Phần mềm - KHÓA FILE

33 phần mềm liên quan tới "khóa file" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Ainishare Exe Lock

Phần mềm khóa file EXE
Ainishare Exe Lock là phần mềm khóa file thực thi, file EXE. Nó cho phép bạn thiết lập mật khẩu với các ứng dụng hay chương trình nhạy cảm. Đồng thời bảo vệ file EXE một cách an toàn, chiếm ít dung lương bộ nhớ và dễ dàng cài đặt.

Tags: khóa file phần mềm khóa file download ainishare exe lock free

13644
lượt tải

3/5
Download

File Folder Locker

Khóa file, thư mục
File & Folder Locker là phần mềm giúp khóa file, khóa folder và khóa ổ cứng. Chương trình này cũng có thể giúp bạn ẩn một trong số các ổ của mình. khóa file

Tags: khóa thư mục download file folder locker 1.0.0.1 version

57417
lượt tải

3/5
Download

IObit Unlocker

Bẻ khóa file, thư mục
IObit Unlocker giúp bạn mở khóa các tập tin thư mục đã được sử dụng chức năng khóa khiến bạn không thể thực hiện bất cứ một thao tác nào với dữ liệu. Phần mềm này có thể mở khóa nhiều tập tin cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng, đồng thời chấm dứt tất cả những quy trình liên quan đến việc khóa dữ liệu khi di chuyển. khóa file

Tags: bẻ khóa file bẻ khóa tệp tin download iobit unlocker mới nhất

58537
lượt tải

3/5
Download


All File Locker Pro

Khóa file bằng mật khẩu hoặc key
All File Locker Pro giúp bạn thiết lập một password hoặc key bảo vệ có đủ độ an toàn cho tất cả các loại tập tin quan trọng trên hệ thống. Mật khẩu có thể được tạo nên từ các chữ số, con số hay các ký tự phức tạp đủ các loại, và chỉ những người biết khóa mới có thể truy cập vào file được.

Tags: khóa file bằng mật khẩu download all file locker pro free

1045
lượt tải

3/5
Download

PDF Protection Remover

Giải mã, mở khóa file PDF
PDF Protection Remover là công cụ nhanh chóng, đơn giản khi sử dụng. Nó có khả năng giải mã các văn bản định dạng PDF và giúp loại bỏ mọi biện pháp bảo vệ , bao gồm cả việc ngăn chặn khả năng sao chép, in ấn, chỉnh sửa...

Tags: giải mã file pdf mở khóa file pdf download pdf protection remover free

15493
lượt tải

3/5
Download

File Lock

Phần mềm Khóa file và folder
File Lock là phần mềm dùng để khóa file và folder. Nó có thể tạo mật khẩu giúp người dùng khóa hoặc ẩn các tập tin, thư mục hay ổ đĩa khiến người dùng khác không thẻ sử dụng các thư mục, tập tin này. Ngoài ra nó còn có thể cho phép người dùng chỉ định một chương trình đáng tin cậy truy cập được vào các thư mục, tập tin được bảo vệ.

Tags: khóa folder file lock mới nhất

19893
lượt tải

3/5
Download

Folder Lock Lite

Khóa file, thư mục
Folder Lock Lite là một trong những chương trình phần mềm giúp người dùng nhanh chóng thiết lập lá chắn bảo vệ thư mục và tập tin hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu... Folder Lock Lite cho phép người dùng Windows tạo mật khẩu cho thư mục, tập tin... nhằm đảm bảo sự an toàn của các dữ liệu trên đĩa cứng.

Tags: mã hóa file bảo vệ file free download folder lock lite

24242
lượt tải

3/5
Download

Ogni Free Folder Locker Hider

Khóa file bằng mật khẩu
Ogni Free Folder Locker & Hider là một ứng dụng giúp được thiết kể để có thể bảo vệ dữ liệu của bạn một cách đơn giản mà vẫn hiệu quả. Các dữ liệu quan trọng sẽ được khóa bằng mật khẩu và ẩn đi bởi phần mềm này.

Tags: khóa dữ liệu download ogni free folder locker hider free

8749
lượt tải

3/5
Download

SmartLock A

Bảo vệ tập tin Autocad hiệu quả
SmartLock_A là công cụ hữu ích để bảo vệ tập tin Autocad, ngăn chặn người khác sửa đổi hoặc sao chép thiết kế của bạn, bảo vệ bản quyền và nâng cao giá trị tập tin dwg. SmartLock là cách dễ nhất để khóa các tập tin định dạng dwg .

Tags: bảo vệ file cad bảo vệ file autocad tải smartlock a miễn phí

57079
lượt tải

3/5
Download

PDF Unlocker

Bẻ khóa tập tin PDF
PDF Unlocker là phần mềm bẻ khóa tập tin PDF. Nó giúp bạn mở khóa PDF để chỉnh sửa nội dung với thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể sao chép, dữ liệu sang các tài liệu văn bản khác. Đồng thời có thể in và giả nén dữ liệu.

Tags: bẻ khóa file pdf phá khóa file pdf download pdf unlocker miễn phí

1275
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "khóa file". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá