Phần mềm - GỌI VIDEO NHÓM

6 phần mềm liên quan tới "gọi video nhóm" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

QQ International

Nhắn tin, gọi video chất lượng tốt
Cùng với Skype hay Zalo thì QQ International cũng là ứng dụng chat hiện có hơn một tỷ tài khoản đăng ký trở thành dịch vụ trò chuyện online chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. QQ International cung cấp nhiều phương thức giao tiếp như gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh... Ngoài ra QQ International còn được tích hợp trình biên dịch để bạn giải quyết các rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác.

Tags: gửi tin nhắn gọi thoại download qq international for windows mới

210012
lượt tải

3/5
Download

Skype for Business for Android

Ứng dụng chat, trò chuyện nhóm cho doanh nghiệp
Skype for Business for Android là phiên bản Skype doanh nghiệp trên nền tảng di động giúp bạn tổ chức các cuộc họp trực tuyến mọi lúc mọi nơi, mời các thành viên tham gia để cùng thảo luận các công việc chung. Skype for Business for Android mở rộng sức mạnh của Lync và Skype cho thiết bị di động yêu thích của bạn, kết nối qua mạng không dây nhanh chóng và an toàn, chính sách bảo mật thông tin được coi trọng. gọi video nhóm

Tags: gọi video miễn phí gọi video nhóm tải skype for business for android miễn phí

526
lượt tải

3/5
Download

Mango Live

Phát trực tuyến, trò chuyện video
Mango Live là ứng dụng livestream kết hợp mạng xã hội thú vị, mang đến cho bạn một cộng đồng tích cực để cùng trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện cuộc sống. Bạn cũng sẽ được tiếp cận những luồng phát video độc đáo trong Mango Live, đồng thời cũng cho phép bạn phát trực tiếp và xuất bản những khoảnh khắc đặc biệt của chính bản thân mình. gọi video nhóm

Tags: phát trực tiếp trò chuyện video download mango live free

193
lượt tải

3/5
Download


Cell Meeting

Ứng dụng video call/live stream miễn phí
Gọi video trực tuyến hay livestream, phát trực tiếp là những nhu cầu ngày càng trở nên thiết yếu hơn đối với nhiều người. Cell Meeting đang được đánh giá là một một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ video call chất lượng cao đồng thời cũng là ứng dụng livestream không giới hạn lượng người tham gia, tốt nhất hiện tại với tốc độ đường truyền, chất lượng hình ảnh được đảm bảo, đặc biệt hơn, người dùng có thể sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tags: gọi video trên điện thoại phát trực tiếp trên điện thoại download cell meeting miễn phí

12
lượt tải

5/5
Download

Facebook Messenger cho Android

Nhắn tin, chat nhóm, gọi video miễn phí
Facebook Messenger cho Android là phiên bản dành cho điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Facebook Messenger cho Android là ứng dụng chat của Facebook giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với nhau. Tải Facebook Messenger cho Android người dùng có thể gửi file tài liệu, ảnh, video hoặc chia sẻ địa điểm của mình với những người khác.

Tags: gửi tin nhắn miễn phí download facebook messenger cho android free

832
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Teams cho Android

Gọi video, làm việc nhóm, học online
Microsoft Teams cho Android là phiên bản Microsoft Teams trên nền tảng Android với chức năng tạo các cuộc họp video để làm việc nhóm với bạn bè, họp với đồng nghiệp hay tham gia các lớp học online trong môi trường tương tác tốt nhất. Microsoft Teams cho Android cho phép bạn thiết lập cuộc họp video trong vòng vài giây và mời bất kỳ ai bằng cách chia sẻ liên kết hoặc lời mời trên lịch nhóm, sau đó cùng nhau thực hiện các mục tiêu chung.

Tags: chat nhóm trò chuyện nhóm download microsoft teams cho android mới nhất

12465
lượt tải

5/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gọi video nhóm". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
 • Cách gọi điện nhóm trên Facebook Messenger

  Hướng dẫn gọi nhóm Messenger, tạo cuộc gọi nhóm nhiều người trên Messenger là tính năng khá thú vị cho phép bạn cùng với bạn bè hoặc người thân có thể trò chuyện hay gọi video với nhau một cách vui vẻ với chất lượng hình ảnh sắc nét, ổn định.

 • Gọi video nhóm trên Messenger, video call on Facebook Messenger

  Cách gọi video nhóm trên Messenger giúp những người tham gia cuộc trò chuyện có thể nhìn thấy nhau tạo nên cuộc gọi thú vị hơn. Để biết cách gọi video nhóm trên Facebook Messenger bạn đọc có thể làm theo các bước hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại mới nhất 2023

  Gọi video nhóm trên Zalo là một tính năng không mới. Mặc dù vậy, với một vài thay đổi nhỏ về phương thức gọi, cách cài đặt cuộc gọi trong nhóm 2023, một số người dùng cảm thấy khó khăn khi thực hiện các cuộc gọi với bạn bè, người thân. Bài viết chia sẻ cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại mới nhất 2023 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

 • Cách gọi video Skype trên Laptop, PC

  Tính năng Gọi video Skype trên Laptop, máy tính là một trong những thế mạnh nổi bật của phần mềm này. Các bước gọi video Skype rất đơn giản, giúp bạn có thể gọi cho từng bạn bè hoặc gọi nhóm đều được.

 • Top 10 phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất

  Để ghi lại một cuộc phỏng vấn video hoặc bắt đầu trò chuyện trực tuyến không phải là một vấn đề lớn ngay cả khi những người tham gia ở nhiều nơi khác nhau. Tuy nhiên, để tổ chức một cuộc họp nhóm 5, 10 hoặc 20 người thì lại là một thách thức thực sự. Lúc này bạn sẽ cần tới một phần mềm gọi video nhóm tốt nhất. Vậy hãy hãy tham khảo top phần mềm gọi video nhóm miễn phí tốt nhất mà Taimienphi.vn đã chọn cho bạn dưới đây.

 • Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người

  Thêm một tin vui cho người dùng, Facebook Group cho phép chat nhóm lên đến 250 người, đồng thời người dùng trong nhóm đã có thể bắt đầu thực hiện các cuộc gọi thoại và cuộc gọi video lên đến 50 người.

Thủ thuật