download Jio4GVoice cho Android

Jio4GVoice

 cho Android

Download Jio4GVoice - Gọi thoại và gọi video HD trên di động

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/11/2017

Jio4GVoice là ứng dụng do hãng Reliance Jio Infocomm Ltd phát hành làm thay đổi đáng kể phương thức giao tiếp của người dùng iOS, cho phép thực hiện các cuộc gọi âm thanh và video HD với bất kỳ số điện thoại hay đường dây đất nào trên thế giới.

Quảng cáo

Với Jio4GVoice, giờ đây người dùng có thể sử dụng thiết bị di động iOS để nhắn tin, chat, gọi điện, kết nối với bạn bè và gia đình mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay những phần mềm như Zalo được khá nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng gửi tin nhắn nhanh, gọi thoại và gọi video trên nhiều nền tảng khác nhau, bên cạnh các tính năng của một phần mềm chat thì Zalo còn là một mạng xã hội đơn giản để chia sẻ thông tin.


Jio4GVoice
Download Jio4GVoice - Phần mềm Gọi thoại và gọi video HD trên di động

Jio4GVoice cung cấp cho người dùng trải nghiệm gọi video và âm thanh độ phân giải cao đúng chuẩn 4G trên smartphone 4G. Ứng dụng hỗ trợ gửi và nhận cuộc gọi từ bất kỳ số điện thoại hay đường dây đất nào trên thế giới, lập nhóm cuộc trò chuyện với nhiều người tham gia.

Bên cạnh tính năng gửi tin nhắn, gọi điện từ thành viên Jio đến số điện thoại, Jio4GVoice còn cho phép chia sẻ ảnh, video, vị trí các các kiểu file ZIP, PDF đến các liên lạc Jio4GVoice trên màn hình của người nhận.

Hiện có ứng dụng Kola cho iPhone đang được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ khả năng cập nhật tin tức ở nhiều lĩnh vực khác nhau cùng với tính năng đọc báo nhận quà hấp dẫn, đặc biệt Kola cho iPhone còn giúp bạn theo dõi những tin tức nóng hỏi ngay trên màn hình khóa của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng Jio4GVoice:

- Gửi và nhận cuộc gọi từ số điện thoại hay đường dây đất bất kỳ

- Nhắn tin, chat, lập nhóm cuộc trò chuyện với nhiều người

- Chia sẻ ảnh, video, vị trí các các kiểu file ZIP, PDF đến các liên lạc Jio4GVoice

- Hoạt động trên hệ điều hành iOS 9.1 trở lênLiên kết tải về - [194 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jio4GVoice - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jio4GVoice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jio4gvoice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jio4GVoice cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá