download BOOYAH Cho Android

BOOYAH

 Cho Android

Download BOOYAH - Livestream Garena Free Fire

Thu Hà  cập nhật: 29/06/2021

BOOYAH! live là nền tảng livestream và cung cấp các video game của Garena, đặc biệt là Free Fire ngắn thú vị do cộng đồng người dùng sáng tạo nên, đồng thời hỗ trợ phát trực tiếp lên các nền tảng phát trực tuyến lớn. BOOYAH! live còn giúp bạn tự động ghi lại những khoảnh khắc chơi game của bạn để chia sẻ với bạn bè và cộng đồng, trải nghiệm các trò chơi hấp dẫn và kết nối với bạn bè.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về BOOYAH!

BOOYAH! live mang đến các video trò chơi ngắn được chia sẻ bởi cộng đồng người dùng, bạn cũng sẽ có cơ hội trở thành một trong những streamer hot nhất thông qua việc phát trực tiếp các khoảnh khắc của mình lên các nền tảng phát trực tuyến lớn như Facebook, YouTube và trò chuyện với người xem mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc tư cách thành viên nào!

booyah

Download BOOYAH! live cho Android, iPhone - Dịch phụ livestream, xem video trò chơi

BOOYAH! live còn giúp bạn tạo ra điểm nhấn với những khoảnh khắc quan trọng, chia sẻ những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong trò chơi như Garena Free Fire của bạn với bạn bè trên mạng xã hội chỉ bằng một cú chạm. BOOYAH! hỗ trợ trên nền tảng di động cho nên người dùng có thể phát trực tiếp mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng ứng dụng trên nền tảng di động, trước hết bạn xem Link tải BOOYAH! cho Android và iOS tại đây để tải về và cài đặt.

2. Những cập nhật chính của BOOYAH! live

- Dịch vụ phát trực tiếp lên Facebook, YouTube.
- Xem video được chia sẻ từ cộng đồng.
- Tạo điểm nhấn cho các video livestream.
- Chơi và ghi lại các trò chơi mọi lúc mọi nơi.

3. App liên quan

YouTube Gaming cũng là ứng dụng phát video trực tiếp của Youtube giúp bạn chia sẻ nhiều khoảnh khắc thú vị với bạn bè, bên cạnh đó YouTube Gaming còn hỗ trợ các bộ lọc và văn bản, tùy chọn chuyển đổi camera trước và sau, ... . trong khi bạn livestream.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BOOYAH được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat booyah là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BOOYAH Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • StreamLab 3/5 Phát trực tiếp trò chơi từ máy tính
  • myStream 3/5 Phát trực tuyến trò chơi lên mạng
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá