Phần mềm - GÕ VĂN BẢN TIẾNG VIỆT

7 phần mềm liên quan tới "gõ văn bản tiếng Việt" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

FVIK

Hỗ trợ gõ tiếng Việt có dấu
Cùng với UnikeyVietkey thì FVIK cũng là bộ gõ tiếng Việt gọn nhẹ mà hiệu quả, giúp người dùng gõ tiếng Việt dễ dàng và hiệu quả với hỗ trợ đầy đủ các kiểu gõ, các bảng mã, tính năng soạn các bảng gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động hiển thị danh sách các từ gợi ý khi gõ và nhận dạng phông chữ cùng nhiều tính năng độc đáo khác.

Tags: gõ tiếng việt trên máy tính bộ gõ tiếng việt fvik mới nhất

86869
lượt tải

3/5
Download

BlackCi

Gõ tiếng Việt có dấu, sửa lỗi gõ văn bản
Cùng với Vietkey thì BlackCi cũng là phần mềm cung cấp các chức năng gõ tiếng Việt có dấu, sửa các lỗi thường gặp khi soạn thảo văn bản bằng tiếng Việt, đặc biệt là tình trạng loạn chữ, nhảy chữ lung tung trên ứng dụng Facebook và Messenger của Windows 10. BlackCi tích hợp các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng cùng bảng mã Unicode, ứng dụng khá nhẹ, cài đặt nhanh, có cả phiên bản cho Windows 32 bit hay 64 bit. gõ văn bản tiếng Việt

Tags: gõ tiếng Việt có dấu sửa lỗi có tiếng Việt download blackci mới

672
lượt tải

3/5
Download

Vietkey 2023

Hỗ trợ nhập liệu tiếng Việt nhanh chóng và tiện lợi

VietKey 2023 là một phần mềm gõ tiếng Việt có dấu tiện ích và mạnh mẽ, được thiết kế để hỗ trợ người dùng trong việc nhập liệu tiếng Việt một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, VietKey 2023 phù hợp với cả người mới sử dụng máy tính lẫn người dùng có kinh nghiệm.

gõ văn bản tiếng Việt

Tags: gõ tiếng Việt trên máy tính gõ văn bản tiếng Việt vietkey 2023 mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download


VietKey

Gõ tiếng Việt, soạn thảo văn bản có dấu trên pc
Vietkey 2024 là phần mềm gõ tiếng Việt được phát triển để giúp người dùng nhập văn bản bằng tiếng Việt trên máy tính thông qua bàn phím tiêu chuẩn. Đặc điểm nổi bật của VietKey là khả năng chuyển đổi ngôn ngữ dễ dàng, linh hoạt các kiểu chữ đa dạng và các công cụ chỉnh sửa văn bản tiện lợi.

Tags: download vietkey 2007 free

4126960
lượt tải

5/5
Download

GoTiengViet cho Linux

Gõ tiếng Việt có dấu trên hệ điều hành Linux
GoTiengViet cho Linux là phiên bản phần mềm GoTiengViet trên hệ điều hành Linux với đầy đủ các tính năng như Vietkey trên nền tảng Windows giúp bạn gõ tiếng Việt thuận tiện, chính xác và nhanh chóng so với nhiều công cụ cùng chức năng. GoTiengViet cho Linux cũng tích hợp nhiều bảng mã và kiểu gõ thông dụng, khả năng chuyển đổi linh hoạt cùng các chức năng kiểm tra và sửa nhiều lỗi chính tả thông thường.

Tags: gõ tiếng Việt trên Linux gõ tiếng Việt có dấu trên Ubuntu download gotiengviet cho linux mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

DotNetKey

Gõ tiếng việt có dấu trên Windows
DotNetKey là bộ gõ tiếng Việt giúp người dùng có thể chuyển đổi giữa các bảng mã khác nhau trong Unicode. DotNetKey cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra chính tả, cho phép gõ tắt để soạn thảo văn bản nhanh hơn giống như khi sử dụng EVKey để gõ tiếng Việt.

Tags: viết tiếng việt có dấu download dotnetkey mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

UniKey mới nhất

Hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính
UniKey được biết đến là công cụ hỗ trợ gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả hiện nay được đông đảo người dùng tin tưởng cài đặt cho hệ thống của mình nhằm phục vụ cho tất cả các công việc liên quan đến gõ văn bản. Phần mềm UniKey cũng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi kiểu font chữ, kiểu gõ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản... cùng rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá. Phiên bản Unikey 4.2 RC4 mới nhất còn giúp bạn gõ tiếng Việt trong các ứng dụng trên Windows 8 và Windows 8.1 và các ứng dụng trong giao diện metro UI.

Tags: tair unikey gõ tiếng việt có dấu unikey mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gõ văn bản tiếng Việt". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật