download iMacros 2021.0.0.0

iMacros

 2021.0.0.0

Download iMacros - Lặp lại thao tác chuột

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/05/2019

iMacros cho phép người sử dùng tạo ra một loạt thao tác với chuột và text và có thể chạy lại bất cứ lúc nào. iMacros là một tiện ích hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải một cách dễ dàng. iMacros hỗ trợ Google Chrome, Mozilla Firefox và Internet Explorer.


iMacros  là một phần mở rộng cho Mozilla Firefox , Google Chrome và Internet Explorer . iMacros  cho phép bạn ghi lại một loạt thao tác với chuột và text và chạy lại bất cứ lúc nào và các macro có thể được kết hợp và điều khiển thông qua JavaScript. Giới thiệu macro và các ví dụ mã JavaScript được bao gồm trong phần mềm. iMacros được phát triển bởi iOpus. iMacros được phát hành vào năm 2001

Khác với các công cụ khác, iMacros cho phép người dùng chia sẻ các macro và các kịch bản trong một cách tương tự như cách họ chia sẻ dấu trang trên các trang web xã hội đánh dấu nhiều. Sau khi tạo một vĩ mô mới, người dùng có thể chỉ cần nhấp chuột một lần để chia sẻ nó với bạn bè của họ như là một liên kết, hoặc bằng cách phân phối liên kết qua email và các trang web xã hội đánh dấu, hoặc bằng cách nhúng nó trong một trang web hoặc blog của để truy cập công cộng. Về mặt kỹ thuật, điều này được thực hiện bằng cách nhúng imacro và JavaScript kiểm soát bên trong một liên kết văn bản đơn giản. iMacros có phương thước hoạt động giống hệt như tính năng Macro trong Word hoặc Excel, iMacros giúp  đơn giản hoá một hoặc nhiều thao tác thường làm, giúp bạn nâng cao hiệu năng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, iMacros  có thể chạy lại hay thay đổi bất cứ lúc nào Ví dụ: bạn có thể thiết lập một macro để mở bản báo cáo thuế từ mạng Internet của công ty và nhập vào đó số ID cũng như những thông tin khác của bạn một cách tự động.
 

Cũng như các tiện ích khác iMacros cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì iMacros sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật trình duyệt lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết iMacros chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ người sử dụng trong việc thiết lập một cách dễ dàng, tích hợp với phiên bản trình duyệt mới nhất.

Để tự động click chuột, bạn có thể sử dụng phần mềm Auto Click cung cấp nhiều chế độ click chuột, thiết lập thứ tự, click nhiều vị trí khác nhau, ngoài ra Auto Click cũng hỗ trợ tiếng Việt, hiển thị chi tiết các thao tác....

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của iMacros:

 


- Dễ sử dụng và cài đặt
- Có chức năng tự động nâng cấp.
- Cho phép tạo một Macros một cách dễ dàng nhằm giúp đơn giản hóa công việc người dùng.
- Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
- Đơn giản hóa nhiều thao tác một cách nhanh chóng.
 Liên kết tải về - [10.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iMacros được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat imacros là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iMacros 2021.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm