Phần mềm - GHI MÀN HÌNH ANDROID

9 phần mềm liên quan tới "ghi màn hình Android" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Hidden Screen Recorder

Ứng dụng ghi màn hình Android

Hidden Screen Recorder cho phép bạn quay lại các hoạt động màn hình không giới hạn thời gian có thể quay video dài mà không phải lo lắng khi lưu trên thẻ SD. Trong quá trình quay Hidden Screen Recorder cho phép điều khiển tạm dừng và tiếp tục ghi dễ dàng, ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình.

Tags: quay màn hình Android ghi màn hình download hidden screen recorder miễn phí

941
lượt tải

3/5
Download

RecorderZ

Ghi màn hình Android chất lượng cao
RecorderZ là ứng dụng quay video màn hình Android cho phép bạn ghi lại các hoạt động màn hình thông qua video chất lượng cao, ổn định với âm thanh bên trong và bên ngoài màn hình mà không cần phải root điện thoại. RecorderZ còn hỗ trợ chia sẻ video với bạn bè bằng mã QR hay tải video lên các mạng xã hội. ghi màn hình Android

Tags: quay phim màn hình Android ghi màn hình điện thoại download recorderz bản mới

766
lượt tải

3/5
Download

Game Screen Recorder

Quay video màn hình chơi game

Game Screen Recorder cho Android là ứng dụng quay màn hình miễn phí hàng đầu cho Android, cho phép người dùng quay video game mà không cần root máy, đồng thời chia sẻ video một cách dễ dàng với bạn bè. Với Game Screen Recorder bạn có thể quay video với độ phân giải toàn màn hình và ghi âm với chất lượng tốt nhất. ghi màn hình Android

Tags: quay màn hình video ghi hình chơi game game screen recorder free download

979
lượt tải

3/5
Download


Mobizen Screen Recorder for LG

Trình ghi màn hình Mobizen cho LG
Mobizen Screen Recorder for LG là trình ghi màn hình cho thiết bị LG chất lượng Full HD đi kèm với trình ghi âm, khả năng ghi lại âm thanh trò chơi và giọng nói của bạn với Facecam. Bên cạnh tính năng quay màn hình thì Mobizen Screen Recorder for LG còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa để nâng cao chất lượng video.

Tags: quay phim màn hình LG ghi âm thanh trò chơi download mobizen screen recorder for lg free

592
lượt tải

3/5
Download

Screenshot touch

Chụp ảnh màn hình Android nhiều chế độ
Screenshot touch là ứng dụng chụp màn hình điện thoại với nhiều chế độ chụp khác nhau, đồng thời có khả năng ghi video màn hình, truy cập nhanh để chụp. Ngoài ra Screenshot touch còn hỗ trợ các tính năng chỉnh sửa ảnh chụp, cho phép bạn tạo các thư mục con theo cách phân loại để nhóm các ảnh chụp màn hình của bạn theo các tiêu chí khác nhau.

Tags: chụp ảnh màn hình ghi màn hình Android download screenshot touch mới nhất

754
lượt tải

3/5
Download

StreamGuru

Ghi màn hình và trình phát trực tiếp
StreamGuru là ứng dụng quay video màn hình Android kết hợp tính năng Facecam để truyền phát video trực tiếp qua Internet. cho phép bạn quay video trên màn hình điện thoại trong khi chơi game dễ dàng. StreamGuru cho phép ghi lại khuôn mặt và cảm xúc của mình trong một video chứa lớp phủ, có thể được kéo tự do đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình và tùy chỉnh theo bất kỳ kích thước.

Tags: truyền phát video với Facecam streamguru free download

367
lượt tải

3/5
Download

Vidma Screen Recorder

Ghi màn hình kèm âm thanh sắc nét
Vidma Screen Recorder cho phép bạn ghi lại màn hình điện thoại với mọi diễn biến chi tiết, chẳng hạn ghi lại video hướng dẫn, cuộc gọi video, gameplays...Bên cạnh đó quay video màn hình Android Vidma Screen Recorder còn cung cấp tính năng cắt video mà không cần watermark, chia sẻ ngay video với bạn bè qua mạng xã hội.

Tags: quay màn hình điện thoại quay màn hình android vidma screen recorder free download

30
lượt tải

3/5
Download

Mobi Recorder

Quay màn hình điện thoại, ghi âm thanh
Mobi Recorder cho phép bạn quay video HD và biên tập video với các tính năng hữu ích cho một ứng dụng ghi màn hình. Mobi Recorder mang đến cho bạn những trải nghiệm quay video màn hình Android tốt nhất, hiển thị trình ghi và chia sẻ lên mạng xã hội dễ dàng.

Tags: download mobi recorder cho android free

18
lượt tải

3/5
Download

My Recorder

Trình ghi màn hình HD cho Android
My Recorder là ứng dụng quay video màn hình Android được đánh giá là trình ghi màn hình HD tốt nhất hiện tại, chụp ảnh màn hình cho video trò chơi, quay các chương trình trực tiếp, video trực tuyến, cuộc gọi video. My Recorder còn hỗ trợ chia sẻ video hoặc ảnh chụp màn hình của bạn lên Youtube, Facebook và Twitter.

Tags: ghi màn hình chơi game tải my recorder miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "ghi màn hình Android". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách ghi màn hình trong AnyDesk trên máy tính

  AnyDesk cho phép bạn truy cập từ xa thiết bị Windows, Mac, iPhone hoặc Android khác từ bất kỳ vị trí nào miễn là cả hai thiết bị đều được setting AnyDesk. Một tính năng khác của chương trình là ghi lại màn hình trong AnyDesk.

 • Cách ghi âm/ghi hình bài thuyết trình PowerPoint

  Với PowerPoint bạn hoàn toàn có thể ghi âm, quay video màn hình máy tính dễ dàng mà không phải cài thêm bất kỳ cộng cụ hỗ trợ bên ngoài nào. Tính

 • Hướng dẫn quay video màn hình PUBG Mobile trên Gameloop

  Với phần mềm giả lập Android Gameloop bạn có thể dễ dàng quay video màn hình PUBG Mobile mà không cần phải sử dụng bất kỳ phần mềm hỗ trợ thứ 3 nào khác, điều đó trở nên khá dễ dàng đối với những game thủ đang cần tìm để ghi lại thông tin trò chơi.

 • Quay video màn hình máy tính với Bandicam chất lượng cao

  Phần mềm quay màn hình máy tính máy tính Bandicam cho phép người dùng những khung hình sắc nét và chi tiết, đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thường xuyên làm video hướng dẫn, ghi lại trò chơi trên website cũng như nhiều hoạt động khác phục vụ nhu cầu hay công việc.

 • 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay

  Giả sử bạn muốn hướng dẫn sử dụng ứng dụng YouTube trên thiết bị Android của mình hoặc muốn quay màn hình Android. Thay vì phải sử dụng máy ảnh hoặc máy tính ngoài, bạn có thể dễ dàng quay lại màn hình thiết bị của mình bằng các ứng dụng quay màn hình có sẵn trên Play Store.Bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn 7 ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất hiện nay.

 • Sửa lỗi màn hình trắng trên LDPlayer Android 7.1

  Có rất nhiều người sau khi cài đặt LDPlayer phiên bản Android 7.1 đã gặp phải lỗi màn hình trắng khi đăng nhập google hoặc duyệt web, khiến người dùng không thể sử dụng cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi. Dưới đây là phương pháp khắc phục lỗi màn hình trắng trên LDPlayer Android 7.1 nhanh nhất.

Thủ thuật