download Stack AR 1.1.1

Stack AR

 1.1.1

Download Stack AR - Game xếp gạch thực tế ảo cực kỳ hấp dẫn

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/07/2019

Stack AR là tựa game mobile được xây dựng theo phong cách thực tế ảo, mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị, tham gia Stack AR, nhiệm vụ của bạn là xếp chồng các khối gạch lên nhau, càng cao càng tốt.


Quảng cáo

Lối chơi của Stack AR tương tự như những trò chơi xây dựng nhà chọc trời hay xếp bánh lên cao. Tuy nhiên, thay vì xếp chồng các tòa nhà hay bánh kem thì bạn sẽ xếp gạch. Và để trò chơi trở nên độc đáo, mới lạ hơn, nhà phát hành đã kết hợp thêm yếu tố thực tế ảo, cho bạn chơi trong môi trường thực tế.

stack ar

Tải Stack AR cho Android - Game xếp gạch cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Cách chơi của Stack AR vẫn giữ nguyên phong cách 1 chạm đơn giản. Khi các viên gạch trượt ngang qua, bạn chỉ cần căn thời điểm và chạm tay vào để xếp chồng chúng lên một cách hoàn hảo. Phần thừa của viên gạch vừa xếp so với viên trước đó sẽ bị cắt đi và rơi xuống. Địa điểm chơi xếp gạch có thể là bãi cỏ sau nhà, mặt bàn, bãi biển hay bất cứ đâu bạn thích. Việc kết hợp giữa cái thực và cái ảo mang đến cảm giác cực kỳ thú vị.

stack ar 2

Download Stack AR cho iPhone - Game xếp gạch thực tế ảo cực kỳ hấp dẫn

Game giải đố Stack AR đòi hỏi người chơi tính kiên trì cũng như một chút về chiến thuật. Bởi khi tháp càng cao diện tích sẽ càng bị thu hẹp do phần gạch bị cắt bớt. Việc xếp chồng chính xác càng khó hơn. Cứ mỗi viên gạch được xếp lên, bạn được cộng một điểm. Hãy cố găng ghi được nhiều điểm nhất có thể.

Ngoài ra, nếu yêu thích thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, hẳn bạn sẽ khó có thể bỏ qua Truy kích, tựa game nổi tiếng nhờ cốt truyện và lối chơi cuốn hút từ đầu đến cuối, hơn Truy Kích còn mang đến hệ thống vũ khí đa dạng cùng nền đồ họa HD sinh động đến từng chi tiết.


Liên kết tải về - [96,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stack AR được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stack ar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Ghostbusters WorldGame thực tế ảo, biệt đội săn ma cực hấp dẫn cho di động
  • WellTownGame khám phá đất nước New Zealand
  • TrigonGame xếp gạch trí tuệ cho mọi người chơi
  • Drappy ARChơi Game trúng quà của Vietnamobile
  • Beat SaberGame kiếm sĩ âm nhạc cho máy tính
  • VGAR VIPGame hẹn hò thực tế ảo
  • IngressGame tương tác thực tế hấp dẫn trên di động
  • Minecraft EarthGame Minecraft phiên bản thực tế ảo
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá