download Vidma Screen Recorder Cho Android

Vidma Screen Recorder

 Cho Android

Download Vidma Screen Recorder - Ghi màn hình kèm âm thanh sắc nét

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/04/2021

Vidma Screen Recorder cho phép bạn ghi lại màn hình điện thoại với mọi diễn biến chi tiết, chẳng hạn ghi lại video hướng dẫn, cuộc gọi video, gameplays...Bên cạnh đó quay video màn hình Android Vidma Screen Recorder còn cung cấp tính năng cắt video mà không cần watermark, chia sẻ ngay video với bạn bè qua mạng xã hội.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Vidma Screen Recorder

Vidma Screen Recorder là một ứng dụng giúp người dùng quay màn hình điện thoại của mình cực kỳ hữu ích, đặc biệt khi bạn muốn ghi lại những game đấu hay một vài thao tác mình đã thực hiện để chia sẻ với người khác. Nó cho phép bạn ghi lại toàn bộ hình ảnh xuất hiện trên màn hình cũng như âm thanh hệ thống và âm thanh của môi trường bên ngoài.

vidma screen recorder

Vidma Screen Recorder cho Android, Ghi màn hình kèm âm thanh sắc nét

Ngoài ra, trên Vidma Screen Recorder cũng được tích hợp sẵn các công cụ chỉnh sửa, biên tập video đầy đủ từ trim, cắt, xoay, chèn nhạc hay thêm văn bản, lời tựa... Những video được ghi bởi Vidma Screen Recorder hoàn toàn không bị giới hạn thời gian quay và có chất lượng hình ảnh rất cao.

2. Những tính năng chính của Vidma Screen Recorder:

- Quay video màn hình không giới hạn, chất lượng cao.
- Cho phép ghi âm hệ thống và âm thanh loa ngoài.
- Tích hợp bộ công cụ biên tập video đầy đủ.
- Không yêu cầu đăng nhập, an toàn và bảo mật.
- Chia sẻ video nhanh chóng, đơn giản.

3. App liên quan

One Shot screen recorder cho Android cũng là ứng dụng quay video màn hình với độ phân giải lên đến 4K, tạo những clip bằng kỹ thuật time lapse ấn tượng, bên cạnh đó One Shot screen recorder cho Android còn được đánh giá cao nhờ cách sử dụng đơn giản.


Liên kết tải về - [87 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vidma Screen Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vidma screen recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vidma Screen Recorder Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá