Phần mềm - GIÁO ÁN MẪU MÔN NGỮ VĂN

29 phần mềm liên quan tới "giáo án mẫu môn ngữ văn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Giáo án Tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh

Tài liệu tham khảo môn Ngữ Văn 10 cho giáo viên
Giáo án Tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô đang giảng dạy môn ngữ văn 10, mục tiêu của Giáo án Tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh là giúp các em học sinh nắm được những kiến thức cơ bản về tính chuẩn xác và tính hấp dẫn của văn bản thuyết minh, vận dụng kiến thức đã học để viết những bài văn có tính chuẩn xác và hấp dẫn

Tags: giáo án điện tử môn văn giáo án mẫu môn ngữ văn soạn giáo án môn văn giáo án tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh mới nhất tải giáo án tính chuẩn xác hấp dẫn của văn bản thuyết minh miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án Luyện tập phân tích và tổng hợp

Giáo án ngữ văn 9 cho giáo viên

Thông qua việc soạn giáo án Luyện tập phân tích và tổng hợp, các thầy cô giáo sẽ có được bài chuẩn bị đầy đủ, chu đáo cho tiết giảng bài trên lớp sắp tới đạt hiệu quả cao và góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Ngữ văn trong trường học.

giáo án mẫu môn ngữ văn

Tags: download giáo án luyện tập phân tích và tổng hợp free tải giáo án luyện tập phân tích và tổng hợp mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download


Giáo án Tiếng nói của văn nghệ

Tài liệu tham khảo môn Ngữ Văn 9 cho giáo viên

Để giờ dạy đạt kết quả như mong đợi và có thể chuyển tải toàn bộ những kiến thức của bài học đến học sinh, người giáo viên cần chủ động tìm tòi, sáng tạo và chuẩn bị chu đáo giáo án, vậy bạn đã chuẩn bị Giáo án Tiếng nói của văn nghệ, một tác phẩm đặc sắc của Nguyễn Đình Thi bàn về vai trò, sức mạnh của văn học nghệ thuật đối với đời sống của con người như thế nào để giảng trên lớp sắp tới?

giáo án mẫu môn ngữ văn

Tags: free download giáo án tiếng nói của văn nghệ tải giáo án tiếng nói của văn nghệ mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án Tức cảnh Pác Bó

Tài liệu tham khảo ngữ văn 8 cho giáo viên

Việc soạn giảng môn Ngữ văn chắc chắn sẽ khiến các giáo viên tiêu tốn rất nhiều thời gian và công sức, bởi vậy với mẫu Giáo án Tức ảnh Pác Bó chi tiết, đầy đủ ngay dưới đây sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm tài liệu tham khảo phục vụ bài giảng, bạn có thể dựa vào những gợi ý đó để chủ động xây dựng nội dung bài giảng như mình mong muốn.

Tags: download giáo án tức cảnh pác bó bản mới tải về giáo án tức cảnh pác bó free

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án Nhân vật giao tiếp

Giáo án ngữ văn 12 cho giáo viên

Tiếp nối bài mẫu giáo án trước, bài hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo mẫu Giáo án Nhân vật giao tiếp với đẩy đủ các mục nội dung theo quy định của giáo án chuẩn, các bạn cùng đón đọc để nâng cao hơn nữa kĩ năng soạn giảng phân môn Tiếng Việt bậc THPT.

Tags: tải giáo án nhân vật giao tiếp miễn phí download giáo án nhân vật giao tiếp free

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án Vội vàng

Bài giảng tham khảo ngữ văn 11 cho giáo viên

Với cách trình bày rõ ràng, khoa học, nội dung kiến thức đầy đủ, bám sát nội dung sách giáo khoa và những kiến thức mở rộng, các thầy cô giáo có thể sử dụng Giáo án Vội vàng làm tài liệu tham khảo giúp hoàn chỉnh phần soạn giảng bài thơ Vội vàng của Xuân Diệu, một bài thơ xuất sắc viết về tình yêu cuộc sống mãnh liệt, những chiêm nghiệm về tình yêu và sự chảy trôi của thời gian.

Tags: tải giáo án vội vàng miễn phí download giáo án vội vàng free

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án Tràng giang

Tài liệu tham khảo môn ngữ văn 10 cho giáo viên

Bài thơ Tràng giang là một trong số các bài thơ hay và sâu sắc của nhà thơ Huy Cận với cách sử dụng từ ngữ sáng tạo, mang chiều sâu tư tưởng và bạn đang mong muốn có một bài soạn giảng tác phẩm này thật ấn tượng cho tiết dạy sắp tới, vậy bạn có thể tham khảo Giáo án Tràng giang dưới đây để hoàn thiện phần soạn giảng của mình.

Tags: download giáo án tràng giang mới nhất download giáo án tràng giang miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án Câu cầu khiến

Hướng dẫn soạn bài giảng ngữ Văn 8

Với mẫu Giáo án Câu cầu khiến đã soạn kĩ càng, trình bày khoa học với nội dung cơ bản trong sách giáo khoa và những nội dung tổng hợp chuyên sâu, chắc chắn sẽ là tài liệu hỗ trợ đắc lực các thầy cô giáo trong việc định hướng nội dung bài giảng đáp ứng nhu cầu dạy và học bài học này nói riêng cũng như phân môn Tiếng Việt nói chung.

Tags: download giáo án câu cầu khiến bản mới tải về giáo án câu cầu khiến free

30
lượt tải

3/5
Download

Giáo án Vợ nhặt

Tài liệu tham khảo ngữ văn 12 cho giáo viên

Bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách soạn Giáo án Vợ nhặt khoa học, đầy đủ nhằm hỗ trợ bạn trong quá trình soạn giảng văn bản này tiết kiệm thời gian, công sức và có bài giảng chất lượng, ấn tượng cho giờ dạy sắp tới đạt kết quả cao.

Tags: download giáo án vợ nhặt mới nhất download giáo án vợ nhặt miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "giáo án mẫu môn ngữ văn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Cách chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại

  Có nhiều cách để chia sẻ mật khẩu Wifi giữa 2 điện thoại iPhone, hoặc từ điện thoại Android cho iPhone. Để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Chi tiết kỹ năng nhân vật game Valorant

  Giống như một số game cùng thể loại, Valorant cũng có một dàn nhân vật và hiệu ứng kỹ năng hoàn toàn riêng biệt, biết cách sử dụng khả năng của mỗi nhân vật sẽ giúp bạn phát huy hết tiềm năng của họ, chiến thắng đến gần với bạn hơn rất nhiều.

 • Đặt tên nhân vật game Dota hay

  Ngày hôm nay, Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số tên nhân vật game Dota 1 cũng như Dota 2 hay, độc đáo và hài hước nhất, đảm bảo người khác sẽ nhớ mãi cái tên của bạn sau một lần đọc, mời bạn cùng tham khảo danh sách của chúng tôi.

 • Hướng dẫn nạp thẻ game Jade Sword

  Jade Sword hay còn được biết đến với cái tên gọi khác, Tiên Kiếm Truyền Kỳ thuộc thể loại game kiếm hiệp nhập vai mới được cộng đồng chú ý, để nhận nhiều đồ ngon từ sự kiện bạn cần phải nạp thẻ game Jade Sword nhận quà miễn phí.

 • Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

  Bản cập nhật Free Fire OB23 đã xuất hiện trong trò chơi vào ngày 29 tháng 7 năm 2020, nó đã mang lại rất nhiều tính năng mới cho trò chơi, như nhân vật mới Luqueta, thú cưng Mr Waggor, súng mới AUG và nhiều hơn nữa. Nhưng một điều bí mật mà nó đã mang lại là người chơi có thể sử dụng tiền vàng mua nhân vật trong Free Fire.

 • Top 5 vũ khí Free Fire có sức chứa băng đạn lớn nhất

  Tựa game Free Fire có nhiều điểm khác biệt so với PUBG Mobile vì Garena không quá nghiêm túc về tính chân thực. Chính vì thế có nhiều loại vũ khí vô cùng độc lạ và có sức chứa băng đạn đáng kinh ngạc. Trong bài viết

 • Cách che mặt trên ảnh bằng Photoshop

  Cách che mặt trên ảnh bằng Photoshop là một trong những thủ thuật hết sức đơn giản nhưng lại thường xuyên được người dùng sử dụng khi muốn loại bỏ hay giấu đi những chi tiết trên một bức ảnh, nếu chưa biết che mặt hay làm mờ ảnh trong Photoshop như thế nào, bài viết này sẽ là hướng dẫn chi tiết dành cho bạn.

 • Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad

  Apple không cung cấp bất cứ ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, muốn làm điều này người dùng cần phải sử dụng các ứng dụng từ bên thứ 3 hoặc áp dụng một số mẹo nhỏ, tất cả những cách này sẽ đều được Taimienphi trình bày chi tiết cho bạn trong nội dung cụ bên dưới.

 • Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến

  Đường Baron (đường trên, làn trên) trong Liên Minh Tốc Chiến là nơi diễn ra các cuộc so tài của các Đấu sĩ "xuất sắc" trong các cuộc đấu tay đôi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ điểm qua cho bạn Top 5 tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất.

 • Cách tạo ảnh Instacard, ảnh 2 lớp

  Với 2 cách tạo ảnh Instacard được giới thiệu, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn, tự tạo cho mình một Instacard, ảnh 2 lớp chỉ với một vài thao tác đơn giản, mà không cần phải sử dụng đến công cụ thiết kế hay chỉnh

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá