download Easy Video Cutter 2.3

Easy Video Cutter

 2.3

Download Easy Video Cutter - Cắt và chuyển đổi định dạng Video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 17/10/2013

Easy Video Cutter là một chương trình độc đáo cho phép bạn dễ dàng chia nhỏ các đoạn trên file video một cách dễ dàng theo ý muốn. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ người dùng trong việc chuyển đổi các đoạn video được cắt một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được nội dung của file.

Quảng cáo

Có thể nói, Easy Video Cutter là một chương trình khá độc đáo cho phép bạn tiến hành chia nhỏ các đoạn video theo ý muốn một cách vô cùng nhanh chóng. Chỉ bằng vài cú click chuột đơn giản, bạn đã có thể loại bỏ những phần không cần thiết và giữ lại những đoạn video quan trọng.

Easy Video Cutter có thể đọc và chạy trên hàng chục các định dạng video khác nhau từ phổ biến đến các file đặc thù như: .AVI, .FLV, .Divx, .F4V… Như vậy, bạn sẽ không phải lo ngại về việc cắt video bởi mọi định dạng video trên đều xuất hiện trên chương trình.

Ngoài ra, Easy Video Cutter tích hợp chức năng nối các file video một cách cực kỳ nhanh chóng và đơn giản.và dễ dàng Với chức năng này, bạn có thể tùy chỉnh nội dung của video cũng như chuyển đổi file sang định dạng Flash SWF thật đơn giản.

Đặc biệt, Easy Video Cutter còn được thiết kế với tính năng tự động chuyển đổi các đoạn video được cắt nhằm thích nghi với tập tin phụ đề đi kèm. Qua đó, các file phụ đề dưới định dạng .SRT hay .SUB sẽ được chương trình đổi đuôi vô cùng hiệu quả.

Các tính năng chính của Easy Video Cutter:

- Hỗ trợ chia nhỏ các file video theo ý muốn một cách đơn giản.

- Có thể đọc và áp dụng các định dạng video như .AVI, .FLV, .Divx, .F4V cùng rất nhiều định dạng khác.

- Tích hợp chức năng nối lại các nội dung video theo yêu cầu.

- Hỗ trợ chuyển đổi video đã cắt sang định dạng Flash SWF phổ biến.

- Cho phép chuyển đổi file video đã cắt theo phụ đề .SRT hoặc .SUB.
 Liên kết tải về - [16.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy Video Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy video cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy Video Cutter 2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá