download YouTube Batch Downloader 1.2

YouTube Batch Downloader

 1.2

Download YouTube Batch Downloader - Download và chuyển đổi định dạng Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/10/2013

YouTube Batch là phần mềm cho phép bạn tải về các tập tin từ Youtube đồng thời chuyển đổi chúng sang các định dạng khác nhau như: AVI, MP4, wmv, mov, ipod, zune, psp...Ngoài ra bạn cũng có thể tiến hành chỉnh sửa các tập tin video khi sử dụng phần mềm này.

Quảng cáo

Youtube là một trang mạng xã hội chứa rất nhiều tập tin video mới và hay. Còn gì thú vị hơn khi bạn sở hữu một công cụ tải nhanh các tập tin từ Youtube và có thể xem chúng bất cứ lúc nào bạn muốn. Đó chính là phần mềm YouTube Batch - một trong những phần mềm hàng đầu hiện nay.

YouTube Batch được thiết kế dành riêng cho những ai muốn sở hữu các tập tin từ Youtube. Đồng thời phần mềm cung cấp cho bạn tính năng chuyển đổi các tập tin để có thể chơi chúng trên các thiết bị di động. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi qua các định dạng: AVI, MP4, wmv, mov, ipod, zune, psp...

Bạn cũng có thể cài đặt các thông số kỹ thuật theo mong muốn ngay khi chương trình bắt đầu tải về. Nếu bạn muốn bạn có thể tải về hàng loạt các tập tin nhằm tiết kiệm thời gian trong đó mỗi tập tin với thông số kỹ thuật riêng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của YouTube Batch.

Các tính năng chính của YouTube Batch:

- Hỗ trợ bạn tải về các tập tin từ Youtube.
- Cho phép chuyển đổi sang các định dạng phổ biến hiện nay như: AVI, MP4, wmv, mov, ipod, zune, psp...
- Hỗ trợ tải về hàng loạt file.
- Hỗ trợ chỉnh sửa các tập tin video.
 Liên kết tải về - [2.77MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouTube Batch Downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youtube batch downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouTube Batch Downloader 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá