download Google Dịch cho Android cho Android

Google Dịch cho Android

 cho Android

Download Google Dịch cho Android - Ứng dụng dịch thuật cho di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/04/2018

Google Dịch cho Android là công dịch thuật do Google phát triển có khả năng dịch mạnh mẽ với độ chính xác cao. Google Dịch cho Android hỗ trợ dịch tới hàng trăm ngôn ngữ của các quốc gia trên thế giới, hoạt động mà không cần tác động của con người nhờ việc sử dụng công nghệ State-of-the-art tiên tiến.

Quảng cáo

Thông qua Google Dịch cho Android người dùng có thể dịch giữa 103 bằng cách nhập từ hoặc cụm từ. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng copy trong bất kỳ ứng dụng nào và dán vào, ứng dụng cũng sẽ tự động dịch theo lựa chọn của bạn. Trong trường hợp thiết bị của bạn không có kết nối internet, bạn vẫn hoàn toàn yên tâm bởi tiện ích vẫn có thể giúp bạn dịch tới 59 ngôn ngữ khác nhau.

google dich cho android

Download Google Dịch cho Android - Ứng dụng dịch thuật cho di động

Một tính năng đặc biệt hữu ích nữa mà Google Dịch cho Android mang tới cho người dùng đó là dịch nhanh thông qua máy ảnh. Người dùng có thể sử dụng máy ảnh của mình để dịch nhanh văn bản bằng 38 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện dịch bằng cách chụp ảnh văn bản với 37 loại ngôn ngữ. Hoặc bạn cũng có thể dịch nhanh bảng lời nói hai chiều, vẽ các ký tự thay vì sử dụng bàn phím. Gắn dấu sao và lưu các bản dịch để tham khảo trong tương lai bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Để dịch từ và cụm từ với Google Dịch cho Android, người dùng chỉ cần chọn ngôn ngữ dịch và bắt đầu nhập từ. Kết quả dịch sẽ xuất hiện ngay lập tức sau khi bạn nhập mà không cần phải kích vào nút nào. Hơn thế nữa, khi dịch một từ đơn nào đó, bạn sẽ nhìn thấy một từ điển đơn giản xuất hiện ở phía dưới, ám chỉ một phần của lời nói cùng những biến thể của từ đó. Đối với hầu hết các bản dịch ngôn ngữ, bạn sẽ thấy đường link View Detailed Dictionary. Đường link này sẽ hiển thị thêm thông tin chi tiết về trang Google Dictionary với những câu ví dụ, hình ảnh,...

Lạc Việt mtd9 EVA là phần mềm hỗ trợ người dùng tra từ điển một cách nhanh chóng và chính xác. Lạc Việt mtd9 EVA cho phép tra từ nhanh chóng, giải nghĩa chi tiết kèm phát âm chính xác để người dùng nhớ từ nhanh

google dich cho android 2

Tải Google Dịch cho Android - Ứng dụng dịch thuật cho mobile

Ngoài ra với Google Dịch cho Android, người dùng cũng có thể thực hiện việc dịch nội dung của cả một trang web. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập URL của trang web đó vào hộp thoại nhập ngôn ngữ rồi bấm Translate. Nếu bạn trỏ chuột vào đoạn văn bản đã dịch, đoạn văn bản gốc đối với khu vực được hightlight sẽ hiển thị trong dạng bong bóng ngay bên trên đoạn văn bản đã dịch. Để xem được toàn bộ đoạn văn bản gốc của trang, bạn click vào nút View: Original ở trên cùng của khung dành cho trang dịch. Giờ đây khi trỏ chuột vào một văn bản gốc, bản dịch tự động đối với khu vực được tô sáng sẽ hiển thị thông tin.

Lingoes là tiện ích tra từ được nhiều người dùng học ngoại ngữ sử dụng và tin tưởng. Lingoes dich văn bản, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, dịch thuật khá chính xác cũng như tốc độ dịch cực nhanh.

Các tính năng chính của Google Dịch cho Android:

- Dịch giữa 103 ngôn ngữ trên thế giới

- Sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào

- Hỗ trợ dịch ngoại tuyến

- Dịch nhanh thông qua máy ảnh

- Dịch bằng chế độ hội thoại

- Dịch chữ viết tay


Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách dịch cả trang web bằng Google dịch Translate
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Bạn gặp khó khăn khi truy cập một website mua hàng nhưng nó chỉ hiển thị tiếng Trung Quốc? hay đọc báo, tin tức quốc tế bằng tiếng Anh nhưng đôi khi vốn từ vựng của bạn không đủ để năm bắt nội dung? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dịch cả trang web bằng Google dịch Translate về ngôn ngữ mà bạn muốn để có thể đọc hiểu một cách tốt nhất có thể.
 • Dịch trang web từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên Torch Browser
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Trên trình duyệt Torch Browser không có sẵn tính năng dịch trang từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dịch trang web từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại.
 • Cảnh báo chiến dịch Phishing mới yêu cầu người dùng đăng nhập đọc tin nhắn
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Theo nguồn tin trên Bleepingcomputer, một chiến dịch Phishing (lừa đảo) mới đang được triển khai. Cụ thể một cảnh báo "ngụy trang" dưới dạng cảnh báo từ máy chủ email của người dùng nói rằng họ nhận được tin nhắn được mã hóa và yêu cầu người dùng đăng nhập trang web OneDrive giả mạo để đọc tin nhắn đó.
 • Cách soạn văn bản bằng giọng nói bằng Google Docs và Google Dịch
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cách soạn văn bản bằng giọng nói bằng Google Docs và Google Dịch sẽ giúp người dùng soạn thảo văn bản nhanh hơn, tiện lợi hơn mà không cần phải sử dụng đến ngón tay gõ phím. Phương pháp soạn thảo văn bản bằng giọng nói này có độ chính xác khá cao nên người dùng có thể yên tâm sử dụng Google Docs hoặc Google Dịch và trải nghiệm nhé.
 • Đây là cách Facebook dịch các bài đăng của người dùng
  Mạng xã hội “khổng lồ” với hơn 2 tỷ người dùng trên toàn thế giới hiện đang sử dụng mạng nơ-ron để dịch tự động các bài đăng tải. Và đây là cách Facebook dịch các bài đăng của người
 • Lời bài hát Sugar
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Bài hát Sugar là một trong số những ca khúc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Được thể hiện bởi nhóm Maroon 5, đây là một trong số những ca khúc nói sự đau đớn trong tình yêu, giai điệu khá buồn nhưng thu hút người nghe với giọng ấm áp, truyền cảm của nam ca sĩ. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV bài hát Sugar tại đây nhé.
 • Tìm kiếm bằng giọng nói trên Google
  Google hiện nay đã thêm vào một tính năng khá đặc biệt đó là tìm kiếm bằng giọng nói. Bạn đã thử tìm kiếm trên Google bằng cách này
 • Những nơi phiên dịch uy tín, dịch thuật chất lượng, giá tốt
  Bạn đang có "sấp" tài liệu cần phiên dịch và cần tới dịch vụ dịch thuật nhưng chưa biết đơn vị nào iu tín và chất lượng. Tham khảo bài viết dưới đây với những nơi phiên dịch uy tín, dịch thuật chất
 • FXMasterBot là gì? Có lừa đảo không?
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  FXMasterBot là phần mềm giao dịch ngoại hối duy nhất cho phép các nhà giao dịch thực hiện cả giao dịch tự động và bằng tay, và tùy chỉnh các tín hiệu giao dịch được gửi trực tiếp đến hồ sơ giao dịch của họ. Để tìm hiểu rõ hơn FXMasterBot là gì? Có lừa đảo không? Bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Cách tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hầu hết mọi người dùng Windows 8 đều để ý thấy Microsoft đã tích hợp sẵn các dịch vụ như tìm kiếm, bản đồ Bing, Internet Explorer, Mail, OneDrive, ... nhằm khuyến khích mọi người dùng các dịch vụ của mình bằng cách đăng ký một tài khoản Microsoft. Tuy nhiên cũng có nhiều người vẫn dùng các dịch vụ theo thói quen cũ như tìm kiếm, sử dụng mail của Google, sử dụng trình duyệt Google Chrome, ... Và bạn hoàn toàn có thể tích hợp dịch vụ Google vào Windows 8 để sử dụng các chức năng mà đã thành thói quen của mình.
 • Cách chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Chơi Chiên Dịch Huyền Thoại trên máy tính, laptop thông qua giả lập android BlueStacks sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn so với những game thủ khác chơi trên điện thoại. Sau khi BlueStacks hỗ trợ điều khiển game bằng bàn phím thì số lượng người chơi Chiến Dịch Huyền Thoại trên máy tính lại càng tăng lên.
 • Đánh giá tổng quan sàn giao dịch eToro
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  eToro là nền tảng giao dịch và đầu tư cung cấp các tài sản truyền thống (đối tượng của các giao dịch trên thị trường tài chính hoặc ngoại hối) giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác. Dưới đây là một số đánh giá tổng quan sàn giao dịch eToro.
 • 2 cách đọc văn bản bằng giọng nói trên máy tính
  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng máy tính đọc sách, văn bản, ... bằng giọng nói chưa? Với các thao tác thiết lập dưới đây bạn sẽ bắt máy tính đọc nội dung văn bản trên tập tin PDF và Word dễ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Dịch cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google dịch cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Dịch cho Android cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá