download Racing Xtreme 2 Cho Android

Racing Xtreme 2

 Cho Android

Download Racing Xtreme 2 - Game lái xe tải hạng nặng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 22/03/2019

Racing Xtreme 2 là game lái xe tải và tham gia các cuộc đua xe tải, thống trị các đối thủ của bạn trong các cuộc đua MONSTER TRucks cực kỳ hấp dẫn. Game Racing Xtreme 2 mang đến hàng chục xe tải hiệu suất cao, đua để trở thành siêu lái xe, tay đua ưu tú. Thị trường xe tải sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với chính người chơi, nơi bạn sẽ chinh phục bảng xếp hạng trực tuyến và thống trị thế giới xe tải quái vật.


Quảng cáo

Racing Xtreme 2 mang đến cho bạn cơ hội được ngồi sau tay lái của những chiếc xe tải MONSTER cực kỳ mạnh mẽ và tận hưởng cuộc đua nhanh chóng trên những ngọn đồi và thung lũng xinh đẹp ở vùng nông thôn Mỹ. Bạn sẽ phải thực hiện những cú nhảy và liệng xe tải quái vật ngoạn mục, và các pha nguy hiểm qua những ngọn đồi, chứng minh kỹ năng của bạn trong những thử thách khó khăn.

racing xtreme 2

Download Racing Xtreme 2, Game lái xe tải hạng nặng

 

City Bus Simulator cũng là tựa game lái xe nhưng ở đây là những chiếc xe bus di chuyển qua các tuyến đường trong thành phố, cảm nhận những khó khăn của nghề tài xế, City Bus Simulator có đồ họa đẹp với những hình ảnh cực kỳ chân thực.

Racing Xtreme 2 cho phép nâng cấp xe của bạn trên tất cả các bộ phận, để tham gia vào cuộc đụng độ nguy hiểm giữa các tài xế. Bạn sẽ được thể hiện kỹ năng lái xe giữa đường bùn, chinh phục đường dốc và những địa hình khó khăn nhất. Bảng xếp hạng trực tuyến sẽ chứng minh bạn có khả năng lái xe tốt đến mức nào.

 

Các tính năng chính của Racing Xtreme 2:

 

 

- Game lái xe tải quái vật

- Thử thách qua nhiều địa hình

- Nâng cấp xe trên tất cả các bộ phận

- Chứng mình kỹ năng lái xe

- Cạnh tranh trên bảng xếp hạng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Racing Xtreme 2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat racing xtreme 2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Racing Xtreme 2 Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá