Phần mềm - CHUYỂN ĐỔI NGÔN NGỮ

25 phần mềm liên quan tới "chuyển đổi ngôn ngữ" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FreeTranslator (Full Version)

Dịch, chuyển đổi ngôn ngữ
FreeTranslator là chương trình khả chuyển dễ sử dụng, cho phép người dùng dịch các từ giữa các ngôn ngữ khác nhau, như Tiếng Anh, Pháp, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Đức, Tây Ban Nha, Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

Tags: dịch thuật chuyển đổi ngôn ngữ freetranslator full version free download

525
lượt tải

3,9/5
Download

Free Language Translator

Dịch thuật, chuyển đổi ngôn ngữ
Free Language Translator là phần mềm hỗ trợ bạn biên dịch tài liệu sang hơn 60 ngôn ngữ khác nhau một cách nhanh chóng. Tiện ích thực hiện quá trình dịch nhanh chóng, tính toán độ chính xác bằng Khoảng cách Levenshtein, hỗ trợ định dạng phổ biến cho file đầu vào như TXT, DOC, HTML và SRT. chuyển đổi ngôn ngữ

Tags: dịch thuật ngôn ngữ download free language translator mới nhất

167
lượt tải

2,3/5
Download

Convert .NET

Chuyển đổi ngôn ngữ lập trình
Convert .NET là công cụ chuyển đổi code từ Csharp sang VB.Net. Công cụ này hỗ trợ cú pháp .NET 3.5, .NET 3.... Nó sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng code C# sang VB.NET để phục vụ công việc của bạn mà bạn không phải tốn nhiều thời gian để viết lại. Nó hỗ trợ nền tảng Windows 32bit, 64bit chuyển đổi ngôn ngữ

Tags: chuyển đổi code chuyển đổi ngôn ngữ lập trình download convert .net free

25414
lượt tải

3/5
Download


Pandoc Portable

Chuyển đổi ngôn ngữ lập trình
Pandoc Portable không chỉ là trình chuyển đổi ngôn ngữ đánh dấu thông dụng cho phép truy cập từ PowerShell mà còn là thư viện Haskell hỗ trợ các ngôn ngữ Markdown, MultiMarkdown, PHP Markdown Extra, CommonMark, LaTeX, MediaWiki Markup, reStructuredText, GitHub-Flavored Markdown, DocBook, Muse, EPUB, Word DOCX, ODT, cùng nhiều loại ngôn ngữ khác.

Tags: chuyển đổi Markup chuyển đổi ngôn ngữ đánh dấu tải pandoc portable mới nhất

449
lượt tải

4/5
Download

Microsoft Translator

Dịch thuật, chuyển đổi ngôn ngữ
Microsoft Translator là ứng đụng dịch đa ngôn ngữ hỗ trợ người dùng có thể dịch văn bản, giọng nói, ảnh từ Camera,.. với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Microsoft Translator còn hỗ trợ đa hệ điều hành như Android, iOS, Windows. Không chỉ có thế, Microsoft Translator còn có phiên bản Online giúp người dùng có thể sử dụng mà không cần tải ứng dụng về máy.

Tags: dịch thuật đa ngôn ngữ down microsoft translator free

331033
lượt tải

5/5
Download

English Marathi Translator

Chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Maratha
English-Marathi Translator là công cụ hỗ trợ dịch các từ, cụm từ và câu từ tiếng Anh sang tiếng Maratha và ngược lại. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn hướng dịch, hỗ trợ mở file TXT, sao chép văn bản vào Clipboard và lưu bản dịch vào ổ cứng ở định dạng HTML.

Tags: dịch tiếng anh sang tiếng Maratha chuyển đổi tiếng anh sang tiếng Maratha english marathi translator mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Google Dịch

Dịch thuật và chuyển đổi ngôn ngữ trực tuyến
Google Dịch là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho ngôn ngữ. Dù bạn đang du lịch, học tập hoặc làm việc, dịch vụ này cho phép bạn dễ dàng trao đổi thông tin với người nói ngôn ngữ khác. Bằng cách sử dụng học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Google Dịch liên tục cải tiến khả năng dịch để mang lại kết quả chính xác và trôi chảy.

Tags: dịch đa ngôn ngữ download google dịch mới nhất

314294
lượt tải

5/5
Download

Google Dịch cho Android

Dịch văn bản, chuyển đổi ngôn ngữ trên di động
Google Dịch cho Android không chỉ dịch từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác, mà còn có khả năng phát hiện và dịch hình ảnh thành văn bản. Điều này thật hữu ích khi bạn muốn hiểu nội dung của một hình ảnh hoặc bảng biểu mà bạn không thể đọc được. Với Google cho Android, ngôn ngữ không còn là rào cản mà trở thành công cụ gắn kết cộng đồng toàn cầu.

Tags: dịch bằng giọng nói dịch bằng camera download google dịch cho android free

30
lượt tải

3/5
Download

LingoWare Chinese (Simplified)

Ứng dụng dịch thuật
LingoWare Chinese (Simplified) là hỗ trợ dịch thuật được sử dụng để chuyển thể sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn trong các ứng dụng chat, trang web, email hay tài liệu văn phòng. Phần mềm được thiết kế đặc biệt cho ngôn ngữ Trung Quốc (giản thể) mang đến những trải nghiệm tiếp cận thông tin thú vị cho người dùng.

Tags: phần mềm dịch thuật tải lingoware chinese simplified miễn phí

498
lượt tải

4,5/5
Download

Translator Foto

Ứng dụng dịch qua hình ảnh và giọng nói

Translator Foto là ứng dụng dịch thuật hỗ trợ tới hơn 100 ngôn ngữ thông dụng, với khả năng quét bất kỳ tập tin in hoặc hình ảnh vào văn bản và dịch sang bất kỳ ngôn ngữ mà bạn muốn. Ưu điểm của Translator Foto là dịch nhanh và chính xác, rất thuận lợi khi sử dụng để nghiên cứu, kinh doanh và du lịch, có thể chia sẻ bản dịch với bạn bè.

Tags: download Translator Foto miễn phí

758
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "chuyển đổi ngôn ngữ". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • KMPlayer - Thay đổi ngôn ngữ hiển thị

  KMPlayer luôn nằm trong top những phần mềm giải trí tốt nhất trên thị trường ngày nay cùng.Vì là phần mềm nổi tiếng nên KMPlayer hỗ trợ rất nhiều

 • Cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW mới nhất

  Bằng cách đổi ngôn ngữ trong CorelDRAW, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang ngôn ngữ bất kỳ, có thể là ngôn ngữ quốc gia của bạn, hoặc ngôn ngữ thông dụng ..., giúp cho việc sử dụng ứng dụng trở nên đơn giản hơn.

 • Đổi ngôn ngữ trong PhotoScape

  Đổi ngôn ngữ trong PhotoScape giúp bạn chuyển đổi ngôn ngữ của phần mềm này từ Tiếng Anh mặc định sang các ngôn ngữ bạn thông thuộc nhất.

 • Thay đổi ngôn ngữ Viber trên máy tính, laptop

  Khi cài đặt Viber trên máy tính, laptop thì mặc định ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh, để chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé

 • Hỏi về thay đổi ngôn ngữ trong Facebook?

  Xin chào Taimienphi.vn! Hiện tôi đang quen sử dụng ngôn ngữ của Facebook bằng tiếng Anh, vậy các bạn hãy hãy hướng dẫn tôi chuyển giao diện từ tiếng

 • Cách đổi ngôn ngữ tiếng Việt BOOYAH Live

  Đối với người dùng ứng dụng BOOYAH Live thì đổi ngôn ngữ, chuyển ngôn ngữ tiếng Việt BOOYAH Live là điều hết sức cần thiết, chúng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện và tốt hơn, tự mình thao tác mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác.

Thủ thuật