download uSeesoft Video to AVI Converter 2.0.3.5

uSeesoft Video to AVI Converter

 2.0.3.5

Download uSeesoft Video to AVI Converter - Chuyển đổi định dạng video sang AVI

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/12/2014

uSeesoft Video to AVI Converter cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi định dạng video, nó hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng video phổ biến như MP4, MOV, MKV, FLV... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file video sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình này hỗ trợ người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng audio hay trích xuất dữ liệu video sang audio một cách đơn giản.

Quảng cáo

Đúng như cái tên của nó, uSeesoft Video to AVI Converter là phần mềm được thiết kế giúp bạn mã hóa bất kì tập tin video sang định dạng AVI chỉ trong một thời gian ngắn như chuyển đổi từ MP4 sang AVI, WMV sang AVI, MOV sang AVI, FLV to AVI, YouTube sang AVI, MKV sang AVI, MPG sang AVI...

Giao diện của uSeesoft Video to AVI Converter khá giống với người anh em của nó Total Video Converter. Bạn chỉ việc nhập tên file cần chuyển đổi bằng cách chọn "Add", tùy chỉnh các thông số của video khi chọn "Edit" ( tỷ lệ khung hình, bitrate, tỷ lệ tần số, codec...), chọn lựa định dạng AVI mà chương trình hỗ trợ trong "Profile", bước cuối cùng chọn "Start" để công việc chuyển đổi bắt đầu.

Người dùng có thể xem trước video trước khi chuyển đổi thông qua màn hình xem trước phía bên phải màn hình. uSeesoft Video to AVI Converter cho phép chuyển đổi cùng một lúc nhiều file khác nhau vào danh sách, tiết kiệm thời gian trong công việc của bạn. Chọn lựa "Delete" để xóa bất kì một file nào mà bạn không muốn chuyển đổi hoặc "Clear" để xóa toàn bộ danh sách trong hàng đợi.

Bên cạnh chức năng chuyển đổi, AVI Converter còn cho phép trích xuất video sang các định dạng âm thanh như MP3 và AA3, ví dụ như MP4 sang MP3, FLV sang MP3...

Hơn nữa, với chức năng chỉnh sửa của uSeesoft Video to AVI Converter như cắt các đoạn phim yêu thích, điều chỉnh hiệu ứng video, kết hợp nhiều videoclip với nhau, thêm Watemark.. cũng được cung cấp tùy chỉnh cho các video đầu ra của bạn.

Tính năng chính của uSeesoft Video to AVI Converter

- Chuyển đổi các định dạng video sang định AVI.
- Hỗ trợ các định dạng đầu vào : FLV, MKV (Matroska), QuickTime (MOV, QT), MP4, 3GP/3GPP, 3G2/3GP2, MPG, MPEG (MPEG-1/2), MJPEG, AVI, DivX, Xvid, DAT, M4V, TS, WMV , ASF, MPEG-4, H.263, H.264, X.264, AVC.
- Hợp nhất nhiều file thành một video duy nhất.
- Trích xuất âm thanh từ video, lưu dưới định dạng MP3, AA3.
- Thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc để cắt video.Liên kết tải về - [9.37 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uSeesoft Video to AVI Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat useesoft video to avi converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uSeesoft Video to AVI Converter 2.0.3.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Video Workstation 3/5 Chuyển đổi tất cả các định dạng video sang AVI
  • VOB2MPG 3/5 Đổi đuôi Video VOB sang MPG
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá