Phần mềm - KẾT BẠN

92 phần mềm liên quan tới "kết bạn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

POKO

Ứng dụng chơi game và kết bạn

Ứng dụng POKO là nền tảng game xã hội được thiết kế hoàn hảo để kết bạn mới trên toàn thế giới, nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu cùng các game thủ từ rất nhiều quốc gia, cùng trò chuyện, cùng làm quen và cười thả ga vỡi những người vô cùng thú vị.

Tags: chơi game xã hội kết bạn qua game download poko mới

841
lượt tải

3/5
Download

GroupMe

Nhắn tin, chia sẻ ảnh, kết bạn
GroupMe mang đến một cách đơn giản và miễn phí để bạn kết nối với những người quan trọng đối với mình. Bạn có thể gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc trên GroupMe hay chia sẻ ảnh và video mà không bị giới hạn tin nhắn hay mất phí. kết bạn

Tags: nhắn tin kết bạn groupme mới nhất

804
lượt tải

3/5
Download

Hitwe

Ứng dụng trò chuyện và kết bạn
Hitwe là ứng dụng giúp bạn kết nối cộng đồng hàng trăm triệu người dùng, trò chuyện và tạo ra những mối quen hệ bạn bè mới. Với Hitwe bạn có thể gửi tin nhắn đến bất cứ người nào mà bạn quan tâm, có thể chia sẻ ảnh cá nhân của mình, đồng thời bảo vệ bạn khỏi các hình thức lừa đảo trực tuyến. kết bạn

Tags: trò chuyện download hitwe cho android version

770
lượt tải

3/5
Download


Bingo Show

Ứng dụng trò chuyện, kết bạn, xem video
Bingo Show là ứng dụng nhắn tin, gọi video để kết bạn với những người mới từ khắp nơi trên thế giới giống như nền tảng Skype hay Zalo mà bạn đã từng sử dụng. Tuy nhiên, nếu như Skype chỉ là phương tiện chat đơn thuần thì Bingo Show còn mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng trên web, tín đồ thời trang, người mẫu, thần tượng và ngôi sao điện ảnh.

Tags: gọi video tải bingo show mới nhất

332
lượt tải

3/5
Download

LINE PLAY

Ứng dụng mạng xã hội kết bạn với người nổi tiếng

LINE PLAY là ứng dụng mạng xã hội thú vị đến từ LINE, nơi người chơi được hóa thân thành những nhân vật đặc biệt, gặp gỡ, làm quen với nhiều bạn và tham gia vào hàng loạt sự kiện rất hấp dẫn.

Tags: mạng xã hội kết bạn kết bạn bốn phương tải line play miễn phí

317
lượt tải

3/5
Download

Facebook unfriend Finder

Theo dõi người dùng hủy kết bạn
Facebook unfriend Finder là công cụ mang lại cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng phát hiện và thông báo mỗi khi bạn bè hay người dùng khác hủy kết bạn với bạn trên Facebook.

Tags: quản lý tình trạng bạn bè facebook truy cập facebook tai facebook unfriend finder ban moi

83613
lượt tải

3/5
Download

Airtripp

Mạng xã hội kết bạn bốn phương

Airtripp dịch vụ mạng xã hội cho phép bạn kết nối với bạn bè từ khắp các quốc gia trên thế giới qua việc giao lưu trò chuyện và chia sẻ hình ảnh. Đặc biệt Airtripp hỗ trợ dịch tự động các cuộc nói chuyện giúp bạn bỏ qua được rào cản về ngôn ngữ để tạo dựng các mối quan hệ lâu dài và bền vững, giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn.

Tags: mạng xã hội trên di động download airtripp mới

122
lượt tải

3/5
Download

Dating Match Messenger

Kết bạn, nhắn tin trực tuyến

Dating Match Messenger là ứng dụng kết bạn và nhắn tin trực tuyến với những người chưa quen nhau để có thể tạo nên những cuộc hẹn hò lãng mạn, nếu bạn không có thời gian cho những buổi xem mắt, không có bạn trai hoặc bạn gái thì có thể tìm cho mình một người tri kỉ để kết bạn tâm sự, trò chuyện và có thể tiến đến hẹn hò nếu hợp nhau.

Tags: kết bạn hẹn hò hẹn hò trực tuyến download dating match messenger mới nhất

421
lượt tải

3/5
Download

CMB Free Dating App

Ứng dụng mạng xã hội kết bạn

CMB Free Dating App là mạng xã hội hèn hò dành cho những ai đang muốn tìm một nửa của mình, tham gia cùng CMB Free Dating App bạn sẽ nhanh chóng gặp được người bạn đời tâm đầu ý hợp mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tags: ứn dụng hẹn hò ứng dụng kết đôi download cmb free dating app mới nhất

386
lượt tải

3/5
Download

inLove

Hẹn hò, kết bạn cho người độc thân

Ứng dụng inLove là nơi bạn tìm kiếm, gặp gỡ và hẹn hò với những người độc thân trên toàn thế giới hoặc ở ngày xung quanh vị trí của bạn. Bạn có thể duyệt hồ sơ cá nhân, kết nối ngay với những người mà mình để ý, sau đó sắp xếp một cuộc hẹn thật tự nhiên để tiến tới những mối quan hệ lâu dài.

Tags: hẹn hò tải inlove mới nhất

779
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "kết bạn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá