Phần mềm - GHI LẠI THAO TÁC CHUỘT

9 phần mềm liên quan tới "ghi lại thao tác chuột" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Mouse Macro Recorder

Ghi lại thao tác chuột
Mouse Macro Recorder là một phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng, nhanh chóng ghi lại các thao tác chuột sau đó xem và lặp lại các thao tác đó. Mouse Macro Recorder cho phép người dùng tùy chỉnh thay đổi tốc độ ghi, hay thực hiện đặt các phím tắt ngừng chương trình một cách đơn giản. Mouse Macro Recorder hoạt động ổn định trên nền tảng Windows.

Tags: ghi lại thao tác chuột lặp lại thao tác chuột download mouse macro recorder free

29528
lượt tải

3/5
Download

CLICKER

Phần mềm ghi lại thao tác chuột

CLICKER là một ứng dụng trực quan cho phép bạn tự động click chuột, thao tác với bàn phím hoặc mở chương trình, CLICKER cho phép bạn tạo macro nhấp chuột tự động, viết văn bản, mở trang web trong trình duyệt mặc định cũng như quản lý các tùy chọn máy tính như tắt máy hoặc khởi động lại.

ghi lại thao tác chuột

Tags: phần mềm click chuột tự động nhấp chuột tự động download clicker free

234
lượt tải

5/5
Download

Ghost Control

Ghi lại thao tác chuột và bàn phím

Ghost Control là tiện ích cung cấp công cụ xử lý tiên tiến cho phép người dùng ghi lại tất cả hoạt động từ bàn phím và chuột trong khi bạn thực hiện một công việc và muốn lặp lại nhiều lần. Sau khi ghi nhớ, Ghost Control sẽ lưu hành động ban đầu vào Ghost Control Jobs và tùy chỉnh thông qua công cụ chỉnh sửa đi kèm.

ghi lại thao tác chuột

Tags: ghi lại hoạt động bàn phím ghi nhớ thao tác chuột download ghost control mới nhất

435
lượt tải

3,5/5
Download


Ghost Mouse

Phần mềm auto click, ghi lại thao tác chuột
Cũng giống như các phần mềm Auto Click khác, công cụ Ghost Mouse giúp bạn đơn giản các công việc trên máy tính bằng cách tự động hóa các thao tác với chuột trên máy tính. Ghost Mouse rất thích hợp với những công việc có các hành động lặp đi lặp lại với chuột, giải phóng cho đôi tay của bạn, hỗ trợ trong chơi game, hoạt động chỉnh sửa ảnh.

Tags: tự động click chuột click chuột tự động download ghost mouse mới nhất

14113
lượt tải

3,5/5
Download

Auto Click Typer

Phần mềm Auto Click, ghi lại thao tác chuột
Auto Click Typer là một ứng dụng tự động click chuột giống với Auto Click đồng thời ghi lại các thao tác với chuột và bàn phím, sau đó tự động thực hiện các hành động tương tự. Auto Click Typer giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải lặp đi lặp lại các chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa, game...

Tags: ghi lại hoạt động của chuột download auto click typer mới nhất

2004
lượt tải

5/5
Download

Auto Mouse Move

Phần mềm auto click, ghi lại thao tác chuột trên PC
Auto Mouse Move là ứng dụng Auto Click ghi lại từng vị trí của chuột theo thao tác di chuột, và lặp lại các thao tác di chuyển và click chuột của bạn, giải phóng đôi tay bạn khỏi các thao tác lặp đi lặp lại khi chơi game hay thực hiện các tác vụ tương tự. Auto Mouse Move tự động di chuyển con trỏ chuột theo thời gian và số điểm ảnh định sẵn trên máy tính.

Tags: ghi lại hành động di chuột tự động thao tác chuột download auto mouse move mới

87
lượt tải

0/5
Download

iMacros

Lặp lại thao tác chuột
iMacros cho phép người sử dùng tạo ra một loạt thao tác với chuột và text và có thể chạy lại bất cứ lúc nào. iMacros là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải một cách dễ dàng. iMacros hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer.

Tags: tải imacros mới nhất

11796
lượt tải

3/5
Download

Fast Mouse Clicker Professional

Phần mềm Auto click chuột, tạo các macro
Fast Mouse Clicker Professional là phần mềm Auto Click sử dụng API Win32 thông minh, hỗ trợ tạo ra các thao tác tự động với các nút chuột phải, chuột trái hay chuột giữa. Fast Mouse Clicker Professional là giải pháp cứu cánh cho bạn khỏi những tác vụ đơn điệu và mất thời gian như tạo traffic trên website hay kiểm tra chất lượng ứng dụng.

Tags: mô phỏng click chuột tai fast mouse clicker professional ban moi

959
lượt tải

0/5
Download

Mouse and Key Recorder

Ghi và lặp các thao tác click chuột
Mouse and Key Recorder là phần mềm ghi lại và lặp lại các thao tác click chuột và thao tác bàn phím, hỗ trợ lên tới hơn 100 lệnh tự động thực hiện tác vụ, tương tự như phần mềm Auto Click quen thuộc. Mouse and Key Recorder hoạt động trên hầu hết các ứng dụng Windows và là phần mềm quen thuộc của các game thủ hay những ai thường phải thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại trên máy tính.

Tags: ghi thao tác bàn phím download mouse and key recorder free

295
lượt tải

3,1/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghi lại thao tác chuột". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật