download Harry Potter Wizards Unite Cho Android

Harry Potter Wizards Unite

 Cho Android

Download Harry Potter Wizards Unite - Game thực tế tăng cường giống Pokemon Go

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/04/2019

Harry Potter Wizards Unite là một game di động nhiều người chơi được phát hành bởi Niantic, Inc - cha đẻ của tựa game Pokemon Go nổi tiếng, với việc sử dụng công nghệ AR, Harry Potter Wizards Unite sẽ sát nhập thế giới phù thủy ky kì của Harry Potter vào chính thế giới thực của bạn.


Quảng cáo

Harry Potter Wizards Unite được xây dựng với cơ chế gần giống Pokemon Go, đồng nghĩa với việc người chơi đang đứng trên thế giới thực tương ứng với vị trí trên bản đồ trong game. Thay thế cho mỗi con Pokemon xuất hiện là những dấu vết dẫn tới hàng loạt các loại hiện vật phép thuật.

harry potter wizards unite

 

Tải Harry Potter Wizards Unite cho Android - Game thực tế ảo cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Về gameplay, Harry Potter Wizards Unite được đánh giá là có chiều sâu hơn Pokemon Go, nhờ vào hệ thống rất nhiều phép thuật có thể học và sử dụng. Người chơi thậm chí còn có thể phân loại và chọn các dòng phép thuật mà mình muốn làm chủ. Hơn nữa, những tính năng vô cùng đặc biệt chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên.

harry potter wizards unite 2

Download Harry Potter Wizards Unite cho iPhone - Game thực tế tăng cường giống Pokemon Go

Ngoài ra, người chơi Harry Potter Wizards Unite cũng sẽ có thể học và thực hiện bùa chú, lập đội với người khác để tiêu diệt kẻ thù, khám phá các hiện vật bí ẩn và trở thành phù thủy thực sự. Download các fan hâm mộ của Harry Potter sẽ hiện thực hóa được giấc mơ nhập vai là một phù thủy tài ba, đi khắp mọi nơi đấu phép với người khác hay săn bắt các loài sinh vật kỳ bý.

Ngoài ra, nếu yêu thích thể loại bắn súng sinh tồn, hẳn bạn khó có thể bỏ qua Retract Battle Royale - tựa game mới với nhiều cách chơi độc đáo, thêm vào đó Retract Battle Royale còn được đánh giá rất cao về mặt đồ họa, mang đến cho người chơi những màn đấu súng mãn nhãn.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Harry Potter Wizards Unite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat harry potter wizards unite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Harry Potter Wizards Unite Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ghostbusters WorldGame thực tế ảo, biệt đội săn ma cực hấp dẫn cho di động
  • WellTownGame khám phá đất nước New Zealand
  • Drappy ARChơi Game trúng quà của Vietnamobile
  • Rolling LineGame mô phỏng hệ thống tàu hỏa
  • Beat SaberGame kiếm sĩ âm nhạc cho máy tính
  • VGAR VIPGame hẹn hò thực tế ảo
  • IngressGame tương tác thực tế hấp dẫn trên di động
  • Minecraft EarthGame Minecraft phiên bản thực tế ảo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá