download Monster Truck Fever Driving Cho Android

Monster Truck Fever Driving

 Cho Android

Download Monster Truck Fever Driving - Game mô phỏng lái xe tải mini

Diệu Hương Giang  cập nhật: 21/06/2019

Monster Truck Fever Driving là tựa game mô phỏng lái xe tải mini khá thú vị, nơi bạn sẽ được trực tiếp điều khiển một chiếc xe tải nhỏ với nhiệm vụ nghiền nát những phế thải sắt vụn dưới chân nó, hay vượt qua những địa hình hiểm trở. Môi trường lái xe trong game khá đa dạng, chế độ điều khiển trơn tru và âm thanh khá chân thực giúp bạn trải nghiệm một trò chơi độc đáo.


Quảng cáo

Monster Truck Fever Driving dành cho những ai yêu thích công việc lái xe tải với chế độ điều khiển dễ dàng, không chỉ là lái xe mà còn là việc nghiền nát những chiếc xe sắt vụn. Game mang đến môi trường lái xe đa dạng, trên các cung đường thành phố hay trên bãi cỏ, trong đó có những địa hình hiểm trở mà bạn phải vượt qua, chẳng hạn như đi trên một chiếc cầu được tạo nên từ 2 thanh gỗ dài lên dốc.

monster truck fever driving

Download Monster Truck Fever Driving, Game mô phỏng lái xe tải mini

 

Monster Truck Fever Driving có đồ họa đẹp với những hình ảnh 3D sắc nét, âm thanh và hiệu ứng thực tế. Bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng lái xe thực sự của mình và có được kinh nghiệm lái xe trên những cung đường thực tế. Game được tối ưu hóa cho việc điều khiển trên cả màn hình điện thoại và máy tính bảng, nếu bạn yêu thích việc lái xe tải có thể download game để có những giây phút giải trí thú vị nhất.

Scania Truck Driving Simulator cũng là game mô phỏng lái xe tải nhưng bạn phải lái xe trong điều kiện thời tiết và giao thông phức tạp, ngồi sau vô lăng xe và làm chủ tốc độ của mình, trong game Scania Truck Driving Simulator người chơi vừa lái xe vừa làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

 

Các tính năng chính của Monster Truck Fever Driving:

 

- Game mô phỏng lái xe tải mini

- Nghiền nát xe sắt vụn

- Đi trên những địa hình hiểm trở

- Hiệu ứng âm thanh và môi trường thực tế


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Monster Truck Fever Driving được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat monster truck fever driving là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Monster Truck Fever Driving Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá