Phần mềm - GỌI VIDEO TRÊN DI ĐỘNG

8 phần mềm liên quan tới "gọi video trên di động" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Lark Meetings

Giải pháp họp video và âm thanh trực tuyến
Lark Meetings là ứng dụng gọi video trực tuyến hay các cuộc họp âm thanh miễn phí không giới hạn, luôn kết nối bạn với bạn bè hay đồng nghiệp bất cứ nơi nào và lúc nào bạn muốn. Lark Meetings cho phép tận hưởng môi trường họp trực tuyến với tối đa 100 người tham gia, hay tổ chức các lớp học từ xa.

Tags: họp trực tuyến gọi video trên di động download lark meetings mới nhất

529
lượt tải

3/5
Download

Video Meeting

Họp video trực tuyến, chia sẻ nội dung

Video Meeting là ứng dụng gọi video trực tuyến tạo ra các dịch vụ hội nghị truyền hình thông qua thiết bị thông minh, cùng xem và tương tác trên một tài liệu hoặc đóng góp cho bản trình bày dễ dàng. Video Meeting cho phép bạn xem danh sách người tham gia, tắt các âm thanh nền, kiểm soát nội dung cuộc họp thuận tiện.

gọi video trên di động

Tags: download video meeting mới nhất

120
lượt tải

3/5
Download

TranS cho iPhone

Gọi video, họp trực tuyến trên di động
TranS cho iPhone là ứng dụng gọi video trực tuyến được đánh giá là tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư và chi phí bảo trì hiện nay, hỗ trợ cho các đối tượng người dùng là học sinh sinh viên và nhân viên công ty trong bối cảnh dịch Covid đang diễn biến phức tạp như hiện nay. TranS cho iPhone tạo môi trường tương tác trực tuyến với hình ảnh và âm thanh chất lượng cao, hoạt động tốt trên cả các hệ thống Internet băng thông thấp. gọi video trên di động

Tags: họp trực tuyến qua video download trans cho iphone bản mới

574
lượt tải

3/5
Download


Flipgrid

Họp video trực tuyến trên di động
Flipgrid là ứng dụng gọi video trực tuyến được sử dụng bởi hàng triệu sinh viên, các nhà giáo dục, thậm chí là cả những doanh nhân đang cần một nền tảng thảo luận video cho nhiều mục đích khác nhau. Flipgrid có tính năng khuếch đại âm thanh, chia sẻ giọng nói và tôn trọng giọng nói đa dạng của tất cả các thành viên tham gia.

Tags: thảo luận video trực tuyến download flipgrid cho android version

189
lượt tải

3/5
Download

join.me

Tham gia hội nghị âm thanh và video qua điện thoại
join.me là ứng dụng gọi video trực tuyến giúp bạn tạo ra các cuộc họp video hay âm thanh trên nền tảng di động, kết nối đồng nghiệp hoặc bạn bè trong thời gian thực để cùng nhau thảo luận các vấn đề chung. join.me còn hỗ trợ chia sẻ màn hình của bạn với người tham gia trong khi sử dụng âm thanh và video cùng một lúc.

Tags: tải join.me miễn phí

370
lượt tải

3/5
Download

ICANN Meetings

Tạo hội nghị trực tuyến nhiều người tham gia
ICANN Meetings là ứng dụng gọi video trực tuyến giúp bạn tạo và truy cập các cuộc họp trực tuyến, hội nghị truyền hình nhiều người tham gia, ICANN Meetings cung cấp khả năng tùy chỉnh cao với lịch trình được cá nhân hóa, bản đồ địa điểm tương tác, thông báo cuộc họp và nhiều tính năng thú vị khác.

Tags: free download icann meetings

613
lượt tải

3/5
Download

Jio4GVoice

Gọi thoại và gọi video HD trên di động
Jio4GVoice là ứng dụng do hãng Reliance Jio Infocomm Ltd phát hành làm thay đổi đáng kể phương thức giao tiếp của người dùng iOS, cho phép thực hiện các cuộc gọi âm thanh và video HD với bất kỳ số điện thoại hay đường dây đất nào trên thế giới.

Tags: gọi thoại gọi video HD download jio4gvoice free

30
lượt tải

3/5
Download

IBM Connections Meetings

Họp trực tuyến với bạn bè, đồng nghiệp
IBM Connections Meetings là ứng dụng gọi video trực tuyến giúp bạn tham dự các cuộc họp với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác kinh doanh một cách thoải mái từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn từ bất cứ nơi nào bạn đến. IBM Connections Meetings mang đến cách thức làm việc hiện đại và thông minh giúp bạn tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh hơn tiến độ công việc.

Tags: kết nối cuộc họp trực tuyến tham dự họp hội nghị online download ibm connections meetings miễn phí

584
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "gọi video trên di động". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá