download QQ International 2.11

QQ International

 2.11

Download QQ International - Nhắn tin, gọi video chất lượng tốt

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 12/01/2021

Cùng với Skype hay Zalo thì QQ International cũng là ứng dụng chat hiện có hơn một tỷ tài khoản đăng ký trở thành dịch vụ trò chuyện online chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. QQ International cung cấp nhiều phương thức giao tiếp như gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh... Ngoài ra QQ International còn được tích hợp trình biên dịch để bạn giải quyết các rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác.

Quảng cáo

Giới thiệu QQ International

QQ International là ứng dụng chat cung cấp nhiều phương thức giao tiếp khác nhau như tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại, cuộc gọi video... với tốc độ truyền tin nhắn, hình ảnh sắc nét. Đặc biệt QQ International còn tích hợp tính năng biên dịch giúp bạn trò chuyện với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, chia sẻ các nội dung đa phương tiện dễ dàng hơn.

qq international

Ứng dụng chat cung cấp nhiều phương thức giao tiếp khác nhau

QQ International là ứng dụng chat trực tuyến hiện đang có số lượng người dùng đông đảo, giúp kết nối bạn bè từ khắp thế giới. Phần mềm này hỗ trợ nhiều phương thức giao tiếp, có thể tạo ra các nhóm chat theo ý muốn, khả năng tìm kiếm bạn bè nhanh, dịch trực tuyến, hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.

QQ International là phần mềm hỗ trợ chat, trò chyện trực tuyến miễn phí trên PC. Chương trình cung cấp đầy đủ các tính năng chát chuyên nghiệp như chat trực tiếp, gửi tin nhắn, gửi video... để bạn có thể dễ dàng trò chuyện trao đổi tông tin đến người thân và bạn bè.

qq international

QQ International hỗ trợ cả nền tảng PC lẫn di động

QQ International for Windows hỗ trợ người sử dụng 5 nội dung để tùy chỉnh các cài đặt sao cho tạo điều kiện tốt cho việc thực hiện chat như: Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc. Tất cả các mục tùy chọn này cho phéo bạn tùy ý điều chỉnh các thông tin bên trong theo ý muốn được tiện lợi.

Để sử dụng QQ, trước hết, bạn phải đăng ký và tạo tài khoản QQ, sau đó phải lập 1 nick chat. Thao tác đăng ký và tạo tài khoản QQ khá đơn giản, bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi.

Với QQ International for Windows còn cung cấp tới người sử dụng các công cụ khác phục vụ cho công việc như: theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ, giá cả thị trường tiền tệ… Đây là những công cụ rất hữu ích khi bạn phải đi công tác xa cũng như tra cứu được nhanh chóng. Ngoài ra, QQ International for Windows còn có điểm nối bật là giao diện hiện đại nhưng vẫn giữ được phong cách cổ điển của văn hóa Trung hoa. Bên cạnh đó, chương trình cũng có khả năng cập nhât video thuộc về International Channel Shanghai.

Để chat chit, tán gẫu với bạn bè, bạn vẫn thường download Yahoo, download Skype nhưng hiện nay bằng việc tích hợp nhiều chức năng mạnh mẽ, chất lượng cuộc đàm thoại tốt, ổn định nên QQ Chat đang phát triển mạnh mẽ, giành được nhiều sự yêu thích của người dùng.

Những tính năng chính của QQ International for Windows

- Cung cấp 5 nội dung để tùy chỉnh cài đặt cho chương trình: Nightlife & Events, Travel & Leisure, Language & Education, Business & Classifieds, Dating & Personal, Misc.
- Hỗ trợ các tính năng khác: theo dõi tình trạng thời tiết, các múi giờ, giá cả thị trường tiền tệ…
- Tính năng cập nhật video của International Channel Shanghai.

Phần mềm liên quan

Hiện nay để trò chuyện trên PC, nhiều người thích sử dụng Zalo nhờ tốc độ gửi tin nhanh và Zalo cũng hỗ trợ nhiều biểu tượng icon sinh động khi trò chuyện, nhằm tăng thêm sự thân mật của cuộc trò chuyện.

  • Download app: Zalo

MẹoHướng dẫn đăng kí nick QQ Chat

Chuẩn bị:

⦁    1 tài khoản email, tốt nhất là Gmail. Nếu chưa có Gmail, hãy tham khảo cách tạo tài khoản Gmail.
⦁    1 chiếc điện thoại dùng để xác thực tài khoản.


Bước 1: Trên trình duyệt truy cập Tại Đây.

dang ky qq

Bước 2: Tại đây, hệ thống sẽ yêu cầu cung cấp một số thông tin. Bạn cần lưu ý một số điểm như sau.

Email Account: Địa chỉ email của bạn. Đây phải là địa chỉ duy nhất và chưa được đăng ký sử dụng trước đó.
Nickname: Tên đăng nhập và phải là duy nhất.
Birthday: Sinh nhật của bạn.
Gender: Giới tính của bạn.
Password: Mật khẩu từ 6-16 ký tự.
Location: Chọn 1 trong 3 địa điểm (Hà Nội, Hải Phòng, TP. HCM)
Verfication Code: Nhập đoạn mã phía dưới để xác nhận.

Sau cùng click chuột vào nút Sign up now.

download qq chat

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển tiếp tới trang xác minh tài khoản. Đầu tiên bạn cần nhập số điện thoại của mình (chú ý bỏ số 0 đầu tiên) sau đó chọn send verification code. Sau khi mã xác nhận được gửi vào điện thoại, nhập vào ô Verification Code và chọn Submit Verification Code để hoàn tất.

 dang ky tai khoan qq

Bước 4: Truy cập vào email đã điền ở bước 1 sau đó tìm tới link từ QQ và kích hoạt.

 dang ky tai khoan qq

Như vậy là bạn đã đăng ký QQ thành công với các bước kể trên


Liên kết tải về - [47.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

QQ International - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QQ International được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qq international là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

QQ International 2.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LanTalk XP 4/5 Chat, gửi tin nhắn
  • HydraIRC 3/5 Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm