Phần mềm - GAME ĐIỀU KHIỂN XE TẢI

10 phần mềm liên quan tới "game điều khiển xe tải" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Racing Xtreme 2

Game lái xe tải hạng nặng

Racing Xtreme 2 là game lái xe tải và tham gia các cuộc đua xe tải, thống trị các đối thủ của bạn trong các cuộc đua MONSTER TRucks cực kỳ hấp dẫn. Game Racing Xtreme 2 mang đến hàng chục xe tải hiệu suất cao, đua để trở thành siêu lái xe, tay đua ưu tú. Thị trường xe tải sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với chính người chơi, nơi bạn sẽ chinh phục bảng xếp hạng trực tuyến và thống trị thế giới xe tải quái vật.

Tags: game lái xe tải game điều khiển xe tải download racing xtreme 2 bản mới

267
lượt tải

3/5
Download

Truck games for kids

Game xe tải cho trẻ em

Truck games for kids là tựa game mô phỏng điều khiển xe tải và xây dựng dành cho các em nhỏ, nơi trẻ sẽ được làm quen với các loại xe tải khác nhau cũng như học được những thao tác mô phỏng xây dựng cơ bản nhất. Các bậc phụ huynh có thể tương tác với con em mình để tìm hiểu về những phương tiện giao thông, và các hoạt động thực tế, bồi đắp những ước mơ đẹp cho các bé.

game điều khiển xe tải

Tags: game xây dựng cho trẻ em download truck games for kids miễn phí

499
lượt tải

3/5
Download

Uphill Gold Transporter Truck Driver

Game mô phỏng lái xe tải hạng nặng

Uphill Gold Transporter Truck Driver là trò chơi mô phỏng lái xe thú vị trong đó bạn sẽ phải thực hiện nhiệm vụ lái những chiếc xe tải hạng nặng trên đường núi địa hình để hoàn thành nhiệm vụ vận chuyển vàng. Game Uphill Gold Transporter Truck Driver có nhiều chế độ để bạn lựa chọn, cách điều khiển trơn tru và dễ dàng, hiệu ứng âm thanh thực tế, và dặc biệt là có thể chơi ngoại tuyến.

game điều khiển xe tải

Tags: game mô phỏng lái xe tải uphill gold transporter truck driver miễn phí

41
lượt tải

3/5
Download


Tony the Truck and his Friends

Game mô phỏng điều khiển xe xây dựng

Tony the Truck and his Friends là tựa game thú vị dành cho trẻ em từ 1 đến 4 tuổi với nhiệm vụ điều khiển xe tải cùng các loại máy móc thực hiện nhiệm vụ xây dựng tại công trường. Qua đây các bé có thể hình dung được các loại xe cùng với chức năng của mỗi loại, được tham gia vào những hoạt động bổ ích để bồi dưỡng niềm mơ ước cho các bé.

Tags: game lái máy xây dựng free download tony the truck and his friends

239
lượt tải

3/5
Download

Monster Truck Fever Driving

Game mô phỏng lái xe tải mini

Monster Truck Fever Driving là tựa game mô phỏng lái xe tải mini khá thú vị, nơi bạn sẽ được trực tiếp điều khiển một chiếc xe tải nhỏ với nhiệm vụ nghiền nát những phế thải sắt vụn dưới chân nó, hay vượt qua những địa hình hiểm trở. Môi trường lái xe trong game khá đa dạng, chế độ điều khiển trơn tru và âm thanh khá chân thực giúp bạn trải nghiệm một trò chơi độc đáo.

Tags: tải monster truck fever driving miễn phí

465
lượt tải

3/5
Download

Police Monster Truck

Game mô phỏng lái xe tải cảnh sát

Police Monster Truck là tựa game mô phỏng đua xe tải quái vật mang tính giải trí cao, trong đó nhiệm vụ của bạn là điều khiển những chiếc xe tải di chuyển qua những địa hình hiểm trở. Đây là trò chơi thư giãn thú vị, Police Monster Truck giúp bạn học cách điều khiển xe tải cũng như có những thời gian thoải mái vui vẻ cùng bạn bè của mình.

Tags: free download police monster truck

26
lượt tải

3/5
Download

Truck Simulator 3D

Game mô phỏng lái xe tải

Truck Simulator 3D là tựa game mô phỏng lái xe tải cỡ lớn, thử thách bản thân qua nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành tất cả các công việc. Game Truck Simulator 3D lấy bối cảnh các con đường và thành phố tại Mỹ, cùng rất nhiều loại xe tải để bạn lựa chọn, thể hiện mình là một tài xế xe tải giỏi nhất thế giới.

Tags: tai truck simulator 3d ban moi

341
lượt tải

3/5
Download

Grand Truck Simulator

Game mô phỏng lái xe tải

Grand Truck Simulator là tựa game mô phỏng lái xe tải cỡ lớn với những hình ảnh và cách điều khiển chân thực trên hệ điều hành di động, trong game Grand Truck Simulator bạn sẽ phải trực tiếp lái xe trên các tuyến đường thực tế, tuân thủ luật giao thông và phải thật cẩn thận để tránh va phạm với các xe khác.

Tags: game mô phỏng lái xe tải giả lập lái xe grand truck simulator free download

640
lượt tải

3/5
Download

Truck Simulator Europe 2

Game mô phỏng lái xe tải

Trong game Truck Simulator Europe 2 bạn sẽ vào vai một tài xế xe tải lái xe du hành qua rất nhiều thành phố nổi tiếng châu Âu, vừa lái xe vừa thực hiện nhiệm vụ cung cấp hàng hóa. Bạn sẽ trải nghiệm những cung đường giao thông vô cùng đẹp mắt, điều kiện thời tiết đa dạng cùng với chuyển đổi ngày đêm mượt mà.

Tags: game mô phỏng chạy xe tải download truck simulator europe 2 cho android version

86
lượt tải

3/5
Download

US Army Transport

Game mô phỏng vận tải quân đội

US Army Transport là tựa game mô phỏng vận chuyển trong quân đội trong môi trường 3D chân thực, bạn sẽ thấy yêu thích công việc vận tải hàng hóa khi trải nghiệm game này. Trong US Army Transport bạn sẽ được thực hiện công việc vận chuyển bằng xe tải hoặc bằng trực thăng chở hàng, vượt qua những nguy hiểm và chướng ngại vật để mang hàng hóa về đích an toàn.

Tags: game mô phỏng vận tải game lái máy bay chở hàng us army transport mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game điều khiển xe tải". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá