download Microsoft Teams cho Android Cho Android

Microsoft Teams cho Android

 Cho Android

Download Microsoft Teams cho Android - Trò chuyện, hợp tác nhóm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 20/09/2020

Microsoft Teams cho Android là ứng dụng nhắn tin và trò chuyện nhóm đến từ Microsoft, cung cấp cho người một công cụ cộng tác hoàn hảo với khả năng làm việc cùng nhau và chia sẻ thông tin qua một không gian chung. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn và cũng được tích hợp với các dịch vụ Office 365 khác như Slype, SharePoint, Exchange và Yammer.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu Microsoft Teams cho Android

Microsoft Teams cho Android là trung tâm làm việc nhóm của bạn trong Office 365. Tất cả các cuộc trò chuyện nhóm, tệp tin, cuộc họp và ứng dụng đều tập trung trong một không gian làm việc chung và bạn có thể mang theo tất cả mọi thứ trên thiết bị di động của mình. Cho dù bạn đang chạy nước rút trước deadline hoặc chia sẻ ý tưởng lớn tiếp theo của mình, Microsoft Teams for Android có thể giúp bạn đạt được điều đó và nhiều hơn nữa.

 

Download Microsoft Teams cho Android - Trò chuyện, hợp tác nhóm

Giống với Zalo hay Skype, Microsoft Teams cho Android cũng gồm những tính năng hữu ích mà bạn mong đợi trong một ứng dụng nhắn tin như chat nhóm, trò chuyện cá nhân, gọi video, chia sẻ file, gửi sticker hay ảnh động GIF...

2. Ưu điểm của Microsoft Teams cho Android

2.1. Trò chuyện hiệu quả hơn

Microsoft Teams cho Android cho phép các cộng đồng, tổ chức và nhóm tham gia thông qua một URL hoặc lời mời được gửi bởi quản trị viên hay người lập nhóm. Tùy vào mục đích khác nhau mà admin hay giáo viên có thể thiết lập ra các nhóm hoặc lớp học cụ thể.

2.2. Tạo kênh trò chuyện theo chủ đề

Trong một nhóm, các thành viên có thể thành lập nhiều kênh. Channel hay kênh là những chủ để trò chuyện, cho phép thành viên nhóm trò chuyện với nhau mà không phải sử dụng email hoặc tin nhắn văn bản. Người dùng có thể trả lời bài đăng với văn bản, hình ảnh, ảnh động GIF hoặc meme tùy chỉnh và gửi tin nhắn cá nhân đến một người dùng nào đó thay vì cả nhóm.

2.3. Thực hiện cuộc gọi

Bên cạnh gửi tin nhắn tức thời, bạn còn có thể thực hiện cuộc gọi video dễ dàng để trao đổi thuận tiện hơn. Ứng dụng chat Microsoft Teams còn hỗ trợ mạng điện thoại chuyển mạch công cộng (PSTN) cho phép người dùng sử dụng số điện thoại để thực hiện cuộc gọi.

2.4. Mở cuộc họp trực tuyến

Các cuộc họp có thể được lên lịch trước hoặc được mở ra mà không dự tính trước và người dùng trong kênh sẽ có thể nhìn thấy cuộc họp hiện tại đang diễn ra. Microsoft Teams cũng có một plugin cho Microsoft Outlook để bạn mời người khác vào cuộc họp nhóm.

2.5. Hỗ trợ giáo dục

Microsoft Teams cho Android cho phép giáo viên giao bài, đánh giá và chấm điểm bài tập của học sinh bằng cách sử dụng tab Assignments, có sẵn cho người dùng đăng ký gói Office 365 for Education. Giáo viên cũng có thể chỉ định câu hỏi vấn đáp cho học sinh thông qua Office Forms.

3. Tính năng chính của Microsoft Teams cho Android

- Dễ dàng quản lý dự án của nhóm với tính năng chỉnh sửa và chia sẻ file.
- Trò chuyện trực tiếp qua video và tham gia cuộc họp ở gần như tất cả mọi nơi.
- Chat nhóm hoặc cá nhân, và trò chuyện với toàn bộ team trong những kênh riêng biệt.
- Đề cập đến một thành viên trong nhóm hoặc toàn bộ nhóm.
- Tập trung vào những gì quan trọng nhất bằng cách lưu các cuộc hội thoại quan trọng và tùy chỉnh thông báo của bạn.
- Tìm kiếm cuộc trò chuyện và chat nhóm của bạn để nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần.
- Tận hưởng bảo mật cấp doanh nghiệp và những điều bạn mong đợi từ Office 365.

4. App liên quan

Chatwork cho Android cũng là ứng dụng trò chuyện nhóm hỗ trợ cho doanh nghiệp và người dùng văn phòng với tính năng nhắn và gọi video theo nhóm, cộng tác làm việc hiệu quả, ngoài ra Chatwork cho Android còn giúp quản lý công việc, chia sẻ file, quản lý liên hệ và thông báo email.

Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Microsoft Teams cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat microsoft teams cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Microsoft Teams cho Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yahoo TogetherỨng dụng chat nhóm, thông báo nhắc nhở, chuyển dữ liệu nhanh chóng
  • TeamSpeak 3Ứng dụng trò chuyện bằng giọng nói, chat nhóm cho di động
  • Zulip Desktop ClientChat và hợp tác nhóm
  • JANDIỨng dụng hỗ trợ chat nhóm, thảo luận, chia sẻ tài liệu
  • CamfrogỨng dụng chat video, trò chuyện nhóm trực tuyến cho Android, iPhone
  • YallaỨng dụng chat voice, trò chuyện nhóm
  • Hangouts MeetỨng dụng họp nhóm, trò chuyện qua video chất lượng cao
  • VoChatTrò chuyện nhóm qua giọng nói
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá