Phần mềm - GAME PHIÊU LƯU

749 phần mềm liên quan tới "game phiêu lưu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Tomb of the Mask

Game phiêu lưu theo phong cách Pac-man

Tomb of the Mask là game vui nhộn dành cho di động với lối chơi tương tự như tựa game Pac Man nổi tiếng. Tham gia Tomb of the Mask, người chơi bước vào một hầm mộ có thiết kế như mê cung và nhiệm vụ của bạn là thu thập các chấm nhỏ màu vàng và xu trên con đường khám phá của mình.

Tags: game phiêu lưu game chiến thuật game phiêu lưu phong cách pac-man tải tomb of the mask miễn phí lastest version tomb of the mask

650
lượt tải

3/5
Download

One Last Day

Game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho PC

One Last Day là game sinh tồn dành cho PC với thiết kế đồ họa đẹp mắt cùng gameplay lôi cuốn. Tải One Last Day, nhiệm vụ của người chơi là phải học cách thích nghi với môi trường khốc liệt đầy rẫy những hiểm nguy, hãy cố gắng sống sót đến ngày cuối cùng.

game phiêu lưu

Tags: game sinh tồn game phiêu lưu hành động tải one last day mới nhất download one last day mien phi

717
lượt tải

3/5
Download


60 Seconds!

Game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn cho PC

60 Seconds! là tựa game phiêu lưu hài hước trong thế giới bóng đêm và người chơi phải tìm cách để sinh tồn, sống sót trước những đợt tấn công hạt nhân. Trong 60 Seconds! bạn cần thu thập thức ăn, nhu yếu phẩm và giải cứu gia đình trước khi thảm họa ấp tới.

game phiêu lưu

Tags: game phiêu lưu sinh tồn download 60 seconds mới nhất version free download 60 seconds

775
lượt tải

3/5
Download

Moss

Game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho máy tính

Moss là một trò chơi giải đố phiêu lưu hành động đến từ Polyarc được thiết kế riêng cho nền tảng VR. Moss lấy bối cảnh một khu rừng và kể lại câu chuyện của game thông qua góc nhìn của Quill, một cô nàng chuột nhắt sống trong khu rừng đó.

Tags: game hành động download moss free tải moss miễn phí

85
lượt tải

3/5
Download

Amethlion

Game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn cho điện thoại

Amethlion là tựa game phiêu lưu sinh tồn được thiết kế với đồ họa pixel khá hấp dẫn dành cho di động. Tham gia Amethlion sẽ mang lại cho bạn cảm xúc của những tựa game cổ điển thuở nào nhưng lại được kết hợp với yếu tố RPG chuyên sâu trên di động.

Tags: tai amethlion ban moi download amethlion free

541
lượt tải

3/5
Download

Survival Craft

Game phiêu lưu kết hợp sinh tồn cho di động

Survival Craft là game mô phỏng phiêu lưu kết hợp xây dựng và sinh tồn được phát hành bởi CobraMobileGaming. Trong Survival Craft, người chơi sẽ phải tự khai thác và chế tạo tài nguyên.

Tags: game phiêu lưu kết hợp sinh tồn tải survival craft mới nhất download survival craft free

643
lượt tải

3/5
Download

Limbo

Game phiêu lưu giải đố cực hấp dẫn cho PC

Limbo là tựa game phiêu lưu giải đố thú vị được nhiều người chơi yêu thích và trải nghiệm trên Steam, tham gia Limbo, bạn vào vai cậu bé vô danh đi tìm chị gái của mình trong thế giới âm phủ đầy rẫy nguy hiểm và ma quái.

Tags: game phiêu lưu giải đố game giải đố free download limbo tải limbo mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Kindergarten

Game phiêu lưu giải đố hấp dẫn cho máy tính

Kindergarten là tựa game hành động khá thú vị với bối cảnh là một ngôi trường mẫu giáo, người chơi Kindergarten sẽ thấy mình phiêu lưu đến 1 ngôi trường, nơi có những người bạn mới và cả những cách mới để chém giết thật tàn nhẫn.

Tags: game trường mầm non kindergarten mới nhất tải kindergarten miễn phí

422
lượt tải

3/5
Download

Unbroken Soul

Game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho mobile

Unbroken Soul là tựa game platformer hành động theo phong cách retro, nơi người chơi được thỏa sức chạy nhảy trong thế giới Alaron rộng lớn, ngoài ra Unbroken Soul còn thu hút game thủ ở cốt truyện thú vị cùng lối chơi vô cùng hấp dẫn.

Tags: tải unbroken soul mới nhất download unbroken soul free

907
lượt tải

3/5
Download

Game SoMa

Game phiêu lưu kinh dị cho máy tính

Game SoMa là tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng lấy bối cảnh dưới đáy Đại Tây Dương, cuộc chiến sinh tồn trong một thế giới thù địch sẽ khiến người chơi Game SoMa phải suy nghĩ và đôi khi đặt câu hỏi về ý nghĩa sự tồn tại của con người.

Tags: game phiêu lưu kinh dị game kinh dị nhập vai game phiêu lưu bí ẩn game soma mới nhất download game soma mới nhất free

257
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game phiêu lưu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá