Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video trên máy tính với nhiều định dạng video đầu vào cũng như đầu ra, hoặc đổi video sang âm nhạc để nghe trên các thiết bị khác nhau. Total Video Converter còn giúp ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray, ghép nối nhiều tập tin và một số tính năng chỉnh sửa video.

Tags: trích xuất nhạc từ video tạo trình chiếu ảnh tải total video converter mới nhất download total video converter mien phi

392450
lượt tải

45/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi định dạng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft

  Bản mod Optifine dành cho Minecraft không chỉ đơn giản là làm nổi bật những ngoại hình của những khối hộp và khiến mọi thứ trở nên đẹp mắt hơn mà nó còn cung cấp một số tùy chỉnh đáng chú ý và trong bài viết này, Tamienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Optifine trong Minecraft.

 • Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s

  Theo mặc định, điện thoại Samsung Galaxy A21s không hiển thị phần trăm pin còn lại trên thanh trạng thái ở phía đầu màn hình. Thay vào đó, chỉ có một biểu tượng pin và bạn phải ước tính lượng pin còn lại dựa trên mức độ đầy của nó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng bật phần trăm pin trên điện thoại Samsung Galaxy A21s với các bước thực hiện đơn giản được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

 • 2 Cách tải, chèn nhạc vào Capcut

  Bạn đang chỉnh sửa video clip bằng ứng dụng CapCut nhưng những bản nhạc trên CapCut có giai điệu không phù hợp với nội dung video bạn muốn truyền tải? Lúc này, bạn có thể thêm nhạc, chèn nhạc hoặc file ghi âm từ điện thoại vào CapCut và tạo ra những video sáng tạo, thể hiện cá tính của riêng bạn. Dưới đây là chi tiết cách tải, chèn nhạc vào CapCut chi tiết, mời bạn cùng tham khảo.

 • Cách chơi game Granny 3 cho người mới

  Bạn muốn thoát khỏi bàn tay tử thần của bà ngoại ma trong game kinh dị Granny 3? Áp dụng ngay các mẹo chơi game Granny 3 được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết và kết hợp với sự khéo léo của bạn, bạn sẽ có thể thoát khỏi ngôi nhà ma ám của Granny một cách an toàn.

 • Cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

  Zoom là một trong những ứng dụng hỗ trợ học và họp Online được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt và sử dụng Zoom nhiều người đã gặp phải lỗi The Media Could Not Be Loaded mà chưa biết cách khắc phục như thế nào. Vì thế bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ bạn cách sửa lỗi Zoom The Media Could Not Be Loaded

 • Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia trên máy tính

  Cách làm video từ ảnh bằng Camtasia giúp bạn dễ dàng tạo video TikTok từ máy tính. Với việc biên tập ảnh thành video bạn có thể chèn thêm các hiệu ứng lẫn âm nhạc vào trong đó để chúng trở nên sinh đông hơn. Dưới đây là các bước hướng dẫn làm video từ ảnh bẳng Camtasia hiệu quả nhất.

 • Cách tải và chơi game Clash Quest

  Một trong ba game được Supercell công bố gần đây, Clash Quest hiện đã có mặt trên Google Play và App Store tại Phần Lan, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch và Iceland. Nếu bạn muốn tải và chơi game Clash Quest, game chiến thuật này hãy thực hiện theo hướng dẫn.

 • Cách sửa lỗi Cannot Create Service UltraViewer khi cài, Error Code 1072

  Đôi khi trong thực hiện cài đặt UltraView trên máy tính, hệ thống xuất hiện lỗi cài đặt Cannot Create Service UltraViewer, Error Code 1072 ... khiến người dùng không thể cài đặt cũng như khởi động. Nếu gặp phải chúng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Taimienphi.

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt game Valorant

  Cuối cùng bom tấn game FPS chiến thuật Valorant của Riot game đã chính thức phát hành tại Việt Nam, ngay lập tức VNG đã bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt, hỗ trợ người chơi trải nghiệm một cách tốt nhất, nếu bạn không biết thực hiện, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.

 • iOS 14.5 hao pin, nóng máy, cách khắc phục như thế nào?

  Không chỉ riêng iOS 14.5, hầu như các bản cập nhật iOS mới của Apple đều dính lỗi hao pin, nóng máy. Vậy lỗi iOS 14.5 hao pin, nóng máy, cách khắc phục như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá