Phần mềm - GAME THỰC TẾ ẢO

27 phần mềm liên quan tới "game thực tế ảo" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

The Walking Dead Our World

Game thực tế ảo săn xác sống cho di động

The Walking Dead Our World là tựa game dành cho nền tảng di động với việc sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo tương như những gì Pokemon GO đã dùng. Trong The Walking Dead Our World thay vì đi săn Pokemon, người chơi sẽ dùng camera điện thoại để săn và tiêu diệt đám zombie khát máu.

Tags: game kinh dị game săn xác sống download the walking dead our world mới nhất

494
lượt tải

3/5
Download

Ghostbusters World

Game thực tế ảo, biệt đội săn ma cực hấp dẫn cho di động

Ghostbusters World là game biệt đội săn ma được xây dựng trên bộ phim hài cùng tên nổi tiếng, với công nghệ AR và bản đồ mới nhất, người chơi Ghostbusters World sẽ được khám phá môi trường xung quanh trong thế giới thực, nơi xuất hiện những con ma với đủ chủng loại, hình dáng khác nhau.

game thực tế ảo

Tags: game thực tế ảo game phiêu lưu download ghostbusters world bản mới

797
lượt tải

3/5
Download

Daydream

Ứng dụng xem phim, chơi game thực tế ảo cho di động

Daydream mang công nghệ thực tế ảo chất lượng cao cho smartphone của bạn, với Daydream, bạn có thể khởi chạy các trải nghiệm VR yêu thích của mình qua các trò chơi hay ứng dụng xem phim một cách mượt mà nhất.

game thực tế ảo

Tags: ứng dụng thực tế ảo xem phim thực tế ảo tải daydream miễn phí

608
lượt tải

3/5
Download


Clash GO

Game thủ thành thực tế ảo cho mobile
Clash GO là game chiến thuật kết hợp xây dựng thành phố với các trận chiến thời gian thực, game Clash GO là nơi giúp bạn thể hiện tài điều binh khiển tướng của mình vừa xây dựng thế trận phòng thủ, huấn luyện quân đội và nâng cấp anh hùng.

Tags: game thủ thành download clash go 1.0.4 version

64
lượt tải

3/5
Download

Drappy AR

Chơi Game trúng quà của Vietnamobile
Drappy AR cho Android là game giải trí thú vị và hấp dẫn được phát hành bởi Vietnammobile. Tải Drappy AR người dùng sẽ được trải nghiệm một thể loại game mobile đầy vi diệu với công nghệ thực tế ảo điều khiển nhân vật bằng giọng nói.

Tags: game tương tác thực tế ảo download drappy ar miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Rolling Line

Game mô phỏng hệ thống tàu hỏa
Rolling Line là game mô phỏng hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR) trên máy tính Windows 7 trở lên, mô phỏng chân thực hệ thống tàu hỏa khổng lồ tại đất nước New Zealand. Trong game, người chơi sẽ tự tay thiết kế tàu, xây dựng đường tàu và lái tàu trong chuyến hành trình khám phá thế giới tươi đẹp cùng hành khách.

Tags: game mô phỏng hệ thống tàu hỏa download rolling line mới

205
lượt tải

3/5
Download

Beat Saber

Game kiếm sĩ âm nhạc cho máy tính

Beat Saber là game thực tế ảo dành cho PC với lối chơi kết hợp giữa game âm nhạc, chém hoa quả và Star Wars. Tham gia Beat Saber người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian ảo 360 độ không giới hạn cùng với hiệu ứng ánh sáng đa chiều trên nền nhạc sôi động.

Tags: game kiếm sĩ âm nhạc game âm nhạc download beat saber early access free

167
lượt tải

3/5
Download

VGAR VIP

Game hẹn hò thực tế ảo

VGAR VIP là game di động thực tế ảo dành cho người dùng 18 tuổi trở nên vì xuất hiện một số hình ảnh gợi cảm. Tải VGAR VIP bạn sẽ được khám phá thế giới với những cô gái trẻ vô cùng quyến rũ nhảy múa trên nền nhạc sôi động.

Tags: game hẹn hò tải vgar vip miễn phí

334
lượt tải

3/5
Download

Ingress

Game tương tác thực tế hấp dẫn trên di động
Ingress là tựa game thực tế ảo mang tính tương tác cao hiện đang hỗ trợ cho các thiết bị di động Android và iOS. Game tận dụng công nghệ định vị toàn cầu kết hợp với cốt truyện hấp dẫn, mới lạ, mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời về một thế giới siêu năng lượng. Trong game, bạn sẽ thấy toàn bộ thế giới thực biến thành không gian ảo của trò chơi và nhiệm vụ của người chơi là tìm cách để kiểm soát nguồn năng lượng kỳ lạ trước khi nó đe dọa đến bạn.

Tags: tải ingress miễn phí

412
lượt tải

3/5
Download

Harry Potter Wizards Unite

Game thực tế tăng cường giống Pokemon Go

Harry Potter Wizards Unite là một game di động nhiều người chơi được phát hành bởi Niantic, Inc - cha đẻ của tựa game Pokemon Go nổi tiếng, với việc sử dụng công nghệ AR, Harry Potter Wizards Unite sẽ sát nhập thế giới phù thủy ky kì của Harry Potter vào chính thế giới thực của bạn.

Tags: game săn phù thùy tải harry potter wizards unite mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "game thực tế ảo". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá